7 ครีมกันแดด โทนอัพ ช่วยให้หน้าขาวใส ไบรท์ขึ้น แถมยังกันแดดดี!

7 ครีมกันแดด โทนอัพ ช่วยให้หน้าขาวใส ไบรท์ขึ้น แถมยังกันแดดดี!
Faii_Natnista
28 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
24.2K

     ทาครีมกันแดดยังไงให้หน้าผ่อง ขาวไบรท์ขึ้นด้วย ก็ต้องใช้ ครีมกันแดด โทนอัพ ไงจ๊ะสาวๆ ครีมกันแดดที่ไม่เพียงช่วยกันแดดและปกป้องผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวใสอมชมพู ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย! สำหรับใครที่อยากให้หน้าเนียนผ่องและก็อยากประหยัดเวลา ลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปในตัว บอกเลยว่า ครีมกันแดดแบบโทนอัพช่วยคุณได้ค่ะ เพราะครีมกันแดดแบบโทนอัพนั้นเปรียบเหมือนเมคอัพเบส ที่จะช่วยปรับสีผิวของสาวๆ ก่อนแต่งหน้าได้ดี เรียกว่าลงตัวเดียวแต่เป็นได้ทั้งกันแดดและเบสเลยล่ะ! ซึ่งจะมีครีมกันแดดแบบโทนอัพตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง ตามเรามาดูเลยดีกว่า!

 

 

Biore UV Aqua Rich Light Up Essence SPF50+ PA++++

 

 

     เป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วผิวไบรท์ดูเป็นธรรมชาติทันทีเลยล่ะ สำหรับกันแดด Biore UV Aqua Rich Light Up ตัวนี้! ใครที่มองหาครีมกันแดดที่นอกจากจะกันแดดได้ดีแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวยใสขึ้นด้วย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ที่ช่วยปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB และยังดีงามตรงที่มี Luminous Creation Technology เทคโนโลยีกระจายแสง ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา สามารถหยิบมาใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ทาแล้วผิวผ่องมากๆ ได้งานผิวลูกคุณสุดๆ จะถ่ายรูปแสงไหนๆ ผิวก็สวย ที่สำคัญกันแดดตัวนี้เค้ายังช่วยควบคุมความมัน ไม่เหนียวไม่เยิ้ม หน้าไม่หมองตลอดวัน และยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น มลภาวะ และ PM 2.5 ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย!

  • 70 g. 459 บาท

 

Lancome UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับครีมกันแดดโทนอัพตัวแรกนี้ เป็นของแบรนด์ Lancome นั่นเองค่ะ ซึ่งเค้าไม่ได้กันแดดได้ดีงามเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยให้ผิวสวยเนียนขึ้นด้วย โดยตัวกันแดดของเค้าจะเป็นสูตรเนื้อน้ำนมบางเบา ซึ่งตัวสูตร Rosy Bloom เนื้อกันแดดจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ ค่ะ สูตรนี้จะช่วยปรับผิวของเราให้ดูขาวอมชมพู กลายเป็นสาวมีเลือดฝาดขึ้นมาทันที และในตัวเนื้อกันแดดเค้ายังมีส่วนผสมของ Fairy Powder ส่วนผสมจากเปลือกหอยที่ประกอบด้วย Titanium ซึ่งช่วยในการกระจายแสง เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วก็จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าได้ดีเลย!

  • 30 ml. / 50 ml. 2,200 / 2,900 บาท

 

Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

 

 

     ครีมกันแดดจากแบรนด์ Skin Aqua ตัวนี้ เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นค่ะ ซึ่งเค้าได้รับรางวัลจาก Cosme มาแล้วด้วย! โดยตัวครีมกันแดดของเค้าก็จะเป็นเหมือนเมคอัพเบสค่ะ ใช้ทาก่อนลงรองพื้นหรือแป้ง และยังทาทับเมคอัพได้ด้วย โดยตัวเนื้อครีมกันแดดของเค้าจะเป็นสีม่วงอ่อนๆ มีประกายมุกนิดๆ ซึ่งช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งขึ้นเมื่อกระทบแสงค่ะ และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสในทันทีที่ทาเลย นอกจากนี้ตัวเนื้อครีมของเค้ายังมีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้ใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยล่ะค่า

  • 80 g. 480 บาท

 

L'OREAL PARIS UV Perfect Instant White SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับครีมกันแดดจากแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อว่ากันแดดได้ดีค่ะ และถ้าเป็นเจ้าขวดสีชมพูนี้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งช่วยให้ผิวดูขาวใสอมชมพูขึ้นด้วย! โดยครีมกันแดดตัวนี้เค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มที่มีสีชมพูประกายมุกอ่อนๆ ค่ะ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ ทาแล้วจะช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างใสขึ้นเลย ซึ่งกันแดดตัวนี้ยังดีงามตรงที่เค้ามีส่วนผสมของสารกรองแสงรังสี Long UVA เพิ่มเข้ามาจึงช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะมีฝ้ากระหรือหน้าแก่เลยจ้า

  • 30 ml. 339 บาท

 

ALLIE Nuance Change UV Protector Gel Rose Chaire

 

 

     ครีมกันแดดโทนอัพตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นเช่นกันค่ะ เป็นแบรนด์ลูกของ Kanebo นั่นเอง ตัวครีมกันแดดตัวนี้จะเป็นเนื้อเจล ซึ่งสูตร Rose Chaire ตัวเจลก็จะเป็นสีชมพูอ่อน ช่วยปรับผิวให้สว่างใส อมชมพู ดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด และยังมีกลิ่นหอมของกุหลาบและเจอเรเนียมอีกด้วย โดยครีมกันแดดตัวนี้เค้าจะมี Multilayer-coated Pearl เทคโนโลยีประกายละเอียดที่จะมาช่วยกระจายแสงบนผิวค่ะ ทาลงบนหน้าแล้วจะช่วยให้หน้าดูสว่างใสมากขึ้น และยังช่วยปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เนียนเรียบขึ้นด้วย!

  • 60 g. 690 บาท

 

La Roche Posay Uvidea Anthelios Tone Up Rosy SPF50 PA++++

 

 

     คนผิวแพ้ง่ายที่มองหาครีมกันแดดโทนอัพ เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะครีมกันแดดของ La Roche Posay เค้าเหมาะกับคนที่ผิวระคายเคืองง่ายมากๆ โดยกันแดดตัวนี้นอกจากจะเป็นเมคอัพเบสที่ช่วยปรับโทนสีผิวได้ทันทีที่ทาแล้ว เค้ายังเป็นกันแดดที่ปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA, UVB, Long-UVA และมลภาวะ PM2.5 เลยทีเดียว! ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์และ Venuceane สารสกัดจากจุลินทรีย์ที่ค้นพบในน้ำแร่จากญี่ปุ่น ซึ่งเค้ามีกลไกป้องกันตัวเองตามธรรมชาติเมื่อเผชิญกับความร้อน ฉะนั้นไม่ว่าผิวเราจะต้องเผชิญกับความร้อนและมลพิษหนักขนาดไหน เซลล์ผิวก็ไม่เสื่อม ไม่ต้องกลัวหน้าพังจ้า

  • 30 ml. 990 บาท

 

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

 

 

     มาถึงครีมกันแดดจากแบรนด์ Cute Press กันบ้าง ซึ่งสำหรับกันแดดตัวนี้เค้าก็เป็นกันแดด Tone Up ที่เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ตัวเนื้อครีมจะเป็นสีชมพูนู้ดๆ ทาแล้วช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวขึ้นแบบอมชมพู ไม่วอก ซึ่งนอกจากช่วยปรับสีผิวแล้ว กันแดดตัวนี้ยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึกช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน และมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด ช่วยให้ผิวไม่ระคายเคืองอีกด้วยค่า

  • 30 g. 329 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง