9 โฟมล้างหน้า ตัวเด็ด! ช่วยลดสิว คุมมัน จบปัญหาสิวทุกชนิด!

9 โฟมล้างหน้า ตัวเด็ด! ช่วยลดสิว คุมมัน จบปัญหาสิวทุกชนิด!
Faii_Natnista
21 กรกฎาคม 2563 ( 17:30 )
87.5K
39

     อยาก ลดสิว กำจัดสิวให้สิ้นซาก ขั้นตอนแรกอย่างการล้างหน้าก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจไม่น้อยเลยค่ะ โดยเฉพาะการเลือก โฟมล้างหน้า ที่ต้องเน้นทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่อุดตันจนก่อให้เกิดสิว! 

 

 

     ใครที่สิวบุกและยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนมาใช้โฟมล้างหน้าตัวไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 9 ตัวด้วยกันค่าา แต่ละตัวเหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ใช้แล้วรับรองสิวไหนๆ ก็หายเกลี้ยงชัวร์ๆ !

 

1. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam

 

 

     หน้าสะอาดใส แถมไร้สิวด้วย ก็ต้องโฟมล้างหน้าลดสิวสูตร Acne Care จาก Biore นี่เลยค่า โดยสูตรนี้ก็เป็นโฟมล้างหน้าที่นำนวัตกรรมไมเซลล่าจากคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟม จึงช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกเกลี้ยงในขั้นตอนเดียว สะดวกง่าย แถมประหยัดเวลาด้วย! และสำหรับส่วนผสมนั้นก็มีทั้ง Anti-bacteria และ สารสกัดจากใบ Shiso Mint จากญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยลดแบคทีเรีย ความมันส่วนเกิน และเมคอัพตกค้าง ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วรับรองว่าผิวสะอาด ไม่มัน แถมสิวทั้งหลายหายเกลี้ยงแน่นอน ที่สำคัญหลังล้างไม่มีคำว่าหน้าเอี๊ยด ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะแห้งตึงหลังล้างเลยค่า

     ใครที่อยากลดสิว ผิวใสขึ้น ก็รีบไปหาซื้อโฟมล้างหน้าลดสิว Biore มาใช้กันได้แล้วที่ร้านวัตสัน โลตัส ท้อปส์ และร้านชั้นนำอื่นๆ ค่า

  • ราคา 120 บาท

 

2. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

 

 

     คลีนซิ่งโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ที่มีสารสกัดจากน้ำมันจาก "บีจา" หรือลูกจันทร์เทศนั่นเอง เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ช่วยลดสิวได้ดี พร้อมกระชับรูขุมขนและฟื้นฟูผิวที่เสีย ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึกทั้งผิวชั้นนอก และภายในรูขุมขน แถมมีกลิ่นหอมของสมุนไพรอ่อนๆ ใช้แล้วสบายผิวหน้าสุดๆ ไปเลย!

  • ราคา 360 บาท

 

3. Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

 

 

     โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย เพราะช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ลดสิวอุดตัน พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก ช่วยควบคุมความมันแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงนะจ๊ะ แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย!

  • ราคา 259 บาท

 

4. Cosrx Low PH Good morning Gel Cleanser

 

 

     คลีนเซอร์ล้างหน้าเนื้อเจล สูตรอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจาก TEA-TREE OIL, BHA ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน แต่ไม่แห้งตึง ซึ่งตัวนี้เค้ามีค่า PH5-6 ที่ใกล้เคียงกับผิว จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้แน่นอนจ้าา

  • ราคา 410 บาท

 

5. Acne-Aid Liquid Cleanser

 

 

     โฟมล้างหน้าตัวดังที่คนเป็นสิวต้องใช้เลยค่ะตัวนี้ เพราะช่วยล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวได้สะอาดมากๆ ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว แถมตัวนี้เค้ายังเป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ จึงช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะนะจ๊ะ

  • ราคา 209 บาท

 

6. PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

 

 

     สำหรับตัวนี้จะคล้ายๆ กับตัวก่อนหน้าค่ะ แต่จะเหมาะสำหรับคนผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายค่ะ ช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้ดี ตัวเจลปราศจากสบู่จึงช่วยลดโอกาสของการเกิดสิวได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำความสะอาดผิวโดยไม่ใช้น้ำล้างออกได้ด้วยล่ะค่า

  • ราคา 295 บาท

 

7. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นตัวดังอีกตัวค่ะที่ตัวเนื้อเจลจะปราศจากสบู่ แต่สำหรับตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง และแน่นอนว่าตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้และสิวแน่นอนค่า

  • ราคา 225 บาท

 

8. Shiseido Perfect Whip

 

 

     โฟมล้างหน้า เนื้อวิปครีม ตัวดังจากญี่ปุ่น ที่ไม่ว่าใครไปญี่ปุ่นก็ต้องหิ้วกลับมา! โดยโฟมตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว แต่ยังให้ความชุ่มชื้นไปด้วย ตัวเนื้อโฟมของตัวนี้จะเนียนนุ่มเหมือนวิปครีมใช้แล้วสบายผิวหน้า ช่วยล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้สะอาดสุดๆ !

  • ราคา 179 บาท

 

9. The Body Shop Tea Tree 3in1 Wash Scrub Mask

 

 

     สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสามเลยค่า เพราะเป็นได้ทั้งโฟมล้างหน้า เป็นสครับทำความสะอาด กระชับรูขุมขน และใช้มาส์กหน้าเพื่อลดความมันบนใบหน้าได้ด้วย! โดยมีส่วนผสมของโคลนขาวเคโอลิน, แร่ธาตุภูเขาไฟ และน้ำมันทีทรีสกัด ช่วยลดการอุดตัน สิวหัวดำ และความมันบนผิวหน้าได้ดี

  • ราคา 850 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง