รีเซต

4 กราโนล่าเซเว่น จะกินจริงกินเล่นก็อร่อย ได้คุณค่า ที่สายเฮลท์ตี้ต้องลอง!

4 กราโนล่าเซเว่น จะกินจริงกินเล่นก็อร่อย ได้คุณค่า ที่สายเฮลท์ตี้ต้องลอง!
Women Team
2 พฤศจิกายน 2561 ( 11:25 )
24.1K
6

     ถ้าพูดถึงอาหารว่าง ขนมขบเคี้ยวแก้หิว กราโนล่าก็ถือได้ว่า เป็นของว่างสุดเลิฟ กินแก้หิวของสาวๆ หลายคนไปแล้ว เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็รักสุขภาพกันทั้งนั้น เพียงแค่อาหารทานเล่นก็ต้องเป็นของดี มีประโยชน์แล้วล่ะค่า สาวๆ ที่อยากลองทานกราโนล่าหรือยังไม่พบรสที่โปรดปราน เราก็ขอให้คุณลิสต์ 4 กราโนล่าเซเว่น เอาไว้เลย รับรองว่า รสชาติดี ไม่มีผิดหวัง!

     เอาล่ะค่า สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกราโนล่า เราก็ขอเกริ่นไว้ซักนิดนึงว่า กราโนล่า เค้าก็คือ ธัญพืชอบกรอบที่สายเฮลท์ตี้มักจะทานคู่กับนมหรือโยเกิร์ต ซึ่งเค้าช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ลดความอยากน้ำตาล แถมดีต่อระบบย่อยอาหารของเราด้วยน้า ที่สำคัญคือ ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ไม่ยาก ประโยชน์จัดเต็มแบบนี้ สาวๆ ต้องลองแล้วล่ะค่า ทั้ง 4 กราโนล่าจะมีอะไรน่าลองบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเล้ย!

 

   1. DIAMOND Grains Maltflakes Original   

     มาเริ่มที่แบรนด์แรกที่ฮิตตลอดกาล สาวๆ ที่ชอบความเบสิค ออริจินัลของรสชาติกราโนล่าแท้ๆ ต้องลองกราโนล่าไดมอนเกรนส์ รสออริจินัลเลยค่า ยิ่งไปกว่านั้นกราโนล่าที่มีจำหน่ายในเซเว่น เค้าก็ได้เพิ่มแผ่นมอลต์แท้ๆ เพิ่มรสชาติและประโยชน์ให้กับกราโนล่าเข้าไปอี๊ก! สำหรับกราโนล่ารสออริจินัลนี้ เค้าก็จะข้าวโอ๊ต แผ่นมอลต์ เม็ดมะม่วง และน้ำตาลไม่ขัดสีค่ะ รสชาติจึงหวานละมุน ทานง่าย แถมอิ่มท้อง ใครยังไม่ลอง จัดมาเลยจ้า แค่ 28 บาทเอง!

 

   2. DIAMOND Grains Mongkhon Mango   

     กราโนล่าของไดมอนเกรนส์รสนี้จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะวางจำหน่ายทีไร ก็หมดตลอด! นั่นก็คือ กราโนล่ารสมะม่วงมงคลเลยค่า กราโนล่ารสมะม่วงนี้เค้าพึ่งวางจำหน่ายช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ด้วยรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม หอมมะม่วงน่าลิ้มลอง ทำให้เค้าเป็นรสยอดนิยมอีกรสหนึ่งไปแล้วค่า แน่นอนว่า มีมะม่วงอบกรอบมาเสริมให้รสชาติกราโนล่าเข้มข้น อร่อยยิ่งขึ้น ซึ่งกราโนล่ารสนี้เค้าก็มาใสแพ็คเกจรูปพวงมาลัย ในปริมาณ 70 กรัมในราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น ถ้าสาวๆ อยากลอง ก็พุ่งตัวไปช้อปที่เซเว่นได้เลยจ้า

 

   3. Daily Bites Granola Apple Berry   

     สาวๆ คนไหนที่หลงรักกราโนล่ารสอร่อย หวานอมเปรี้ยวของเบอร์รี่ ต้องห้ามพลาดกราโนล่ารสApple Berry ของ Daily Bites เลย ซึ่งกราโนล่าของเค้าก็อัดแน่นไปด้วยธัญพืชอบกรอบที่ดีต่อสุขภาพมาก อย่างเช่น เมล็ดฟักทอง ข้าวโอ๊ต เมล็ดทานตะวัน และผลไม้อบแห้งอย่าง แอปเปิ้ลและแครนเบอร์รี่ รวมถึงมีส่วนผสมจากน้ำผึ้ง เนย เกลือและน้ำตาลไม่ขัดสี เพิ่มความกลมกล่อมของรสชาติด้วยค่า แอบกระซิบว่า ถ้าสาวๆ เพิ่มผลไม้สด เช่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เข้าไป แล้วทานคู่กับนมหรือโยเกิร์ต กราโนล่าถ้วยนั้นต้องอร่อยล้ำแน่นอน คอนเฟิร์มค่า!

 

   4. Daily Bites Granola Walnut Chocolate   

     ปิดท้ายกันด้วยกราโนล่ารสช็อกโกแลตเข้มข้นที่ผสมเข้ากับวอลนัทได้อย่างลงตัวของ Daily Bites ใครได้ชิมเป็นต้องซื้อซ้ำ! กราโนล่ารสนี้มีส่วนผสมคล้ายกับรส Apple Berry เลยค่า แต่ต่างกันตรงที่รสวอลนัทช็อกโกแลตจะมีผงช็อกโกแลตและวอลนัทอบแห้งมาแทนแอปเปิ้ล อีกทั้งใช้เนยโกโก้แทนเนยค่า ทำให้รสชาติอร่อยละมุนลิ้น ไม่หวานจนเกินไป ทานได้ง่าย ขอบอกเลยว่า ทานเปล่าๆ ยังอร่อยเลยค่า รู้แล้วต้องไปลอง นับได้ว่าเป็นของดี มีประโยชน์ ราคาเบาๆ เลยค่า

 

     เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 4 กราโนล่าเซเว่นของเรา นอกจากจะทานง่าย อร่อย ทำให้คุณอิ่มท้องได้นานแล้ว เค้าก็ยังดีต่อสุขภาพด้วยน้า แต่อย่างไรก็ตามก็ควรทานแต่พอดี ไม่มากจนเกินไป เพราะเค้าก็ยังประกอบไปด้วยน้ำตาลอยู่นะจ๊ะ สาวๆ ชอบรสชาติไหนก็อย่าลืมมาแชร์กันนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women ได้เลยค่า บ๊ายบาย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมสูตร 3 เมนูของว่างจาก กราโนล่า ขนมยอดฮิตของคนกินคลีน 

8 ท็อปปิ้งคลีนๆ โรยบน โยเกิร์ต กินง่าย พุงไม่ยื่น แถมอิ่มนาน! 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง