ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 ไอเทมลดสิว แบรนด์เกาหลี ใช้ดีต้องลอง บอกลาปัญหาสิว เผยหน้าใสเรียบเนียน!

6 ไอเทมลดสิว แบรนด์เกาหลี ใช้ดีต้องลอง บอกลาปัญหาสิว เผยหน้าใสเรียบเนียน!
pommypom
1 กรกฎาคม 2563 ( 11:00 )
1.4K
3

     สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวกวนใจอยู่ วันนี้เรามี 6 ไอเทมลดสิวจากแบรนด์เกาหลีมาแนะนำค่ะ ซึ่งถือเป็นตัวเด็ดตัวดังที่สาวๆต้องลองใช้เลย เพราะสามารถลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สกินแคร์เกาหลีเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แนะนำ ซึ่งของเค้าดีจริงๆ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

  • ไอเทมลดสิวเกาหลี : It’S SKIN Power 10 Formula Propolis

     ไอเทมลดสิวตัวแรกจากแบรนด์ It’S SKIN ตัวนี้เด็ดมากๆค่ะ เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ผึ้งนำมาใช้บุรัง ตัวเซรั่มมีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว แถมยังช่วยลดการติดเชื้อและป้องกันการเกิดสิวได้ดีมากๆค่ะ เนื้อเซรั่มซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้หน้ามัน นอกจากนั้นยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วยค่ะ ใช้แล้วเตรียมต้อนรับผิวเนียนใสไร้สิวได้เลย

 

 

ราคาประมาณ 830 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • ไอเทมลดสิวเกาหลี : Some By Mi 30 Days Miracle Starter Kit

     ไอเทมลดสิวตัวนี้มาแบบเป็นเซ็ทค่ะ ถือเป็นเซ็ทลดสิวที่ใช้แล้วเวิร์คสุดๆ ในเซ็ทประกอบไปด้วยสบู่ล้างหน้า ที่มาช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย, โทนเนอร์ ที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิว, เซรั่ม ที่มาช่วยผสานประสิทธิภาพในการบำรุง และครีม ที่มาช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ ซึ่งหากใช้ติดต่อกันเป็นเวล 30 วัน จะเห็นผลที่ดีขึ้นค่ะ นอกจากนั้นแบรนด์ Some By Mi เค้ายังมีจุดเด่นในเรื่องของ AHA, BHA และ PHA โดย AHA จะเข้ามาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและขุยแห้งที่ผิวด้านนอก BHA มาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขน และ PHA มาช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วค่ะ เป็นเซ็ทที่เวิร์คสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 749 บาท
สบู่ Miracle Cleansing Bar ขนาด 30 g
โทนเนอร์ Miracle Toner ขนาด 30 ml
เซรั่ม Miracle Serum ขนาด 10 ml
ครีม Miracle Cream ขนาด 20 g

 

  • ไอเทมลดสิวเกาหลี : Dear, Klairs Gentle Black Sugar Charcoal Soap

     ตัวนี้เป็นสบู่ที่มาช่วยลดได้ทั้งสิวเสี้ยนและสิวที่ตัวค่ะ ซึ่งสบู่ตัวนี้สามารถทำความสะอาดรูขุมขนของเราได้อย่างสะอาดล้ำลึก ลดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุนขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดี จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหากสาวๆอยากกำจัดสิวเสี้ยนค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อีกด้วย ถือเป็นสบู่ลดสิวที่แนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 430 บาท
ขนาด 100 g

 

  • ไอเทมลดสิวเกาหลี : MAMONDE Pore Clean Blackhead Stick

     สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวหัวดำ สิวเสี้ยน ต้องใช้ตัวนี้เลย ตัวนี้มีสารสกัดจาก Heartleaf Houttuynia มาช่วยกำจัดสิวหัวดำและปรับรูขุมขนให้เล็กลง นอกจากนั้นยังช่วยลดความมันส่วนเกินได้อีกด้วย ใช้แล้วหน้าเรียบเนียนไร้สิวแน่นอนค่ะ เป็นไอเทมลดสิวจากแบรนด์เกาหลีที่แนะนำเลย

 

 

ราคาประมาณ 390 บาท
ขนาด 18 g

 

  • ไอเทมลดสิวเกาหลี : LANEIGE Cica Sleeping Mask

     ตัวนี้เป็นไอเทมมาส์กหน้าจากแบรนด์ดังที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นมาส์กที่เหมาะกับสาวๆที่เป็นสิวโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ เพราะตัวมาส์กจะเข้ามาช่วยบำรุงผิวหน้าจากปัญหาจากสิวได้ดี ทั้งลดสิวและลดรอยสิวเลยก็ว่าได้ สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้แล้วจะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อผิวของสาวๆแข็งแรงขึ้น ก็มีโอกาสน้อยที่จะเกิดสิวนั่นเอง นอกจากนั้นตัวนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย เบลอรูขุมขน และทำให้ผิวชุ่มชื้นได้อีกด้วยค่ะ ใช้ตัวนี้มาส์กหน้านอน ตื่นมาแล้วหน้าเนียนใสไร้สิวสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 250 บาท
ขนาด 10 ml

 

  • ไอเทมลดสิวเกาหลี : COSRX Acne Pimple Master Patch

     ตัวนี้เป็นแผ่นดูดสิวสุดฮิตที่ใช้แล้วเวิร์คสุดๆ โดยมี 3 ขนาดให้เลือกใช้ ซึ่งเมื่อเราแปะลงไปบริเวณที่เป็นสิวแล้ว ตัวนี้จะช่วยดูดซึบของเหลวที่อักเสบอยู่บริเวณใต้ผิวหนังค่ะ ทำให้ช่วยลดการอักเสบได้ดี แถมยังช่วยลดอาการบวมอีกด้วย นอกจากนั้นแผ่นยังสามารถปิดได้สนิทและกลมกลืนกับสีผิว สามารถแปะได้ในชีวิตประจำวัน แถมตัวนี้ยังช่วยป้องกันการติดเชื้อจากมลภาวะภายนอกได้ดีอีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 170 บาท
ปริมาณ 24 แผน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง