ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 11 ไอเทมดูแลผิวและผมขายดีที่สุดจาก Sephora สวยทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า

รวม 11 ไอเทมดูแลผิวและผมขายดีที่สุดจาก Sephora สวยทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า
Beau_Monde
29 เมษายน 2563 ( 01:05 )
892
1

     อยู่บ้านนานๆ แบบนี้ ไอเทมบำรุงผิวที่เคยมีก็ร่อยหรอลงไป ถึงเวลาที่ต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกันแล้วค่ะ ยิ่งช่วงนี้ออกจากบ้านไม่ค่อยสะดวกจะลองหันมาช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้นะ ซึ่งถ้าพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์กับร้านขายไอเทมบำรุงผิวที่ไว้ใจได้ สาวๆ คงต้องนึกถึง Sephora กันอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีไอเทมบำรุงผิวให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์, โลชั่นกันแดด, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผมก็มีด้วย แค่เข้าไปช้อปที่ Sephora ก็ได้ของอย่างที่ต้องการแล้วละ

     ที่นี่ขายของดี ทั้งแบบที่มีแบรนด์ดัง และของดังเพราะสาวๆ บอกมาแล้วว่าใช้ดี วันนี้เราเลยจะพามาดู 11 ไอเทมบำรุงผิวและบำรุงผมขายดีที่สุดใน Sephora คัดมาให้เน้นๆ กันไปเลย เรียกว่าแค่เข้าไปซื้อของที่นี่ก็สวยได้ทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยค่ะ ซึ่งทั้ง 11 ไอเทมนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!!

 

 

Sephora Collection Almond Foot Mask

 

 

     เปลี่ยนผิวฝ่าเท้าจากที่เคยด้านๆ ให้มาเป็นผิวนุ่มๆ ชุ่มชื่น กับมาส์กถุงเท้าที่ช่วยเติมความเนียนนุ่มให้ฝ่าเท้าได้ เพียงแค่สาวๆ สวมถุงเท้า Almond Foot Mask ทั้ง 2 ข้าง จากนั้นลอกแถบแผ่นฟิล์มออกแล้วพันรอบข้อเท้า ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วถอดถุงเท้าออก นวดเท้าสักหน่อยเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่เหลืออยู่ซึมลงสู่ผิว ไม่ต้องล้างออก ภายใน 20 นาทีเท่านั้น ฝ่าเท้าของสาวๆ ก็จะสะอาด กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้ค่ะ

 • ราคา 200 บาท

FRANK BODY Original Coffee Scrub

 

 

     สครับขัดผิวกายที่ทำจากกาแฟโรบัสต้า 100% พร้อมด้วยส่วนผสมที่บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวได้อีกด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวจากส่วนผสมของเกลือทะเล ลดการอักเสบและลดแบคทีเรียบนผิวหนัง แถมยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส จุดด่างหรือแผลเป็นที่ผิวดูจางลง นอกจากนี้ FRANK BODY Original Coffee Scrub ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ทำการทดลองกับสัตว์ (Cruelty Free) และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์แต่อย่างใด (Vegan) เรียกว่าสวยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงค่ะ

 • ราคา 810 บาท

OUAI Rose Hair & Body Oil

 

 

     น้ำมันดอกกุหลาบที่ช่วยบำรุงเส้นผมและยังช่วยบำรุงผิวกายได้อีกด้วย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มนวล เงางาม พร้อมกับบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบบนหนังศีรษะ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผมและผิว ซึ่งเมื่อใช้แล้วสาวๆ จะมีเส้นผมและผิวที่ดูโกลว์สวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

 • ราคา 1,260 บาท

DRUNK ELEPHANT Protini™ Polypeptide Cream

 

 

     มอยส์เจอร์ไรเซอร์โปรตีนที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยบำรุงให้ผิวให้ดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง อีกทั้งช่วยลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นและบำรุงผิวที่เสียจากการโดนแดด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เพราะแบรนด์เน้นความปลอดภัยของผู้ใช้ ไม่มีส่วนผสมของ น้ำมันหอมระเหยและแอลกอฮอล์ค่ะ

 • ราคา 2,390 บาท

DR. JART+ Cicapair Cream

 

 

     ครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งและระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิว และยังช่วยลดบวมจากการอักเสบของผิวหนังด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิว พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ

 • ราคา 1,550 บาท

SEPHORA COLLECTION All Day Hydrator

 

 

     มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวเนื้อบางเบา จาก Sephora Collection ค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยส่วนผสมของ hyaluronic acid และวิตามินอี เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยให้ผิวอิ่มฟู เพิ่มความเปล่งปลั่ง บำรุงผิวให้แข็งแรงสามารถสู้กับมลภาวะที่ทำร้ายเราได้ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้ด้วย

 • ราคา 450 บาท

IGK First Class Charcoal Detox Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพูที่อุดมด้วยผงชาร์โคล ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และช่วยเพิ่มความสะอาดสดชื่นให้เส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมดูมี volume มากขึ้น ไม่ทิ้งคราบขาวหรือคราบแป้งบนหนังศีรษะ ใช้แล้วเย็นสบายรู้สึกเหมือนได้สระผมมาใหม่ๆ

 • ราคา 560 บาท

SEPHORA COLLECTION Hair Sleeping Mask

 

 

     มาส์กผมที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมในขณะที่หลับ แค่ชโลมมาส์กให้ทั่วเส้นผมที่แห้งสนิท เน้นไปที่ปลายผม จากนั้นใช้หมวกคลุมผมแล้วเข้านอนตามปกติ และล้างออกในตอนเช้า Hair Sleeping Mask จะช่วยดูแลเส้นผมทั้งช่วยฟื้นฟูและให้อาหารผม ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แตกปลาย ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยไม่ชี้ฟู และช่วยให้ผมที่ทำสีแลดูสวยเงางามเปล่งประกาย SEPHORA COLLECTION Hair Sleeping Mask มีหลายสูตรให้เลือก สาวๆ สามารถเลือกใช้เพื่อแก้ปัญหาเส้นผมได้เลยค่ะ

 • ราคา 190 บาท

KRISTIN ESS The One Signature Shampoo

 

 

     แชมพูเนื้อเนียนนุ่ม สำหรับทำความสะอาดเส้นผม ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมอย่างอ่อนโยน และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผมให้มีประกายเงางามและเพิ่มน้ำหนักให้กับเส้นผม เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท และสามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

 • ราคา 200 บาท

SUPERGOOP! ZincScreen 100% Mineral Lotion SPF 40

 

 

     โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ไม่อุดตันผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและมลภาวะต่างๆ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น มาพร้อมสีเนื้อที่ช่วยปรับผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Zincscreen ยังมีส่วนผสมของ non-nano zinc oxide ที่ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดการอักเสบของสิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวที่มีปัญหาสิวรวมถึงสาวๆ ผิวมันก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

 • ราคา 1,750 บาท

DRUNK ELEPHANT Umbra Tinte Physical Daily Defense

 

 

     ครีมกันแดด Physical Sunscreen สีเนื้อ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวในทุกวันจากปัจจัยที่ทำร้ายผิวทั้งแดดและมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี และยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนแยาว์สม่ำเสมอทั่วผิวหน้าอีกด้วย เหมาะกับทุกสีผิว นอกจากนี้ยังไม่มีสารเคมีหรือซิลิโคนที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ

 • ราคา 1,290 บาท

     สำหรับสาวๆ ที่สนใจไอเทมดูแลผิวและผมแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปเดินดูได้ที่ Sephora กันเลยค่ะ สามารถเลือกสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกได้เลย ทั้ง Siam Center, Central Embassy, Emquartier, Central World, Mega Bangna รวมถึง Central Pinklao ก็มีด้วย หรือถ้าหากอยากจะช้อปออนไลน์อยู่บ้าน ก็แค่คลิกไปที่ www.sephora.co.th ก็ได้ สะดวกสบายสุดๆ เลยละค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง