ไอเดียใส่บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวตัวเล็ก ใส่ยังไงให้เซ็กซี่แถมหุ่นสวยขึ้น!

ไอเดียใส่บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวตัวเล็ก ใส่ยังไงให้เซ็กซี่แถมหุ่นสวยขึ้น!
Faii_Natnista
1 มีนาคม 2563 ( 10:00 )
9.3K
6

     เกิดมาเป็นสาวตัวเล็ก หาชุดใส่ยากเหลือเกินไม่เว้นแม่แต่ชุดว่ายน้ำ! วันนี้เราก็เลยขอเอาใจสาวตัวเล็ก พาไปส่อง ไอเดียใส่บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวตัวเล็ก กันซะหน่อยค่ะ บอกเลยว่าใส่มาแล้วก็สวยแซ่บได้ไม่แพ้สาวตัวสูงเลยล่ะ!

     เชื่อว่าสาวตัวเล็กหลายคนมักจะมีปัญหาช่วงลำตัวสั้นบ้างล่ะ ช่วงขาสั้นบ้างล่ะ ทำให้เวลาใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ออกมาทีไรก็ดูตัวตันทุกที ซึ่งเทคนิคการแก้นั้นง่ายนิดเดียวค่ะสาวๆ แค่เลือกชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์ที่ช่วยเน้นช่วงเอวและช่วงขาให้ดูยาวขึ้น เท่านี้ก็เปลี่ยนจากสาวตัวสั้นให้กลายเป็นสาวตัวยาวดูมีเอว มีส่วนเว้าส่วนโค้งเหมือนคนอื่นเค้าได้ง่ายๆ แล้ว! และจะมีชุดว่ายน้ำแบบไหนบ้างที่เหมาะกับสาวตัวเล็ก ตามเรามาส่องกันเลยค่าา

 

 

เลือกใส่บิกินี่แบบเว้าเอว

     สำหรับสาวตัวเล็กที่ช่วงตัวสั้น หรือไม่ค่อยมีส่วนเว้าส่วนโค้ง แนะนำให้เลือกเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซแบบเว้าช่วงเอวค่ะ เพราะชุดว่ายน้ำที่มีดีเทลการเว้าช่วงเอวจะช่วยให้เราดูมีส่วนเว้าช่วงเอวมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้สะโพกดูผายมากขึ้น เป็นทริคง่ายๆ ที่ทำให้สาวตัวเล็กดูมีเอวขึ้นมาทันทีเลยล่ะ!

 

 

 

เลือกใส่บิกินี่แบบเว้าสูง

     สาวตัวเล็กคนไหนที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซมากกว่าทูพีซ อีกหนึ่งทริคที่ช่วยให้ดูตัวสูงขึ้นก็ต้องเลือกแบบที่เว้าขาสูงขึ้นมาหน่อยเลยค่ะ ชุดว่ายน้ำที่เว้าขาสูงจะเหมาะกับสาวที่ช่วงขาค่อนข้างสั้นค่ะ ให้เลือกแบบที่เว้าเหนือสะโพกขึ้นมาหน่อย จะช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้นมาแบบไม่น่าชเอเลยล่ะค่ะ และถ้าเพิ่มทริคในการถ่ายรูปให้ขาดูยาวเข้าไปอีกนิด บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาขายาวแบบปังๆ เลยจ้าา

 

 

 

เลือกใส่บิกินี่แบบเว้าหลัง

     ยังมีอีกหนึ่งทริคสำหรับสาวที่ชอบใส่วันพีซค่ะ แนะนำให้เลือกเป็นวันพีซแบบเว้าหลัง ซึ่งหากเป็นสาวตัวสั้น การใส่วันพีซแบบเว้าหลังจะทำให้ช่วงตัวของสาวดูยาวขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ ยิ่งเว้าลึกแค่ไหนก็ยิ่งดูตัวยาวมากขึ้น! ใครที่ไม่เน้นโชว์ด้านหน้า แต่เน้นโชว์ด้านหลัง จัดไปเลยค่ะ!

 

 

 

เลือกใส่บิกินี่ที่มีดีเทลรัดช่วงเอว

     หากสาวตัวเล็กอยากดูมีเอวมากขึ้น ชุดว่ายน้ำที่มีดีเทลรัดช่วงเอวก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ ซึ่งชุดว่ายน้ำที่มีสายเข็มขัดไม่เพียงเพิ่มความเก๋ให้กับชุดเท่านั้น แต่สายรัดแบบนี้จะทำให้ช่วงเอวของสาวๆ ดูมีมิติมากขึ้น ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งขึ้นมาได้ง่ายๆ เลยล่ะจ้าา

 

 

 

เลือกใส่บิกินี่ตัวจิ๋ว

     ข้อห้ามสำหรับสาวช่วงตัวสั้นเลยก็คือ การเลือกหยิบบิกินี่แบบเอวสูงมาใส่ค่ะ เพราะบิกินี่แบบเอวสูงจะบดบังช่วงตัวช่วงเอวของสาวๆ ไปซะหมด ซึ่งจะยิ่งทำให้สาวๆ ยิ่งตัวตัวเตี้ยตัวสั้นมากกว่าเดิมซะอีก แนะนำให้เปลี่ยนเป็นบิกินี่ตัวจิ๋วแบบเอวต่ำแทนนะคะ เพราะบิกินี่แบบเอวต่ำ จะเผยช่วงเอวของสาวๆ มากขึ้น ใส่ยังไงก็ไม่ดูตันแน่นอน!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง