TrueID

รวม 8 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หอมหวานละมุน หรูหรา แถมโรแมนติกชวนให้หลง

รวม 8 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หอมหวานละมุน หรูหรา แถมโรแมนติกชวนให้หลง
Beau_Monde
21 เมษายน 2564 ( 12:10 )
1.2K

     น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมหวานละมุน ส่วนมากก็มักจะมาจากกลิ่นดอกไม้ค่ะ ซึ่งหนึ่งในกลิ่นดอกไม้ยอดนิยมนั่นก็คือกลิ่นกุหลาบนั่นเอง น้ำหอมกลิ่นกุหลาบสามารถสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ใช้ได้ ช่วยเพิ่มความหอมโรแมนติก และในขณะเดียวกันก็หรูหราสามารถที่จะฉีดไปงานก็ได้ค่ะ

     วันนี้เรามี 8 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หอมหวานละมุน หรูหรา แถมโรแมนติกชวนให้หลง แต่ละขวดก็มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้จะเป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแต่ว่าก็ให้กลิ่นไม่ซ้ำกันเลยค่ะ

 

 

8 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ

 

1. Miss Dior - Rose N'Roses

 

 

     น้ำหอมขวดแรกที่เรานึกถึงมาจาก Miss Dior Rose N'Roses ขวดนี้เลยค่ะ เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่สดชื่น หอมละมุน ซึ่งขวดนี้ก็มีทั้งกลิ่นดอกไม้และซิตรัส ทำให้กลิ่นออกมาสดใสและขี้เล่น ให้ความรู้สึกเป็นสาวแรกรุ่น อ่อนหวานและมองโลกในแง่ดีค่ะ


2. Tom Ford - Cafe Rose

 

 

     Tom Ford Cafe Rose ถือเป็นน้ำหอมที่อยู่ในไลน์ Private Blend ปี 2012 ของทอมฟอร์ดค่ะ ขวดนี้มีแซฟฟรอน พริกไทย กาแฟและกุหลาบ ให้ความรู้สึกว่าเป็นดอกกุหลาบแบบแห้งๆ แทรกมาด้วยกลิ่นของไม้หอม ทำให้ภาพรวมมีความรู้สึกหรูหรา เป็นผู้ใหญ่ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่ะ


3. Louis Vuitton - Les Sables Roses

 

 

     น้ำหอมกลิ่นกุหลาบจาก Louis Vuitton ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ และลงตัวมากๆ ค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน น่ารัก เป็นกลิ่นกุหลาบที่มาคู่กับไม้หอม ภาพรวมเป็นกุหลาบฉ่ำๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงหวานๆ ผู้ดี หรูหรา มีสไตล์ ในขณะเดียวกันก็แฝงความเซ็กซี่น่าค้นหาไว้ด้วยค่ะ


4. Jo Malone - Red Roses

 

 

     เชื่อว่าหลายๆ คนที่ได้ใช้กลิ่นนี้จากโจมาโลนต้องมีกลับไปซื้อซ้ำกันบ้างค่ะ ขวดนี้มีกลิ่นมิ้นต์ ใบไวโอเล็ต เลม่อนและกุหลาบ ในช่วงแรกที่ฉีดเราจะได้ความสดใสทั้งจากเลม่อนและใบไวโอเล็ต ก่อนที่ได้ความหวานจากกุหลาบตามมา ภาพรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงหวานๆ ผู้ดี ซึ่งขวดนี้หนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ 


5. Chloe - L'eau

 

 

     สำหรับขวดนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบผสมแม็กโนเลียค่ะ ให้ความรู้สึกเปรี้ยวหวานฉ่ำๆ มีติดกลิ่นแป้งนิดๆ ฉีดแล้วจะได้กลิ่นแบบสบายจมูกค่ะ ภาพรวมให้ความรู้สึกหวานๆ ผสมความสดใส สาวๆ สามารถฉีดไปทำงานหรือฉีดในวันพักผ่อนสบายๆ ก็ได้ค่ะ 


6. Le Labo - Rose 31

 

 

     กลิ่นค่อนข้างแปลกและมีสไตล์ค่ะ เปิดขวดมาด้วยกลิ่นยี่หร่าและกุหลาบ ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นไม้หอมอย่างไม้กฤษณาค่ะ กลิ่นรวมๆ ของขวดนี้ให้ความรู้สึกทั้งวินเทจและร่วมสมัย เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครค่ะ กลิ่นเหมาะสำหรับคนที่เป็นผู้ใหญ่หน่อย อย่างคนทำงานขึ้นไป รวมถึงต้องเป็นคนที่ชอบน้ำหอมแบบกลิ่นไม่ซ้ำกับคนอื่นค่ะ


7. Diptyque - Eau Rose

 

 

     ขวดนี้เป็นแนวกุหลาบผสมแบล็คเคอร์แรนท์และลิ้นจี่ ทำให้ได้ความหอมหวานผสมฟรุ๊ตตี้ค่ะ เปิดขวดมาด้วยความสดใสของกุหลาบผสมกับผลไม้ แต่พอทิ้งไว้สักระยะ เราจะได้กลิ่นกุหลาบที่ชัดเจนขึ้น ภาพรวมของขวดนี้เหมาะกับสาวๆ ที่เป็นสาวหวานติดขี้เล่นนิดๆ ค่ะ 


8. Maison Francis Kurkdjian - A la Rose

 

 

     อ่อนโยน ผู้ดีและถ้าสาวๆ ได้ใช้ก็จะดูเป็นคนอ่อนหวาน น่าทะนุถนอมค่ะ ซึ่งขวดที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั่นก็คือ MFK A la Rose นั่นเองค่ะ ขวดนี้เป็นกลิ่นกุหลาบล้วนๆ ที่ฉีดแล้วเหมือนว่าเรากำลังเดินอยู่ในทุ่งกุหลาบเลย ภาพรวมให้ความรู้สึกว่าเป็นสาวอ่อนโยนและอ่อนหวานค่ะ ตัวกลิ่นจะค่อนข้างบางเบา ถ้าฉีดไปทำงานกลิ่นก็จะพอดีไม่กวนคนข้างๆ แต่ถ้าฉีดไปออกงานอาจจจะต้องเพิ่มจำนวนสเปรย์นิดนึงค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

20 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2021 กลิ่นหอมผู้ดี ฉีดแล้วสวยแพงมาก

รวม 7 น้ำหอมกลิ่นขนม กลิ่นหอมหวาน น่าหม่ำสุดๆ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

458

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง