5 คลิปออกกำลังกายแบบบอดี้เวท (Body Weight) ช่วยลดหน้าท้อง ลดพุงให้กระชับได้รูป

5 คลิปออกกำลังกายแบบบอดี้เวท (Body Weight) ช่วยลดหน้าท้อง ลดพุงให้กระชับได้รูป
Beau_Monde
12 ตุลาคม 2564 ( 15:30 )
156
1

     พุงยื่น มีหน้าท้อง ทำให้ดูไม่สมส่วน !! ใครว่าเรื่องมีพุงและเรื่องรอบเอวหนาจะเกิดแค่กับสาวอวบเท่านั้น สาวที่ดูผอม ๆ หลายคนก็มีปัญหาแบบนี้เช่นเดียวกันค่ะ ถึงแม้ว่าดูภายนอกจะไม่ได้อ้วน ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสมส่วนดี แต่ใครจะรู้ว่าถ้าได้ถอดเสื้อออกมาเมื่อไหร่ จะเห็นพุงย้วยๆ และเอวห่วงยางซ่อนอยู่ แม้ว่าน้ำหนักจะไม่ได้เกินเกณฑ์แต่ก็อยากจะหาทางกระชับหุ่นให้ดูดีกว่านี้หน่อย ซึ่งถ้าพุงเจ้ากรรมจะหายไปได้บ้างก็คงจะดี 

     หากสาว ๆ อยากจะกำจัดไขมันบริเวณหน้าท้องและเอวให้ลดลง ก็ต้องใช้การออกกำลังกายเข้ามาช่วยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 คลิปออกกำลังกายแบบบอดี้เวท ที่จะช่วยให้สาว ๆ ได้ลดหน้าท้อง ช่วยลดไขมันบริเวณพุงและรอบเอวให้หมดไป เผยให้เห็นหน้าท้องที่กระชับได้รูป และที่สำคัญท่าออกกำลังแบบบอดี้เวทนี้ยังสามารถทำได้ที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้วุ่นวายค่ะ  

 

 

5 คลิปออกกำลังกายแบบบบอดี้เวท ช่วยลดพุง ลดหน้าท้อง

 

คลิปที่1: ลดหน้าท้องและลดน้ำหนักทั่วทั้งตัว

 

 

สำหรับคลิปแรก เราก็จะพาสาว ๆ ไปออกกำลังลดหน้าท้องและลดน้ำหนักทั่วทั้งตัวค่ะ ใช้เวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น สาว ๆ ก็จะมีหน้าท้องสวยและหุ่นดีทั่วทั้งตัวเลยล่ะค่ะ


คลิปที่2: ลดหน้าท้องส่วนล่าง

 

 

สำหรับคลิปที่ 2 เป็นการออกกำลังกายแบบเน้นไปหน้าท้องส่วนล่างค่ะ แค่  10 นาทีเท่านั้นแต่บอกเลยว่าช่วยให้สาว ๆ มีหน้าท้องที่แบนราบและหน้าท้องที่กระชับอย่างแน่นอน


คลิปที่3: ลดหน้าท้อง ลดพุงและลดต้นขา

 

 

หากสาว ๆ กำลังมองหาการลดหน้าท้องไปพร้อมกับการลดขา คลิปนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ค่ะ! เพื่อให้ได้หน้าท้องที่แบนราบและขาที่เพรียวบาง สาว ๆ ควรทำตามคลิปนี้ด่วน ๆ เลย

 

คลิปที่4: ลดหน้าท้องส่วนล่าง ใน 10 นาที

 

 

หากสาว ๆ อยากจะได้การออกกำลังที่ต่อเนื่องและสามารถทำตามได้ทุก ๆ วัน ลองเริ่มต้นจากคลิปนี้ได้เลยค่ะ เพียงแค่แบ่งเวลา 10 นาที ในตอนเช้าหรือตอนเย็นก็ได้มาออกกำลังตามคลิปนี้ สาว ๆ ก็จะมีหน้าท้องที่แบนราบอย่างแน่นอน

 

คลิปที่5: ลดหน้าท้องและลดเอว


 

เรียกว่าเป็นคลิปที่เน้นการลดหน้าท้องโดยเฉพาะเลยค่ะ และคลิปนี้ยังสามารถช่วยให้สาว ๆ ได้ลดหน้าท้องได้แบบครบทุกส่วนเลยด้วย ไม่ว่าจะหน้าหน้าท้องส่วนหน้า หน้าท้องด้านข้าง หน้าท้องด้านล่างรวมถึงบริเวณเอวด้วยค่ะ ถ้าหากสาว ๆ ออกกำลังตามคลิปนี้บ่อย ๆ ต้องมีหน้าท้องกระชับได้แน่ ๆ เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง