รีเซต

8 เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าเหี่ยวให้ตึงกระชับ

8 เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าเหี่ยวให้ตึงกระชับ
Faii_Natnista
24 มกราคม 2567 ( 09:45 )
166.5K
6

     เข้าสู่วัยเลข 4 แน่นอนว่าปัญหาหน้าเหี่ยว ริ้วรอยเริ่มถามหา อย่ารอช้าค่ะ รีบไปหา เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ที่ช่วยลดริ้วรอย มาใช้กันด่วนๆ ! แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันแล้วค่ะ เป็นเซรั่มที่ขึ้นชื่อว่าใช้แล้วหน้าเด็ก ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ร่องแก้ม รวมไปถึงผิวที่หย่อนคล้อยได้ดีมากๆ ใครที่เข้าสูวัย 40+ แล้ว แต่อยากหน้าเด็กเหมือนสาววัยเลข 3 ต้องไปซื้อมาใช้กันด่วนเลย!

 

 

ครีมลดริ้วรอย ครีมบํารุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี สำหรับอายุ 40

 

1. Eucerin HYALURON RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM

 

 

     อายุเข้าเลข 40+ ปัญหาผิวก็ถามหาไม่รู้จบ อยากหาเซรั่มที่ช่วยให้ผิวกลับมาสวย จากผิวไม่เฟิร์ม ริ้วรอย รวมถึงฝ้าที่โผล่มาแบบไม่เคยมีมาก่อน ขอแนะนำ Eucerin 3D Serum เซรั่มสำหรับผิววัย 40+ ตัวนี้เลยค่ะ เพราะสำหรับเซรั่มตัวนี้ต้องบอกว่าเค้าอัดแน่นมาด้วยสารทรงพลังที่จะมาช่วยจัดการปัญหาผิววัยนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น อาร์คทิอิน (Arctiin) ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเฟิร์มกระชับ ไม่หย่อนคล้อย หน้าเด็กขึ้น, ไฮยาลูรอน (Hyaluron) ที่ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับ อิ่มฟูขึ้น และไทอามิดอล (Thiamidol) เอกสิทธิ์เฉพาะยูเซอริน ที่ช่วยลดเลือนฝ้า และจุดด่างดำตามวัย นอกจากนี้ยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และสารเติมความชุ่มชื้น รวมอีก 6 ชนิด มาช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เนียนนุ่มขึ้นด้วย และแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็น Eucerin ก็สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ยิ่งคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายค่ะ ซึ่ง 93% ของผู้ใช้จริง รู้สึกว่าผิวเฟิร์มกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น ฝ้าแดดจางลงใน 2 สัปดาห์เลยล่ะ!

 

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

 

 

     แหม่ พูดถึงเซรั่มสำหรับสาววัย 40+ ทั้งที จะไม่มีตัวนี้ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ สำหรับ Estee Lauder ANR ที่เรียกว่าเป็นเซรั่มลุกรักของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว แถมตอนนี้เค้ายังออกสูตรใหม่มาในชื่อ Synchronized Multi-Recovery Complex ก็บอกเลยว่าดีงามมากขึ้นไปอี๊กก โดยในสูตรนี้เค้าก็ได้เพิ่มส่วนผสมสำคัญ อย่างสารสกัดจากเมล็ดต้น Baobab ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าจะช่วยเสริมคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวรู้สึกกระชับมากขึ้น ที่สำคัญเค้ายังเปลี่ยนจากขวดพลาสติกมาเป็นขวดแก้วหรูๆ ที่ดูดีมากขึ้นแต่ราคาเท่าเดิมอีกด้วยนะ!

 

3. Clarins Double Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่สาววัย 30+ จนถึง 40+ ควรมีไว้ในครอบครองเช่นกันค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยเฉพาะ ผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวมากกว่า 20 ชนิด! แถมเค้ายังเคลมด้วยว่า ผิวของเราจะเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ แถมรูขุมขนที่ดูกว้าง และริ้วรอยต่างๆ ก็จะดูลดลง ภายใน 1 เดือนด้วย สรรพคุณขนาดนี้บอกเลยคู่ควรกับสาววัย 40+ ที่สุด!

 

4. Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Serum

 

 

     สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำจนริ้วรอยถามหา แนะนำเซรั่มตัวนี้จากแบรนด์ Institut Esthederm เลยค่า สำหรับใครที่ไม่คุ้นหูกับแบรนด์นี้ก็วางใจได้นะคะ เพราะเค้าอยู่ในเครือ NAOS เจ้าของเดียวกับแบรนด์ BIODERMA นั่นเอง โดยเซรั่มตัวนี้เค้าก็อัดแน่น Hyaluronic Acid มาถึง 3 ขนาดโมเลกุลด้วยกันค่ะ ซึ่งแต่ละขนาดโมเลกุลก็จะช่วยบำรุงผิวในแต่ละชั้นผิวต่างกันไป โดยไฮยาลูรอนขนาดโมเลกุลใหญ่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไฮยาลูรอนขนาดโมเลกุลกลางจะช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการขาดน้ำ และอีกหนึ่งโมเลกุลก็จะช่วยผิวอิ่มน้ำจากข้างในชั้นผิวกันเลย ตัวนี้เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา ใช้แล้วผิวเรียบเนียนขึ้น บอกลาริ้วรอยในวัยเลข 4 ไปเลยค่า

 

5. Lancome Advanced Genifique Serum

 

 

     มาถึงอีกแบรนด์ค่ะที่บอกเลยว่าช่วยเรื่องริ้วรอยและช่วยให้ใบหน้าแข็งแรงขึ้นมาก โดยเซรั่มจากลังโคมตัวนี้จริงๆ แล้วสามารถใช้เป็นพรีเซรั่มก่อนลงเซรั่มตัวอื่นๆ ได้เลยค่ะ ตัวเซรั่มเค้าจะบางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็ว ใช้แล้วผิวจะเรียบเนียนขึ้น รู้สึกถึงความยืดหยุ่น เต่งตึง และกระชับของผิวมากขึ้น นอกจากนี้ตัวนี้เค้ายังช่วยให้ริ้วรอยเเรกเริ่มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เห็นเด่นชัดก็ดูเล็กลงด้วย!

 

6. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

 

 

     มาที่เซรั่มฝั่งสายเกากันบ้างค่ะ กับเซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Sulwhasoo ซึ่งตัวนี้เค้าก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับวัย 40+ โดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะช่วยในเรื่องของริ้วรอยเน้นๆ โดยเซรั่มตัวนี้เค้ายังมี GinsenisphereTM นวัตกรรมไมโครแคปซูลและมาโครแคปซูลที่อุดมไปด้วยพลังจากโสมเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็ลดลง ใช้แล้วกลับมาหน้าเด็กอย่างแน่นอน!

 

7. LA MER The Concentrate

 

 

     แม้ราคาของเค้าจะสูงขนาดไหน แต่สาววัย 40+ ต้องมีนางติดไว้สักขวดจริงๆ ค่ะ สำหรับ LA MER The Concentrate ซึ่งชื่อเสียงของเจ้าตัวนี้ในเรื่องของการช่วยกระชับผิวนั้นโด่งดังจริงๆ ค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ Algae (Seaweed) Extract หรือสารสกัดสาหร่ายที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ และมีอยู่ในสกินแคร์เกือบทุกตัวของทางแบรนด์เค้านั่นเองค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วรูขุมขนจะกระชับขึ้นและริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญผิวยังชุ่มชื้นขึ้น ใครไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัยต้องมีนางติดไว้จริงๆ !

 

8. Biotherm Life Plankton Elixir

 

 

     น้ำตบแพลงตอนจาก Biotherm นั้นขึ้นชื่อว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสและกระชับขึ้น ยิ่งเป็นสูตร Elixir ล่ะก็ บอกเลยว่ายิ่งดีขึ้นไปอีก! ซึ่งเซรั่มไลฟ์แพลงตอนตัวนี้นอกจากเค้าจะมีส่วนผสมของ Life Plankton™ ที่เป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์นี้แล้ว ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากผิวหน้าที่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับ และเรียบเนียนขึ้นด้วย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง