รีเซต

5 เซรั่มผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ปลอบประโลมผิว ลดระคายเคือง ผิวแข็งแรงขึ้น!

5 เซรั่มผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ปลอบประโลมผิว ลดระคายเคือง ผิวแข็งแรงขึ้น!
pommypom
17 พฤศจิกายน 2564 ( 14:00 )
509

     เปลี่ยนผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นผิวแข็งแรงขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยเซรั่มผิวแพ้ง่าย 5 ตัวนี้เลย เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับชาวผิวแพ้ง่ายสุดๆ ใช้แล้วตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น แถมบางตัวยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคุมมัน ลดสิว ผิวกระจ่างใส และอื่นๆ อีกเพียบเลยล่ะค่ะ!

 

 

1. เซรั่มผิวแพ้ง่าย : Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion

     เซรั่มจาก Biotherm ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายสุดๆ เพราะตัวเซรั่มไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และมิเนอรัลออยล์ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว มาพร้อมกับส่วนผสมของ LIFEPLANKTON™ ที่เข้มข้นถึง 5% ใช้แล้วจะช่วยเปลี่ยนผิวระคายเคืองให้เป็นผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ แถมยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและสีผิวสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,900 บาท
ขนาด 75 ml

2. เซรั่มผิวแพ้ง่าย : Dr.Jart+ Cicapair Serum

     สกินแคร์ไลน์ Cicapair ของ Dr.Jart+ เรียกได้ว่าดีต่อผิวแพ้ง่ายสุดๆ ค่ะ อย่างเซรั่มตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ Cica หรือ ใบบัวบก เช่นเดียวกัน ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ถือเป็นเซรั่มที่จะเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปรับสมดุลผิวให้แลดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 1,350 บาท
ขนาด 30 ml

3. เซรั่มผิวแพ้ง่าย : Clinique Anti-Blemish Solutions + Line Correcting Serum

     สำหรับใครที่ผิวเป็นสิวง่าย แนะนำเซรั่มจาก Clinique ตัวนี้เลย ถือเป็นเซรั่มที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยควบคุมความมัน แต่ยังได้ผิวที่ชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไป อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดเลือนรอยย่นบนผิวหน้าให้เรียบเนียน พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นสุดๆ ค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,050 บาท
ขนาด 30 ml

4. เซรั่มผิวแพ้ง่าย : Origins Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Fortifying Emulsion

     เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักน้ำตบเห็ดตัวดังของ Origins กันอย่างแน่นอน ซึ่งนอกไปจากน้ำตบเห็ดแล้ว เซรั่มตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมของเห็ดนานาชนิดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า, เห็ด Chaga และเห็ด Coprinus ค่ะ พร้อมผสานคุณค่าของซีบัคธอร์นและแลคโตบาซิลลัส ใช้แล้วตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว เรียกได้ว่าเปลี่ยนผิวแพ้ง่ายเป็นผิวสุขภาพดีได้เริ่ดมากๆ ค่ะ

 


ราคาประมาณ 1,800 บาท
ขนาด 100 ml

5. เซรั่มผิวแพ้ง่าย : The Ordinary Niacinamide 10%+Zinc 1%

     มากันที่เซรั่มจาก The Ordinary ตัวฮิตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และไม่ว่าจะใช้ปีไหนๆ ก็ยังเวิร์คอยู่ค่ะ โดยเฉพาะเซรั่มตัวนี้ที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง พร้อมส่วนผสมของวิตามินบี 3 และซิงค์ ที่มีส่วนช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดรอยดำ รอยแดง แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีก ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นมากๆ ค่ะ 

 

 

ราคาประมาณ 790 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง