เคล็ดลับ!! ออกกำลังเฟิร์มหุ่นให้กระชับ แถมกินดึกได้น้ำหนักไม่ขึ้น จากเพจ ผู้หญิงดูบอล

เคล็ดลับ!! ออกกำลังเฟิร์มหุ่นให้กระชับ แถมกินดึกได้น้ำหนักไม่ขึ้น จากเพจ ผู้หญิงดูบอล
Beau_Monde
21 สิงหาคม 2562 ( 14:53 )
5.7K
25

     "ถึงจะกินตอนดึกๆ ก็สามารถควบคุมน้ำหนักให้คงที่ได้" สาวๆ หลายคนก็คงจะอยากเป็นแบบนี้ใช่ไหมล่ะค่ะ ที่แม้จะอยู่จนกลางดึกแล้วแต่ก็ยังสามารถกินอาหารจานโปรดได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าน้ำหนักจะขึ้น วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ จาก คุณติ๊ก Phichaya Sadsanasupin เจ้าของเพจ ผู้หญิงดูบอล ที่แอบกระซิบบอกเราว่าเธอนั้นเป็นคนที่ไม่เคยกังวลเรื่องของการกินตอนดึกๆ เลย แถมยังเป็นคนที่อยากกินอะไรก็กินอีกด้วย แต่คุณติ๊กมีเคล็ดลับง่ายๆ ในการคงรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอค่ะ เคล็ดลับที่ว่าจะมีอะไรนั้น วันนี้คุณติ๊กมาบอกเราแล้วค่ะ


     ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณติ๊กนั้นคือเจ้าของเพจ ผู้หญิงดูบอล ซึ่งแน่นอนว่ามีบางครั้งบางคราวที่เธอต้องอยู่จนดึกดื่นเพื่อคอยดูฟุตบอลคู่สำคัญค่ะ บางครั้งก็มีการกินอาหารกลางดึกบ้าง ทั้งเพื่อคลายความง่วงนอนและเพื่อป้องกันไม่ให้หิวมากจนเกินไปด้วย แน่นอนว่าการกินอาหารดึกๆ นั้นเสี่ยงกับการที่จะน้ำหนักเกินได้ง่ายๆ แต่เคล็ดลับของคุณติ๊กนั้นก็ช่วยให้เธอคงรูปร่างดีๆ ได้อยู่ตลอดค่ะ...เคล็ดลับที่ว่านั้น มีดังนี้ค่ะ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

*..💪🏻 Leg-Abs 15ครั้ง/1เซท ทั้งหมด4เซท Cardio30นาที.. ตามใจปากอยากกินก็กิน แต่ต้องขยันออกกำลังกาย #tiikpchaya #mypchaya

โพสต์ที่แชร์โดย Tiikp 👩🏻⚽️🇹🇭 (@pchayaaa) เมื่อ

1. ออกกำลังกาย

     ถึงแม้ว่าจะอยู่ดูบอลจนดึกดื่น แต่คุณติ๊กไม่เคยทิ้งการออกกำลังกายค่ะ เธอจะคอยหาเวลาว่างๆ 2-3 วัน/สัปดาห์มาออกกำลังกาย เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีแล้ว ยังช่วยเผาผลาญไขมัน ช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งท่าออกกำลังกายที่คุณติ๊กทำเป็นประจำนั้นคือ ท่าสควอช (squad ) และ ซิทอัพ (sit ups) ค่ะ นอกจากนี้คุณติ๊กยังเลือกการออกกำลังแบบบอดี้เวทและการวิ่งอีกด้วยค่ะ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Tiikp 👩🏻⚽️🇹🇭 (@pchayaaa) เมื่อ

2. กินผลไม้

     คุณติ๊กนั้นบอกกับเราว่าเธอชื่นชอบการกินทั้งผลไม้สดและน้ำผลไม้ค่ะ โดยเธอจะเลือกกินน้ำผลไม้คั้นสดแบบที่ไม่ผสมน้ำตาล เพราะช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นและยังเป็นการเพิ่มวิตามินซีให้ร่างกายอีกด้วย การกินน้ำผลไม้ที่มีวิตามินสูงนั้นเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องนอนดึกเป็นประจำค่ะ เเพราะช่วยป้องกันหวัดซึ่งมีสาเหตุมาจากการนอนไม่พอ และยังเป็นการช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Tiikp 👩🏻⚽️🇹🇭 (@pchayaaa) เมื่อ

3. กินวิตามิน

     ในบางครั้งคุณติ๊กก็เลือกกินวิตามินเสริมให้กับร่างกายบ้าง โดยเลือกินวิตามินซีและน้ำมันตับปลาค่ะ วิตามินซีนอกจากจะช่วยป้องกันหวัดและช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้อีกด้วยค่ะ ส่วนน้ำมันตับปลานั้นช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะแล้วอย่าลืมกลับมาติดตามคุณติ๊ก ได้ที่ TrueID นะคะ

TrueID เอาใจคอบอล เปิดช่อง ID Station ดูพรีเมียร์ลีก 2019/20 ควบสองลีกดัง ฟรีทุกสัปดาห์
บทความที่คุณอาจสนใจ


7 วิตามิน ช่วยบำรุงร่างกาย ควรกินตอนไหน ให้ได้ประโยชน์สูงสุด


7 ผลไม้ ไม่เกิน 60 แคล ลดน้ำหนัก ช่วยระบายแถมกินดึกได้ไม่อ้วน!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง