5 สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน ผิวเนียนเรียบ บอกลาปัญหารูขุมขนกว้าง !!

5 สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน ผิวเนียนเรียบ บอกลาปัญหารูขุมขนกว้าง !!
pommypom
1 สิงหาคม 2563 ( 13:15 )
1.7K
4

     รูขุมขนกว้างไม่ใช่เรื่องเล็กๆ !! สาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหารูขุมขนกว้างวันนี้เรามี 5 สกินแคร์เกาหลีที่จะมาช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนมาแนะนำค่ะ ใช้แล้วรูขุมขนจะดูเล็กลง เผยผิวเรียบเนียน ไม่ต้องปกปิดด้วยเครื่องสำอางหลายๆชั้นจนเพิ่มการอุดตันรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกว้างเข้าไปอีก ถ้าสาวๆไม่อยากมีรูขุมขนกว้างต้องลองใช้สกินแคร์จากแบรนด์เกาหลีตัวเด็ดที่เราแนะนำเลยค่ะ แบรนด์เกาหลีเค้าดีจริงอะไรจริง !!

 

 

  • สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน : Laneige Perfect Pore Cleansing Oil

     สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ และมักจะมีปัญหาล้างเครื่องสำอางออกไม่หมด จนทำให้อุดตันรูขุมขน คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆค่ะ เพราะมีสารสกัดมักวอรต์ที่จะเข้ามาช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้บนผิว แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็สามารถล้างออกได้หมดจด เพราะมีน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ รวมถึงยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและกำจัดสิวเสี้ยนได้ดีอีกด้วย ถ้าไม่อยากมีรูขุมขนกว้างต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,250 บาท
ขนาด 250 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน : COSRX Two In One Poreless Power Liquid

     COSRX แบรนด์เกาหลีที่ดังสุดๆ ในไทย ของเค้าดีหลายอย่างจริงๆค่ะ รวมถึงตัวนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมจากกรดซาลิไซลิคธรรมชาติ หรือ BHA อ่อนๆ บวกกับส่วนผสมแทนนิน เข้ามาช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขนด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นโทนเนอร์ตัวนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวที่กระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 890 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน : Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

     สาวๆคงคุ้นตากับมาส์กตัวนี้ของ Innisfree กันดี ซึ่งถ้าสาวๆคนไหนที่กำลังมองหามาส์กสำหรับกระชับรูขุมขน สาวๆสามารถใช้มาส์กโคลนตัวนี้ได้เลยค่ะ เพราะมาส์กมีส่วนผสมของ Jeju Volcanic Sphere ที่เข้ามาช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน และทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าสภาพผิวดีขึ้นมากๆ ผิวไม่มัน สิวหัวดำลดลง รวมถึงผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เพราะมาส์กจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้วยแคปซูลภูเขาไฟ ผงวอลนัท และ AHA เผยผิวเนียนใส รูขุมขนกระชับได้เลย

 

 

ราคาประมาณ 590 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน : Etude House Baking Powder Pore Cleansing Foam

     สกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่สาวๆรู้จักกันดี ตัวนี้เป็นอีกตัวที่คุ้มค่าสุดๆค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าแบบที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดและไม่อุดตันรูขุมขน เพราะโฟมตัวนี้มีส่วนผสมจากเบคกิ้งพาวเดอร์อนุภาคขนาดเล็ก ทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบไขมัน และฝุ่นละอองได้ลึกถึงรูขุมขนนั่นเอง นอกจากนั้นยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความมันบนใบหน้า และกำจัดสิวเสี้ยนได้ดีอีกด้วย บอกลาปัญหารูขุมขนกว้างได้เลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 310 บาท
ขนาด 160 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี กระชับรูขุมขน : Neogen Dermalogy Bio-Peel Gauze Peeling Wine

     อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลีที่อาจจะหาซื้อยากในไทย แต่เป็นตัวแนะนำเลยล่ะค่ะ ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ไร้สิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยลดความหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสขึ้น บวกกับผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระชับขึ้นอีกด้วยค่ะ เนื่องจากมีส่วนผสมจากไวน์ ชาเขียว และเลม่อนนั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 570 บาท
ปริมาณ 30 แผ่น

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง