ส่องไอเดียตัดผมบ๊อบสั้น แบบ WINTER วง aespa และไอเดียไฮไลท์ซ่อนสีผมเก๋ๆ

ส่องไอเดียตัดผมบ๊อบสั้น แบบ WINTER วง aespa และไอเดียไฮไลท์ซ่อนสีผมเก๋ๆ
faiinatnista
12 ตุลาคม 2564 ( 11:30 )
253

     ออกเพลงใหม่ก็มาพร้อมกับลุคใหม่ไปเลยค่า สำหรับ WINTER วง aespa กับลุคผมบ๊อบสั้นที่น่ารักสุดๆ ! งานนี้ใครที่อยากตัดผมให้หน้าเด็ก เราก็ขอแนะนำ ไอเดียตัดผมบ๊อบสั้น แบบ WINTER วง aespa เลยค่ะ เป็นหนึ่งทรงผมสั้นที่ฮอตฮิตและตัดเมื่อไหร่ก็น่ารักย้อนวัยได้ดีมาก โดยทรงผมของสาว WINTER นั้นเค้าก็ไม่ได้มาแค่ผมสั้นธรรมดานะคะ แต่ยังมีการทำไฮไลท์ซ่อนสีผมด้านในเก๋ๆ ด้วย บอกเลยว่าใครจะตัดผมสั้นต้องมาดูไอเดียเลย!

 

 

ผมบ๊อบสั้น แบบ WINTER วง aespa

     สำหรับผมบ๊อบสั้นแบบสาว WINTER นั้นก็เป็นผมบ๊อบสั้นแบบปลายตัดตรงนั่นเองค่ะ และยังมีหน้าม้ามาช่วยเพิ่มความหน้าเด็กเข้าไปอีกด้วย ซึ่งใครที่ตัดผมทรงนี้จะเซ็ตผมแบบตรงๆ ก็จะได้ลุคน่ารักใสๆ แต่ถ้าม้วนผมให้เป็นลอนเล็กน้อยก็จะได้ลุคที่ดูซุกซนแอบเปรี้ยวขึ้นมาเล็กน้อยค่ะ แต่แบบเซ็ตตรงก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นทรงนักเรียนไปนะคะ แค่ปรับลุคการแต่งหน้าให้แซ่บ ให้เท่ขึ้นอีกนิดก็เปลี่ยนลุคได้เยอะเลยทีเดียวล่ะ!

 

 

ไฮไลท์ปลายผม ไฮไลท์ซ่อนสีผมด้านใน แบบ WINTER วง aespa

     เป็นเทรนด์ที่ฮิตสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ สำหรับการทำไฮไลท์ปลายผม รวมไปถึงการไฮไลท์ซ่อนสีผมด้านใน ซึ่งสำหรับสาวผมสั้นก็ทำได้ ทำแล้วสวยเก๋แบบสาว WINTER กันเลย! ซึ่งสาว WINTER ก็ได้ทำไฮไลท์ซ่อนสีผมด้านใน โดยทำช่วงปลายผมเป็นหลักค่ะ ซึ่งการไฮไลท์ด้วยสีบลอนด์แบบสาว WINTER ก็บอกเลยว่าฮิตมาก ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับผมสั้น เปลี่ยนผมสั้นธรรมดาๆ ให้ชิคขึ้นมากเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง