6 เซรั่มผิวผสม ใช้แล้วดี เปลี่ยนสภาพผิวผสม ให้เป็นผิวสุขภาพดี ผิวมันก็ใช้ได้

6 เซรั่มผิวผสม ใช้แล้วดี เปลี่ยนสภาพผิวผสม ให้เป็นผิวสุขภาพดี ผิวมันก็ใช้ได้
pommypom
12 พฤศจิกายน 2563 ( 16:45 )
390

     6 เซรั่มผิวผสม ใช้แล้วดี เปลี่ยนสภาพผิวผสม ให้เป็นผิวสุขภาพดี ผิวมันก็ใช้ได้...การที่เราเป็นคนผิวผสมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยล่ะค่ะ เพราะเวลาจะเลือกสกินแคร์ใช้แต่ละอย่างนั้นยุ่งยากสุดๆ...จะใช้ตัวที่ช่วยลดความมันก็ยังไม่ตอบโจทย์ หรือจะใช้ตัวที่ช่วยลดผิวแห้งก็ไม่ตอบโจทย์อีก เนื่องจากผิวของเราจะมีทั้งบริเวณที่แห้งและบริเวณที่มันผสมกันอยู่นั่นเอง...หากใครที่เลือกสกินแคร์ใช้ยาก วันนี้เรามีเซรั่มสำหรับผิวผสมมาแนะนำค่ะ ถือเป็นเซรั่มที่ชาวผิวผสมใช้แล้วตอบโจทย์เป็นอย่างมาก (รวมถึงผิวมันก็สามารถใช้ได้ด้วยนะคะ)

 

 

1. เซรั่มผิวผสม : Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

     ตัวนี้ถือเป็นเซรั่มฮิตตัวเด็ดที่ต้องลองใช้เลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวเซรั่มมีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืน และปกป้องผิวในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผิวจะดูสดใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนขึ้น เนื่องจากตัวเซรั่มสามารถช่วยลดความหมองคล้ำได้ อีกทั้งยังสามารถลดเลือนริ้วรอย คงความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 4700 บาท
ขนาด 50 ml

 

2. เซรั่มผิวผสม : Origins Original Skin Renewal Serum with Willowherb

     เซรั่มตัวนี้ผสานคุณค่าจากพืชธรรมชาติกว่า 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเปอร์เซียนซิลค์ทรีที่มาช่วยฟื้นบำรุงผิว, เมล็ดเกาลัดที่มาช่วยขัดผิวให้เรียบเนียนขึ้น, คาเนเดียนวิลโลเฮิร์บที่มาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น รวมถึงยังมีสาหร่ายที่มาช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันส่วนเกินอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถลดรอยดำต่างๆได้เป็นอย่างดี ตัวนี้เป็นอีกตัวเด็ดที่ต้องลองใช้เลย

 

 

ราคาประมาณ 2,900 บาท
ขนาด 30 ml

 

3. เซรั่มผิวผสม : Innisfree Green Tea Seed Serum

     เซรั่มตัวนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ แม้ว่าเราจะเป็นคนที่มีผิวผสมหรือผิวมันอยู่แล้ว เราก็จำเป็นที่จะต้องมอบความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะเนื่องจากผิวขาดความชุ่มชื้น จึงผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป ทำให้ผิวหน้าของเรามันขึ้นนั่นเอง ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจากชาเขียวและน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวจากเกาะเชจู ที่มาช่วยปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิวได้ดีมากๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,000 บาท
ขนาด 80 ml

 

4. เซรั่มผิวผสม : Dear Klairs Rich Moist Soothing Serum

     เซรั่มอีกหนึ่งตัวที่มีส่วนช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวผสม ผิวมัน หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายเลยล่ะค่ะ ตัวเซรั่มมีส่วนผสมของเซเลอรี่, รากแครอท และสารสกัดจากบร็อคโคลี ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นทั้งกลางวันและกลางคืนเลยก็ว่าได้ รวมถึงยังช่วยปรับผิวให้ดูเปล่งประกายขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 990 บาท
ขนาด 80 ml

 

5. เซรั่มผิวผสม : Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

     อีกหนึ่งเซรั่มที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคที่เข้มข้นถึง 75% ใช้แล้วเสมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและอ่อนกว่าเยาว์ขึ้น ส่งผลให้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนได้ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมันก็สามารถใช้ได้ค่ะ ตัวเซรั่มจะปรับสมดุลผิวได้ดี โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไปหรือมันเกินไปค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,500 บาท
ขนาด 30 ml

 

6. เซรั่มผิวผสม : Caudalie Vinopure Skin Perfecting Serum

     เซรั่มตัวนี้เหมาะกับใครที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิว รวมถึงมีผิวผสมเลยล่ะค่ะ เนื่องจากตัวเซรั่มมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิกที่มีส่วนช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันรูขุมขน และช่วยลดการเกิดสิวได้ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนส์เชียล ออยล์ ที่มาช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกให้ผิวแลดูสุขภาพดี แถมเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย ทำให้ผิวมีความสมดุลและเรียบเนียนขึ้นสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,550 บาท
ขนาด 30 ml

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง