รีเซต

5 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก!

5 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก!
Faii_Natnista
18 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
59.1K
42

     ร้อนนี้ มีแพลนไปเที่ยวทะเลกันรึยังคะสาวสาวว? ถ้ามีแพลนแล้ว อย่าได้ลืมหยิบบิกินี่ตัวโปรดใส่กระเป๋าไปเด็ดขาดเลยค่ะ แต่สำหรับสาวหน้าอกเล็ก ที่กำลังทุกข์ใจว่าจะใส่บิกินี่แบบไหนดี ที่จะไม่ทำให้หน้าอกที่แบนอยู่แล้ว ยิ่งแบนขึ้นไปอีก ฟังทางนี้เลยค่ะ เรามีคำตอบ! กับ 6 ชุดว่ายน้ำ ที่สาวหน้าอกเล็กต้องมี!

 

 

1. บิกินี่แบบไร้สาย

     หากคุณเป็นสาวที่มีหน้าอกหน้าใจเล็กสุดๆ อย่ากังวลไปว่าการใส่บิกินี่แบบไร้สายจะยิ่งทำให้หน้าอกดูเล็กค่ะ โดยเฉพาะถ้าเป็นบิกินี่แบบทวิสต์ หรือทรงบิดไขว้ด้านหน้า จะยิ่งช่วยให้หน้าอกของสาวๆ ดูมีมิติมากขึ้นด้วย แต่อย่าลืมเลือกแบบที่มีเสริมทรงสักนิดนึงด้วยนะคะสาวๆ หน้าอกจะได้ดูตู้มขึ้น!

 

 

2. บิกินี่เว้าอกทรงสปอร์ต

     สำหรับสาวอกเล็ก บิกินี่ที่มีดีเทลเว้าช่วงหน้าอก ถือเป็นจุดนำสายตาที่ดีค่ะ เพราะแม้จะเป็นเพียงแค่ดีเทลเล็กๆ แต่ขอบอกว่าช่วยเน้นสัดส่วนบริเวณร่องอกของสาวๆ ได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ หากไม่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานสักเท่าไหร่ ทรงนี้ถือว่า เด็ด!

 

 

3. วันพีซที่เน้นเผยส่วนอื่นมากกว่าหน้าอก

     สาวไหนที่ไม่กล้าใส่บิกินี่แบบเกาะอกเพราะกลัวหลุด จะเลือกใส่เป็นวันพีซแบบเซฟๆ ก็ได้นะคะ แต่ถ้าอยากให้ดูมีอะไรมากขึ้นแนะนำเป็นวันพีซแบบมีดีเทลเว้าตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยจะช่วยให้ดูเซ็กซี่มากขึ้นแต่ไม่ดป๊เกินไปด้วยล่ะค่า

 

 

4. บิกินี่แบบปาดไหล่

     บิกินี่ทรงนี้มีลักษณะเหมือนเสื้อปาดไหล่เลยค่ะสาวๆ โดยมีการปิดต้นแขนนิดๆ ซึ่งบิกินี่ทรงนี้ไม่เพียงปกปิดหน้าอกเล็กๆ ของสาวได้ดีเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบชุดว่ายน้ำที่โป๊ช่วงบนมากอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

5. ชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นบนเสื้อ

     ชุดว่ายน้ำที่มีเท็กซ์เจอร์เยอะๆ เช่น มีพู่ห้อยฟรุ้งฟริ้ง, ตกแต่งด้วยลูกไม้บริเวณขอบเสื้อ จะช่วยให้หน้าอกของสาวๆ ดูตู้มขึ้นในทันทีค่ะ เพราะดีเทลเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความหนาให้กับตัวเสื้อ ทำให้สาวๆ ดูมีหน้าอกแบบไม่ต้องเสริมเลยล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง