5 "ทรงผม" ลดอายุ "แอฟ ทักษอร" สวยกระชากวัย เด็กมากแม่!!

5 "ทรงผม" ลดอายุ "แอฟ ทักษอร" สวยกระชากวัย เด็กมากแม่!!
ไทยรัฐ
20 มีนาคม 2562 ( 15:14 )
572
5 "ทรงผม" ลดอายุ "แอฟ ทักษอร" สวยกระชากวัย เด็กมากแม่!!

เห็นทีช่วงนี้ไม่มีอะไรที่จะหยุดความน่ารัก ของคุณแม่น้องปีใหม่อย่างสาว "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เลยจริงๆ ก็แหม..."ทรงผม" ที่คุณแม่ทำแต่ละทรงนั้น มันชั่งสวยกระชากวัยซะเหลือเกิน...(เปิด"สูตรเร่งผมยาว" 7 วิธีทำได้ง่ายๆเลยค่ะสาวๆ)

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงพาสาวๆ มาส่องแฟชั่น "ทรงผม" ลดอายุ ที่คุณแม่ "แอฟ ทักษอร" ทำกัน หากซิสๆ อยากสวยกระชากวัยแล้วล่ะก็...เชิญเข้าร้านเสริมสวยและเปิดรูปภาพให้ช่างทำผมเนรมิตให้สวยลดอายุแบบกรุบๆ ได้เลยจ้า รับรองว่าแบ๊วจนทายอายุกันไม่ถูกอย่างแน่นอน

5 "ทรงผม" ลดอายุแม่ "แอฟ ทักษอร"

ถักเปียหวานๆ

เริ่มกันที่ทรงแรกกับ ทรงผมเปียสุดคลาสสิก ซึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงเมื่อถักเปีย นอกจากจะทำให้หน้าดูเด็กลงแล้ว การถักเปียหางปลายังช่วยเพิ่มความหวานให้คุณดูเป็นเจ้าหญิงในสายตาใครต่อใครได้อีกด้วย 

ไฮไลต์ผมซ่อนสี

เฟี้ยวฟ้าวลดอายุมากจ้า สำหรับทรงผมทรงนี้ที่ถึงแม้จะเป็นผมตรงยาวธรรมดา แต่สาวๆ สังเกตดีๆ สิค่ะ ทรงนี้คุณแม่แอฟเธอไฮไลต์ผมแบบซ่อนสีไว้ด้วยนะ แถมยังติดกิ๊บอีกต่างหาก ถือว่าตามเทรนด์และลดอายุได้แบบสุดๆ ไปเลยจ้า

ผมเปียหมวยๆ

"ก็หมวยนิคะ ไม่ได้ตั้งใจ" ลุคนี้คุณแม่แอฟเธอถักผมเปียสองข้าง ซึ่งถือเป็นลุคอาหมวยที่ดูน่ารักสดใส และหวานละมุนมากๆ ถ้าไม่บอกว่าลุคนี้หน้าเด็กก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงแล้วค่ะซิส 

เกล้าผมหน้าม้า

แบ๊วที่สุดไปเลยจ้า สำหรับทรงผมทรงนี้ของแอฟ ทักษอรก็แหม...คุณแม่น้องปีใหม่ เล่นรวบผมเป็นดังโงะ และปล่อยหน้าม้าแบบนี้ ลุคนี้เลยออกมาลดอายุกระชากวัย และกระชากใจแฟนคลับไปเป็นที่เรียบร้อย

ผมสั้นหน้าม้า

ล่าสุดกับผมทรงนี้เลยค่ะ ทรงผมสั้นหน้าม้า ดัดลอน ได้ลุคเกาหลีสุดๆ โอ้มายก๊อด...เป็นอีกทรงที่สวย หวาน กระชากวัยและดูเด็กลงเป็นกองเลยจ้า 

สาวๆ ชอบ "ทรงผม" ทรงไหนของคุณแม่แอฟ ก็รีบบันทึกรูปแล้วเดินเข้าร้านเสริมสวยให้ไวเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะทรงไหนก็สวย ลดอายุและกระชากวัยเป็นสุด!! เรื่องราวเกี่ยว "แฟชั่นทรงผม" ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ยังมีอีกมากมาย กดอ่านเพิ่มเติม ที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติม :

เทรนด์สีผม 2019 "สีผม" สะท้อนลุค อยากได้ลุคไหนต้องทำตาม!

3 เทรนด์ "ทรงผม" ปรับรูปหน้า เพิ่มเสน่ห์ให้สวยสมบูรณ์แบบ

"ผมสั้น" เทรนด์ "ทรงผม" คนดังระดับโลก ที่คุณต้องตัดตามในปี 2019

รวม "ทรงผม" สุดฮิต คนดังตัด "ผมหน้าม้า" สวยกระชากวัย ทายอายุไม่ถูก

'Short Hairstyle' 5 คนดังปังไม่หยุด "ผมสั้น" เรียกงาน

รูปภาพจาก : aff_taksaorn , plepattra888 , bew_makeup

บทความที่เกี่ยวข้อง