รีเซต

รวม 8 น้ำหอม Jo Malone กลิ่นยอดฮิตที่ควรมี กลิ่นไหนหอม รวมมาให้แล้ว!

รวม 8 น้ำหอม Jo Malone กลิ่นยอดฮิตที่ควรมี กลิ่นไหนหอม รวมมาให้แล้ว!
Faii_Natnista
25 พฤษภาคม 2563 ( 15:30 )
111.4K
5

      ขึ้นชื่อว่า Jo Malone บอกเลยว่าเรื่องน้ำหอมไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ แต่เอ๊.. จะซื้อน้ำหอม Jo Malone ทั้งที จะซื้อกลิ่นไหนดี หรือกลิ่นไหนหอม? หลายๆ คนก็คงยังไม่แน่ใจกันอยู่ใช่ไหมละคะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ เอง! เพราะวันนี้เรามีลิสต์ 8 น้ำหอม Jo Malone กลิ่นยอดฮิตที่บอกเลยว่าหอมจริง ต้องซื้อ! มาฝากทุกคนกันแล้วค่า โดยทั้ง 8 กลิ่นนี้ก็แนะนำโดยคุณแพร เจ้าของเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง นั่นเองค่ะ มาลองดูกันค่ะว่า จะมีกลิ่นไหนน่าสนใจ และน่าซื้อกันบ้าง!

 

 

1. กลิ่น English Pear & Freesia

 

 

     ตัวนี้ด้วยความที่แพรถูกใจตัวแพคเกจจิ้งเค้ามากก เพราะมีความหรูหราหมาเห่าสุดดด แล้วกลิ่นคือหอมมากแบบไม่ฉุน ฉีดแล้วให้อารมณ์เหมือนกับไปเดินเฉิดฉายอยู่ที่กรุงลอนดอน 555 ใครที่กลัวว่ากลิ่นจะหอมแบบแก่ๆ รึเปล่า บอกเลยว่าแพรว่าเด็กๆวัยรุ่นก็ฉีดได้นะคะ หอมแบบหวานๆ แต่ไม่แก่ แล้วกลิ่นคือติดทนดีมากค่ะ ฉีดครั้งเดียวก็อยู่ได้ทั้งวัน ยิ่งถ้าใครทำงานในห้องแอร์นะ กลับบ้านมาจะไม่อยากอาบน้ำเลยเพราะตัวยังหอมอยู่

 

2. กลิ่น Blackberry & Bay

 

 

     ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแนวๆผลไม้ ขอบอกให้จอดตรงนี้เลยค่ะ เพราะน้ำหอมตัวนี้กลิ่นหอมหวาน น่าทานมากๆเด้อออ ด้วยความที่เค้าบอกว่าเป็นกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงจินตนาการวัยเด็ก กับการวิ่งเล่นในทุ่งกว้าง และการเก็บผลเเบล็คเบอร์รี่ พอลองดมกลิ่นแล้ว มันให้ความรู้สึกแบบนั้นจริงๆค่ะ เป็นกลิ่นที่สดชื่น แบบผลไม้ๆ ที่ไม่เปรี้ยว หรือหวานเลี่ยนจนเกินไป ใครที่ชอบแนวกลิ่นผลไม้ และอยากกลับไปรู้สึกเป็นเด็กอีกครั้ง แพรแนะนำตัวเเบล็คเบอร์รี่เลยค่า

 

3. กลิ่น Orange Blossom

 

 

     อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นผลไม้สำหรับคนรักความหอมหวานน เป็นกลิ่นส้มที่สดชื่นมากๆ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกลิลลี่ เเพรว่ากลิ่นนี้เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ ด้วยความร้อนๆ พอฉีดกลิ่นนี้เข้าไป มันจะช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ดีมากๆ เลยค่าา กลิ่นนี้แพรว่าใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่เลยด้วยน้าา

 

4. กลิ่น Wild Bluebell

 

 

     อันนี้เป็นกลิ่นที่หอมถูกใจแพรมากกก ด้วยความที่เค้านำเอาดอกบลูเบล หรือในชื่อไทยคือ ดอกระฆังสีน้ำเงินมาสกัดเป็นน้ำหอม เป็นกลิ่นหอมที่หอมหวานตามสไตล์น้ำหอมแนวฟลอรัลนะคะ ซึ่งดอกบลูเบลอันนี้เป็นดอกไม้จากประเทศอังกฤษ ฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ในสวนดอกไม้ ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหอมหวาน หรือเป็นสาวๆแนวอ่อนโยน บอกเลยว่าต้องใช้กลิ่นนี้ค่า

 

5. กลิ่น Nectarine Blossom & Honey

 

 

     ตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่แพรชอบมากๆเลยนะคะ ด้วยความที่เค้าสกัดกลิ่นมาจากผล Nectarine เป็นอีกน้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่หอมหวานไม่เลี่ยน เหมือนกลิ่นเค้าจะมีความเป็นผลไม้ตัดกับกลิ่นหอมของน้ำผึ้ง กลิ่นก็เลยออกมาหอมหวาน แนวเซ็กซี่เล็กๆ แล้วก็กลิ่นหอมติดทนมากๆค่า

 

6. กลิ่น Wood Sage & Sea Salt

 

 

     เป็นกลิ่นที่ทำให้แพรว๊าวมากกกกเลย ด้วยความที่ชื่อของเค้าคือ Sea Salt ตอนแรกแพรคิดว่ามันจะเป็นกลิ่นเค็มๆ แบบน้ำทะเลรึเปล่า แต่จริงๆ คือกลิ่นของเค้าจะออกหวานๆเปรี้ยวๆ แล้วมีกลิ่นเค็มของเกลือทะเลมาตัดแค่นิดเดียวเพื่อไม่ให้มันเลี่ยนจนเกินไป เป็นอะไรที่ลงตัวมาก แล้วคือกลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยล่ะค่าา

 

7. กลิ่น Peony And Blush

 

 

     กลิ่นนี้แพรบอกเลยนะคะว่ามีความหรูหรา เหมาะกับการฉีดออกงานหรูๆ มากก ด้วยความที่เค้าสกัดมาจากดอกพิโอนี่ แล้วตัดด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ลแดง จะให้ความรู้สึกที่หอมหรูดูแพง และหอมติดทนทานสุดๆ ไปเลยค่า

 

8. กลิ่น English Oak & Red Currant

 

 

     มาถึงกลิ่นสุดท้ายกันแล้วนะคะ สำหรับกลิ่นความหวานอมเปรี้ยว ของส้มแมนดาริน ที่ผสมกับกลิ่นของดอกกุหลาบ และไวท์มัสก์ ออกมาเป็นกลิ่นหอมหวาน แบบอบอุ่น มีความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ แล้วก็ถ้าสังเกตดีๆ จะได้กลิ่นไม้อิงลิชโอ๊คมาตบท้ายของกลิ่นด้วยล่ะค่า ใครที่ชอบกลิ่นหอมแบบโรแมนติคบอกเลยว่าต้องลองกลิ่นนี้เลยย

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง