ช่วยได้เยอะ! 7 โฟมล้างหน้า ลดสิว คุมมัน แถมถูก จะผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่!

อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยลดปัจจัยในการก่อให้เกิด ปัญหาสิว ได้ เรื่องการเลือกใช้ โฟมล้างหน้า ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยนะคะสาวๆ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือควรใช้โฟมล้างหรือคลีนเซอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเองนั่นเองค่ะ วันนี้เราขอเอาใจสาวๆที่มีปัญหาสิวด้วย 7 โฟมล้างหน้าลดสิว คุมมัน แถมราคายังเอื้อม มาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันดีกว่า…ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตัวใดกันบ้างที่ตอบโจทย์คนเป็นสิว

 

1.Acne-Aid liquid Cleanser

ance

คลีนเซอร์สุดคลาสสิกที่สาวๆผิวแพ้ง่ายหลายคนเทใจรักสำหรับ Acne-Aid liquid Cleanser ซึ่งเจ้าโฟมล้างหน้ายี่ห้อนี้มีให้สาวๆได้เลือกกัน 2 สูตร คือสูตรปกติ (สีแดง) และสูตรอ่อนโยน (สีฟ้า) ค่ะ สำหรับสูตรปกติเหมาะสุดๆสำหรับสาวผิวมันและผิวผสมเพราะช่วยขจัดปัญหาผิวมันได้ดีเกินราคา ส่วนสูตรอ่อนโยน หากสาวๆคนไหนมีผิวที่แพ้ง่ายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่แพ้โฟมยี่ห้ออื่นเลยล่ะค่ะ ล้างแล้วรู้สึกสดชื่นและสะอาดหน้า ราคาเพียงแค่ 160-200 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ร้านขายยาใหญ่ๆทั่วไป หรือ Boots และ Watson ค่ะ

2.Cetaphil Gentle Skin Cleanser

cetaphil

แบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เฟรนด์ลี่กับสาวผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆเพราะมันเป็นสบู่เหลวสูตรอ่อนโยน ไม่มีกลิ่น เหมาะกับทุกสภาพผิวและไม่ระคายเคืองผิวนั่นเองค่ะ สาวๆคนไหนกลัวแพ้ คลีนเซอร์ยี่ห้อนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 180-230 บาท หาซื้อได้ที่ร้านขายยาใหญ่ๆทั่วไป หรือ Boots และ Watson เช่นกันค่ะ

3.Neutrogena Deep Clean foaming Cleanser

neu

สำหรับเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ บอกเลยว่าขจัดความสกปรกได้อย่างล้ำลึกสมชื่อจริงๆค่ะ ล้างแล้วรู้สึกไม่แห้งตึง แถมยังคงความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวหน้าและช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ ราคาอยู่ที่ 170-190 บาทค่ะ หาซื้อได้ตาม Boots และ Watson หรือห้างฯชั้นนำทั่วไปค่ะ

4.Shiseido (SENKA) Perfect Whip Foam

perfectwhip

โฟมล้างหน้าจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีเนื้อนุ่ม กลิ่นหอมละมุนแบบสุดๆค่ะสำหรับเจ้า Perfect Whip เมื่อล้างแล้วรู้สึกหน้าไม่แห้งตึง รู้สึกชุ่มชื้นสบายหน้าค่ะ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 200 กว่าบาท หากซื้อที่ไทย แต่ถ้าสาวๆคนไหนมีเพื่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นก็รีบพรีออเดอร์ได้เลยค่ะเพราะราคาอยู่ที่ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง

5.Physiogel Cleanser

physiogel

อีกหนึ่งสบู่เหลวล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยล่ะค่ะ ที่โดดเด่นสุดๆของเจ้าตัวนี้ก็คือเรื่องความอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ งานนี้คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สบายใจไม่ห่วงได้แล้วล่ะค่ะ ราคา 115 บาท (100ml) เท่านั้นค่ะ ของถูกและดียังมีอยู่บนโลกค่ะสาวๆ!

6.Smooth E Babyface Foam

smoothe

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องเคยใช้เจ้าตัวนี้ค่ะสำหรับ Smooth E Babyface Foam โฟมล้างหน้าที่ควบคุมความมันและลดสิวได้ดี๊ดีจนต้องมีหลอดสอง เหมาะสุดๆกับผิวที่เป็นสิว ผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย ราคา 130-230 บาท (ขึ้นอยู่กับออนซ์) หาร้านได้ตาม Boots และ Watson ทั่วไปเลยค่า

7.Smooth E Babyface Gel

smoothe2

สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบล้างหน้าด้วยโฟมแต่ชื่นชอบเนื้อเจลมากกว่า ต้องนี่เลยค่ะ Smooth E Babyface Gel เจ้าเจลตัวนี้ไม่มีฟอง ล้างแล้วรู้สึกสดชื่นและชุ่มชื้นแบบสุดๆ เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายและสาวๆที่เป็นสิวผดค่ะ เพราะลดอาการระคายเคืองของสิวได้ดีทีเดียว ราคา 100 กว่าบาท – 300 บาท (ขึ้นอยู่กับ ml.) หาร้านได้ตาม Boots และ Watson เช่นกันค่ะ

สำหรับสาวๆที่มีโฟมหรือสบู่เหลวล้างหน้าในดวงใจ ก็สามารถร่วมแชร์กันได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

ใช้ดีบอกต่อ! 10 เจลว่านหางจระเข้ ปังๆ ทาแล้วชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวมาก!

aloeveragelthumthum

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

Tags

ความสวยความงาม ผิวพรรณ ลดสิว สิว โฟมล้างหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top