ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 สกินแคร์ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ให้ความชุ่มชื้น รวมให้ครบทุกตัวสำหรับเช้า - เย็น

6 สกินแคร์ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ให้ความชุ่มชื้น รวมให้ครบทุกตัวสำหรับเช้า - เย็น
pommypom
12 มกราคม 2564 ( 17:05 )
465

     ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวผิวแห้งให้มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ! เพราะวันนี้เราจะพาไปแนะนำสกินแคร์ผิวแห้งที่สามารถช่วยเติมน้ำให้ผิวกลับมาแลดูชุ่มชื้นและสุขภาพดีได้อีกครั้ง เรียกได้ว่าเราจัดมาให้ครบตั้งแต่สกินแคร์สำหรับตอนเช้าไปจนถึงก่อนนอนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งการมีผิวแห้งนั้นจะทำให้หน้าของเราดูโทรมและดูแก่ก่อนวัย เนื่องจากผิวแห้งจะทำให้เรามีริ้วรอยได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ดังนั้นเราจะต้องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด่วนๆเลย!

 

 

คลีนซิ่งผิวแห้ง

สกินแคร์ผิวแห้ง : Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

     คลีนซิ่งสำหรับผิวแห้ง ขอแนะนำเป็นคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้เลยค่ะ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ใช้แล้วสามารถเช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆบนผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป แต่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ซึ่งตัวคลีนซิ่งมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติตำหรับเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเม็ดลูกเดือยหรือเปลือกส้มจีน พร้อมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากเมล็ดของผลแอพริคอทที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ด้วย เรียกได้ว่าใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสได้เลยล่ะค่ะ

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,050 บาท

 

เจลล้างหน้าผิวแห้ง

สกินแคร์ผิวแห้ง : CeraVe Hydrating Cleanser

     ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับสาวผิวแห้ง ขอแนะนำให้ใช้เป็นเจลล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะ CeraVe Hydrating Cleanser ซึ่งหลายๆคนคงทราบดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ดังนั้นเจลล้างหน้าตัวนี้สาวผิวแห้งต้องไปโดนจริงๆค่ะ ใช้แล้วจะไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงนะคะ แต่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอ่อนนุ่มได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญตัวนี้ยังอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

 

 

ขนาด 573 ml
ราคาประมาณ 595 บาท

 

โทนเนอร์ผิวแห้ง

สกินแคร์ผิวแห้ง : Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

     ตัวนี้หลายๆคนอาจจะรู้จักกันในชื่อน้ำตบกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่นอกจากจะเป็นน้ำตบได้แล้ว ตัวนี้ยังสามารถเป็นโทนเนอร์ได้ด้วยนะคะ ใครที่ขี้เกียจใช้โทนเนอร์ น้ำตบ เอสเซนส์ เซรั่ม แบบหลายๆตัว ก็สามารถใช้ตัวนี้แทนเป็นตัวเดียวได้เลยค่ะ ถือว่าครบจบในขวดเดียวจริงๆ โดยจะมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า, เห็ด Chaga, เห็ด Coprinu พร้อมด้วย Sea Buckthorn และแลคโตบาซิลลัส ที่เข้ามาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้หรือระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นและไม่เป็นสิวด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,050 บาท

 

เซรั่มผิวแห้ง

สกินแคร์ผิวแห้ง : VICHY Mineral 89 Hyaluronic Acid Serum

     ส่วนเซรั่มสำหรับสาวผิวแห้งที่แนะนำเลยก็คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ VICHY Mineral 89 Hyaluronic Acid Serum โดยจะประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิค และ น้ำแร่ VICHY จากแหล่งภูเขาไฟในฝรั่งเศสที่เข้มข้นถึง 89% ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวทั้งหมด 15 ชนิดเลยก็ว่าได้ ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุล pH ให้ผิว และสร้างเกราะป้องกันผิวได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,700 บาท
ขนาด 75 ml

 

ครีมบำรุงผิวแห้ง

สกินแคร์ผิวแห้ง : Clinique Moisture Surge

     สำหรับครีมบำรุงหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่แนะนำสำหรับสาวผิวแห้งเลยก็คือตัวนี้เลย Clinique Moisture Surge ซึ่งจะมีเทคโนโลยี Auto-Replenishing ที่ถือเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ใช้แล้วจะช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชม.เลยทีเดียว หากสาวๆที่รู้สึกว่าเราลงสกินแคร์ช่วงเช้าหลายตัวแล้ว ไหนจะเมคอัพอีก สาวๆสามารถใช้ตัวนี้บำรุงตอนกลางคืนอย่างเดียวก็ได้ค่ะ ตื่นมาผิวจะดูอิ่มน้ำและสุขภาพดีสุดๆพูดเลย

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,900 บาท

 

มาส์กหน้าผิวแห้ง

สกินแคร์ผิวแห้ง : LANEIGE Water Sleeping Mask

     สำหรับสาวคนไหนที่ผิวแห้งหนักมากๆ อาจจะใช้การมาส์กหน้าเข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวเพิ่มก็ได้ค่ะ เนื่องจากตัวมาส์กจะสามารถเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะหากเป็น Sleeping Mask แล้วล่ะก็จะยิ่งช่วยเพิ่มเวลาให้ผิวได้รับสารอาหารได้นานขึ้นนั่นเองค่ะ ที่สำคัญมาส์กตัวนี้ยังมีเทคโนโลยี SLEEP-TOX™ ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวในขณะนอนหลับได้อีกด้วย ถือเป็นมาส์กหน้าที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพดีได้เวิร์คสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 70 ml
ราคาประมาณ 1,100 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง