รีเซต

7 เซรั่มหน้าใส เซรั่มผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำเป็นผิวกระจ่างใสได้เริ่ด!

7 เซรั่มหน้าใส เซรั่มผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำเป็นผิวกระจ่างใสได้เริ่ด!
pommypom
12 มกราคม 2564 ( 14:30 )
7.3K

     สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าขาวใส วันนี้เรามี 7 เซรั่มหน้าใสหรือเซรั่มผิวขาวมาแนะนำค่ะ ซึ่งถือเป็นเซรั่มตัวเด็ดที่ต้องลองใช้เลย ใช้แล้วจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น เนื่องจากตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยลดความหมองคล้ำ รวมถึงปัญหาจุดด่างดำหรือรอยดำต่างๆบนใบหน้าด้วยเช่นกัน ว่าแล้วก็ไปเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้เป็นผิวกระจ่างใสด้วยเซรั่มตัวเด็ดเหล่านี้กัน!

 

 

1. เซรั่มหน้าใส : AMPLE:N Peptide Shot Ampoule  

     เซรั่มหน้าใสเกาหลีตัวดัง Peptide Shot Ampoule จากแบรนด์ AMPLE:N ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเปปไทด์ที่ ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูสุขภาพดี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเปล่งประกายขึ้น แถมยังช่วยทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ริ้วรอยดูลดเลือน แถมผิวนุ่มฟูดูอิ่มน้ำ ตัวนี้ก็ต้องใช้เลย

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 390 บาท

2. เซรั่มหน้าใส : Caudalie Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting

     เซรั่มที่เรียกได้ว่าเป็นตัวขายดีของ Caudalie เลยก็คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting ใครที่อยากมีผิวขาวใสขึ้นกว่าเดิม ตัวนี้สามารถช่วยได้ดีเลย เนื่องจากมีส่วนผสมของ Viniferine ที่ถือเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ใช้แล้วจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็นจากสิวแลดูลดเลือนลง ผิวหน้าเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,910 บาท

3. เซรั่มหน้าใส : The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA

     สาวๆคนไหนที่กลัวว่าผิวหน้าจะแพ้ง่าย เราขอแนะนำเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ เซรั่ม Alpha Arbutin 2% + HA จากแบรนด์ The Ordinary ซึ่งถือเป็นแบรนด์วีแกนที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และกลูเตน ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้า แถมยังช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เนื่องจากตัวเซรั่มมีส่วนผสมของ Alpha Arbutin 2% พร้อมด้วยกรดไฮยาลูรอนิค ใช้แล้วจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ดี แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 600 บาท

4. เซรั่มหน้าใส : Dr. Dennis Gross C + Collagen Brighten & Firm Vitamin C Serum

     ถ้าให้พูดถึงเซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ Dr. Dennis Gross ก็คงจะต้องเป็นเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ C + Collagen Brighten & Firm Vitamin C Serum ที่มีเทคโนโลยีวิตามินซี (3-O C) สูตรเฉพาะของแบรนด์ ใช้แล้วตัวเซรั่มจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วย 3-O-Ethyl ascorbic acid ถือเป็นเซรั่มที่เข้ามาช่วยต้านอนุมูลอิสระและปรับผิวให้ขาวขึ้นได้ในระยะยาวเลยก็ว่าได้ค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,300 บาท

5. เซรั่มหน้าใส : Sunday Riley C.E.O. Rapid Flash Brightening Serum

     เซรั่มหน้าใสอีกหนึ่งตัวเด็ดที่อยากแนะนำเลยก็คือเซรั่ม C.E.O. Rapid Flash Brightening Serum จากแบรนด์ Sunday Riley นั่นเอง ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี, THD Ascorbate 15% และ L-Ascorbic acid ที่เข้ามาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวดูโกลว์ขึ้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ริ้วรอยดูจางลง เป็นเซรั่มหน้าใสอีกตัวที่ต้องลองใช้เลย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,070 บาท

6. เซรั่มหน้าใส : Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

     เซรั่มหน้าใสตัวฮิต Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate  จากแบรนด์ Kiehl's ตัวนี้มีวิตามินซีบริสุทธิ์มากถึง 12.5% ใช้แล้วทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าจะริ้วรอยหรือจุดด่างดำก็ลดเลือนลง แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติอีกด้วย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น เป็นเซรั่มหน้าใสอีกหนึ่งตัวเด็ดแนะนำเลยค่ะ

 


ขนาด 79 ml
ราคาประมาณ 3,900 บาท

7. เซรั่มหน้าใส : La Roche-Posay Pure Vitamin C 10 Serum

     เซรั่ม Pure Vitamin C 10 Serum จากแบรนด์ La Roche-Posay ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ที่เข้ามาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี มี Salicylic acid เข้ามาช่วยผลัดเซลล์ผิว มี Hyaluronic acid มาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมด้วย Neurosensine และ น้ำแร่ลา โรชโพเซย์ ที่มาช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการระคายเคือง เซรั่มตัวนี้ถือเป็นการผสานคุณค่าจากส่วนผสมที่เข้มข้นแต่ทว่าอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ แถมยังถือเป็นเมคอัพเบสที่ช่วยให้ผิวพร้อมสำหรับการแต่งหน้าได้อีกด้วย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,500 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง