7 เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าเหี่ยวให้ตึงกระชับ

7 เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าเหี่ยวให้ตึงกระชับ
Faii_Natnista
2 กันยายน 2563 ( 17:30 )
1.2K
2

     เข้าสู่วัยเลข 4 แน่นอนว่าปัญหาหน้าเหี่ยว ริ้วรอยเริ่มถามหา อย่ารอช้าค่ะ รีบไปหา เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ที่ช่วยลดริ้วรอย มาใช้กันด่วนๆ ! แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันแล้วค่ะ เป็นเซรั่มที่ขึ้นชื่อว่าใช้แล้วหน้าเด็ก ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ร่องแก้ม รวมไปถึงผิวที่หย่อนคล้อยได้ดีมากๆ ใครที่เข้าสูวัย 40+ แล้ว แต่อยากหน้าเด็กเหมือนสาววัยเลข 3 ต้องไปซื้อมาใช้กันด่วนเลย!

 

 

1. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

 

 

     แหม่ พูดถึงเซรั่มสำหรับสาววัย 40+ ทั้งที จะไม่มีตัวนี้ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ สำหรับ Estee Lauder ANR ที่เรียกว่าเป็นเซรั่มลุกรักของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว แถมตอนนี้เค้ายังออกสูตรใหม่มาในชื่อ Synchronized Multi-Recovery Complex ก็บอกเลยว่าดีงามมากขึ้นไปอี๊กก โดยในสูตรนี้เค้าก็ได้เพิ่มส่วนผสมสำคัญ อย่างสารสกัดจากเมล็ดต้น Baobab ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าจะช่วยเสริมคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวรู้สึกกระชับมากขึ้น ที่สำคัญเค้ายังเปลี่ยนจากขวดพลาสติกมาเป็นขวดแก้วหรูๆ ที่ดูดีมากขึ้นแต่ราคาเท่าเดิมอีกด้วยนะ!

 

2. Clarins Double Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่สาววัย 30+ จนถึง 40+ ควรมีไว้ในครอบครองเช่นกันค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยเฉพาะ ผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวมากกว่า 20 ชนิด! แถมเค้ายังเคลมด้วยว่า ผิวของเราจะเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ แถมรูขุมขนที่ดูกว้าง และริ้วรอยต่างๆ ก็จะดูลดลง ภายใน 1 เดือนด้วย สรรพคุณขนาดนี้บอกเลยคู่ควรกับสาววัย 40+ ที่สุด!

 

3. Lancome Advanced Genifique Serum

 

 

     มาถึงอีกแบรนด์ค่ะที่บอกเลยว่าช่วยเรื่องริ้วรอยและช่วยให้ใบหน้าแข็งแรงขึ้นมาก โดยเซรั่มจากลังโคมตัวนี้จริงๆ แล้วสามารถใช้เป็นพรีเซรั่มก่อนลงเซรั่มตัวอื่นๆ ได้เลยค่ะ ตัวเซรั่มเค้าจะบางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็ว ใช้แล้วผิวจะเรียบเนียนขึ้น รู้สึกถึงความยืดหยุ่น เต่งตึง และกระชับของผิวมากขึ้น นอกจากนี้ตัวนี้เค้ายังช่วยให้ริ้วรอยเเรกเริ่มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เห็นเด่นชัดก็ดูเล็กลงด้วย!

 

4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

 

 

     มาที่เซรั่มฝั่งสายเกากันบ้างค่ะ กับเซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Sulwhasoo ซึ่งตัวนี้เค้าก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับวัย 40+ โดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะช่วยในเรื่องของริ้วรอยเน้นๆ โดยเซรั่มตัวนี้เค้ายังมี GinsenisphereTM นวัตกรรมไมโครแคปซูลและมาโครแคปซูลที่อุดมไปด้วยพลังจากโสมเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็ลดลง ใช้แล้วกลับมาหน้าเด็กอย่างแน่นอน!

 

5. LA MER The Concentrate

 

 

     แม้ราคาของเค้าจะสูงขนาดไหน แต่สาววัย 40+ ต้องมีนางติดไว้สักขวดจริงๆ ค่ะ สำหรับ LA MER The Concentrate ซึ่งชื่อเสียงของเจ้าตัวนี้ในเรื่องของการช่วยกระชับผิวนั้นโด่งดังจริงๆ ค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ Algae (Seaweed) Extract หรือสารสกัดสาหร่ายที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ และมีอยู่ในสกินแคร์เกือบทุกตัวของทางแบรนด์เค้านั่นเองค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วรูขุมขนจะกระชับขึ้นและริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญผิวยังชุ่มชื้นขึ้น ใครไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัยต้องมีนางติดไว้จริงๆ !

 

6. Biotherm Life Plankton Elixir

 

 

     น้ำตบแพลงตอนจาก Biotherm นั้นขึ้นชื่อว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสและกระชับขึ้น ยิ่งเป็นสูตร Elixir ล่ะก็ บอกเลยว่ายิ่งดีขึ้นไปอีก! ซึ่งเซรั่มไลฟ์แพลงตอนตัวนี้นอกจากเค้าจะมีส่วนผสมของ Life Plankton™ ที่เป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์นี้แล้ว ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากผิวหน้าที่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับ และเรียบเนียนขึ้นด้วย!

 

7. L'Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

 

 

     สำหรับใครที่หลงรัก Clarins Double Serum เซรั่มที่มีส่วนผสมของออยล์อยู่ด้วยล่ะก็ ตัวนี้รับรองว่าต้องเลิฟเช่นกันค่ะ เพราะตัวนี้เค้าเป็น Oil in Serum ที่จะมีเม็ด Bubble สีเหลือง ซึ่งเป็นน้ำมันหอมระเหยจากดอก IMMORTELLE ผสมอยู่ในขวดด้วย โดยน้ำมันหอมระเหยตัวนี้มีที่ช่วยคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยได้ดีมากๆ แถมยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับและอ่อนเยาว์กว่าเดิม นอกจากนี้ในเซรั่มยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอก ACMELLA OLEACERA ที่มีคุณสมบัติทำหน้าที่คล้ายโบท็อกตามธรรมชาติ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความเครียด และความเหนื่อยล้าได้ดี เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่สาววัย 40+ ต้องลองจริงๆ ค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง