สุดยอด 6 สบู่ล้างหน้าแบบแท่ง เคลียร์สิว ผิวใส ใช้ดีจริง โฟมล้างหน้าต้องยอม!

สุดยอด 6 สบู่ล้างหน้าแบบแท่ง เคลียร์สิว ผิวใส ใช้ดีจริง โฟมล้างหน้าต้องยอม!
Women Team
16 มีนาคม 2562 ( 10:00 )
2K
2

     เคยรู้สึกไหมว่า มันยุ่งยาก วุ่นวายเสียเหลือเกิ้นที่ต้องบีบโฟมล้างหน้าจากหลอด บางครั้งก็บีบออกมาเยอะไป คุมปริมาณที่พอเหมาะไม่ได้ เราจึงได้นำ สุดยอด 6 สบู่ล้างหน้าแบบแท่ง เคลียร์สิว ผิวใส ใช้ดีจริง มาฝากสาวๆ กันแล้วจ้า คอนเฟิร์มถึงความดีงามเลยค่ะคู้ณณ แค่เปิดฝาแล้วนำมาถูวนให้ทั่วใบหน้า เสร็จแล้วจึงล้างออก แค่เนี่ย หน้าก็ใสกิ๊ง สะอาดหมดจด จบทุกปัญหาผิว! ตัวช่วยดีๆ แบบนี้จะพลาดได้ไงจริงไหมคะ

     เอาละค่า ก่อนที่เราจะพาคุณไปดูความเริ่ดของสบู่แต่ละตัว ก็ต้องมาทำความรู้จักสบู่ล้างหน้าแบบแท่งกันสักหน่อย ซึ่งเจ้าสบู่ล้างหน้าแบบแท่ง เป็นสบู่ที่รวมสารบำรุงและตัวช่วยทำความสะอาดผิวไว้ในแท่งเดียว ดูผิวเผินอาจดูเหมือนลิปบาล์มขนาดใหญ่และมีเนื้อที่ค่อนข้างแข็ง เวลาใช้สามารถนำมาถูวนทั่วใบหน้า จากนั้นก็สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ ถือว่าเป็นสบู่ที่ใช้ได้ง่าย มีขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะแก่การพกพา อีกทั้งทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวได้ดีด้วย สาวเกาหลีเค้าฮิตกันมากเลยละค่า คราวนี้ก็ตามเรามาดู 6 สบู่ล้างหน้าแบบแท่งกันเล้ยย

 

   1. St.Ives Cleansing Stick   

(ไม่ระบุราคาแน่ชัด)

 

 

     มาเริ่มสบู่ล้างหน้าแบบแท่งตัวแรกกับแบรนด์ที่มีกลิ่นไอของธรรมชาติที่สาวๆ ต้องรู้จัก นั่นก็คือ St.Ives Cleansing Stick เลยค่า หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับเจลอาบน้ำและสครับผิวของเค้ากันแล้ว แต่เจ้าสบู่ล้างหน้าแบบแท่งของเค้าก็ดีไม่แพ้กัน โดยเค้ามีมาให้เลือกถึง 3 สูตร สาวๆ สามารถเลือกสูตรได้ตามใจชอบ เช่น สูตรน้ำกระบองเพชรกับชบา จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ สูตรมัทฉะกับขิง ช่วยในเรื่องการดีท็อกซ์และรีเฟรชผิว และสูตรสุดท้ายเป็นสูตรแอพริคอตกับน้ำผึ้งมานูก้า จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและสิ่งสกปรกค่า

 

   2. SU:M37 Miracle Cleansing Stick   

ราคา 1,550 บาท

 

 

     ผิวบอบบางแพ้ง่าย เชิญทางนี้เลยค่า ด้วยสบู่ล้างหน้าแบบแท่ง SU:M37 อันโด่งดังของเกาหลี ที่ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ พร้อมบรรจุกลีบกุหลาบจริงมาในเนื้อผลิตภัณฑ์ด้วย ซึ่งตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ใครที่ชอบสบู่ล้างหน้า โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ต้องลองเลยค่า อีกทั้งเนื้อสบู่ของเค้าอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ ดีงามทั้งเนื้อยันแพ็คเกจจ้า ยอม!

 

   3. Tonymoly Pro Clean Smoky Cleansing Stick   

ราคา 625 - 700 บาท

 

 

     เรายังอยู่ที่เกาหลีกันต่อนะคะ กับแบรนด์ Tony moly บอกเลยว่า สบู่ล้างหน้าแบบแท่งของเค้าก็ดีไม่แพ้โฟมล้างหน้าตัวดังๆ เลย โดยเนื้อสบู่มีส่วนผสมจากถ่านชาร์โคลที่ทรงพลังในการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก สิ่งสกปรกและมลภาวะต้องยอมสยบ! แน่นอนว่าลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวเสี้ยนไปได้เยอะเลยค่า ของดี ราคาไม่แรง!

 

   4. BELIF The True Tincture Cleansing Stick – Chamomile   

ราคา 880 - 1,000 บาท

 

 

     ตัวต่อมาก็เหมาะกับทุกสภาพผิวและปราศจากพาราเบน ซัลเฟต และพาทาเลตค่า จึงอ่อนโยนเป็นพิเศษ แต่ไม่ได้ทำให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดลดน้อยลงไปเลยค่ะ สบู่ล้างหน้าแบบแท่งตัวนี้มีสารสกัดจากคาร์โมมายด์เป็นหลัก จะช่วยลดอาการแพ้ ผิวระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย อยากรู้ว่าดีจริงไหม ต้องสอย!

 

   5. BOSCIA Charcoal Deep-Pore Cleansing Stick Treatment   

ราคา 880 - 1,000 บาท

 

 

   ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวหน้ามัน เป็นสิว ต้องตำสบู่ล้างหน้าแบบแท่งของ Boscia เค้าเลยค่า เนื่องจากเนื้อสบู่ของเค้าอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากถ่านชาร์โคลธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยดูดสิ่งสกปรกออกจากผิว ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวหัวดำ และสิวเสี้ยนไปได้ ยิ่งไปกว่านั้นเค้าไม่มีพาราเบน พาทาเลต และซัลเฟต ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีเลยนะ

 

   6. Neogen Green Tea Cleansing Stick   

ราคา 780 – 900 บาท

 

 

     ปิดท้ายกันด้วยสบู่ล้างหน้าแบบแท่งของ Neogen สูตรชาเขียวที่เป็นทั้งคลีนซิ่งเมคอัพและสบู่ล้างหน้าในแท่งเดียว เหมาะกับสาวๆ ที่ขี้เกียจทำความสะอาดผิวหน้าหลายขั้นตอน โดยสบู่ล้างหน้าชาเขียวสูตรนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก เนื่องจากมีค่า pH 5.5 จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งไม่มีพาราเบนและแอลกอฮอล์ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเค้าก็ได้ผสานสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ซึ่งช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม พร้อมสารสกัดจากชาเขียวที่แอนตี้แบคทีเรียอันเป็นสาเหตุก่อให้เกิดสิวค่า ดีไปอี๊ก!

     เป็นอย่างไรบ้างคะกับ สุดยอด 6 สบู่ล้างหน้าแบบแท่ง เคลียร์สิว ผิวใส ใช้ดีจริง ตัวไหนถูกอกถูกใจสาวๆ ก็อย่าลืมไปช้อปกันนะคะ แอบกระซิบว่าบางตัวอาจต้องสั่งจากเว็บหรือพรีออเดอร์ เพราะยังไม่เข้าไทย รับรองเลยว่าใช้แล้วต้องพอใจกับผลลัพธ์กันสุดๆ เลยล่ะ อย่างไรก็ตามสาวๆ ก็ควรใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ก่อนเสมอค่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women นะคะ สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ช่วยได้เยอะ! 7 โฟมล้างหน้า ลดสิว คุมมัน แถมถูก จะผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง