รีเซต

น่ารักรับปี 2020 กับ ไอเดียตัดผมสั้นหน้าม้า เพิ่มความเฟรช สดใส หน้าเด็ก!

น่ารักรับปี 2020 กับ ไอเดียตัดผมสั้นหน้าม้า เพิ่มความเฟรช สดใส หน้าเด็ก!
Faii_Natnista
18 ธันวาคม 2562 ( 14:30 )
7.9K
32

     มาเปลี่ยนลุคให้น่ารักรับปี 2020 กันดีกว่า ด้วย ไอเดียตัด ผมสั้น และหน้าม้า น่ารักๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้สาวๆ ได้ง่ายๆ ! ใครที่อยากตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคทั้งทีแต่เงื่อนไขก็เยอะจนคิดไม่ตก ไหนจะอยากได้ผมสั้นที่ตัดแล้วดูไม่แก่เกินไป ไหนจะอยากได้ผมสั้นที่ตัดแล้วก็ยังดูดีเข้าได้กับทุกลุคทุกชุด วันนี้เรามีตัวเลือกมาให้สาวๆ ถึง 2 ทรงผมสั้นด้วยกัน! ซึ่งทั้ง 2 ทรงก็มาพร้อมหน้าม้า 2 แบบ 2 สไตล์ ใครอยากได้ลุคแบบไหนก็ลองมาดูไอเดียกันนะคะ รับรองดีงามทั้ง 2 แบบ ตัดแล้วน่ารักกว่าใครในปี 2020 แน่นอน!

 

ผมสั้นประบ่าเลยบ่า + หน้าม้า

     สำหรับทรงผมสั้นหน้าม้าที่เน้นความยาวผมประมาณบ่า จะได้ลุคที่มีความโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อยค่ะ ผมที่ไม่สั้นเกินไปจะช่วยให้ได้ลุคชิคปนหวานนิดๆ ไม่แสบซนซ่าเหมือนทรงผมบ๊อบสั้น เป็นทรงผมที่ยังแมทช์กับชุดได้ค่อนข้างง่ายทีเดียวค่ะ จะใส่ชุดหวานๆ หรือมีความเท่นิดๆ ก็ยังได้ ดูอย่างทรงผมของสาว ลิซ่า Blackpink เลยค่ะ เป็นทรงผมสั้นเลยบ่านิดๆ พร้อมหน้าม้าตัดตรง ซึ่งก็จะได้ลุคสาวหวานปนซน ตัดแล้วไม่เด็กเกินไป ไม่โตเกินไป ดูแล้วสดใสและน่ารักมาก!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผมบ๊อบสั้น + หน้าม้า

     แต่ถ้าอยากได้ความเฟรชความแซ่บขึ้นมาอีกระดับก็ต้องทรงผมบ๊อบสั้นและหน้าม้าบางๆ เลยค่ะ เป็นทรงที่ช่วยเปลี่ยนลุคได้ดีเลยทีเดียว! ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสขึ้นแบบใครเห็นก็ต้องทักก็ต้องตัดสั้นแบบนี้เลย ซึ่งผมสั้นประมาณนี้ก็จะเหมาะกับหน้าม้าบางๆ สไตล์ซีทรูแบบเกาหลีมากกว่าหน้ามาตัดตรงแบบหนาๆ ค่ะ เพราะหน้าม้าแบบนี้จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูหวานขึ้น แถมไม่ทำให้ดูเหมือนทรงนักเรียนเกินไปด้วย!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง