ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 7 แฮนด์ครีม บำรุงมือและเล็บ เปลี่ยนมือแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น

รวม 7 แฮนด์ครีม บำรุงมือและเล็บ เปลี่ยนมือแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น
Beau_Monde
12 มกราคม 2564 ( 12:23 )
146

     ในแต่ละวันมือของเราต้องทำนู่นทำนี่อยู่เสมอๆ ซึ่งในบางครั้งการทำงานหนักๆ  และการต้องผจญกับมลพิษ น้ำ และงานที่ทำทุกวัน ก็สามารถส่งผลกระทบทำให้มือของเราขาดความชุ่มชื้นได้เหมือนกัน ยิ่งในช่วงนี้ที่สาวๆ หลายคนจำเป็นจะต้องล้างมือบ่อยๆ เหตุเพราะเชื้อโรคอย่างโควิด-19 นั้นก็สามารถติดอยู่ที่มือของเราได้ด้วยเหมือนกัน

     เมื่อต้องล้างมือบ่อยๆ ทำให้จากมือที่เคยนุ่มเนียนน่าสัมผัส ก็กลายเป็นมือที่ด้านและแห้งกร้านได้ ยังไม่รวมกับเล็บของเราที่อ่อนแอลง ทำให้ฉีก เปราะและหักง่าย ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องหันมาดูแลมือของเรา ด้วยการทา แฮนด์ครีม ที่สามารถบำรุงมือและเล็บได้ จึงจะช่วยให้เรากลับมามีมือที่นุ่มเนียนตามเดิมค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีแฮนด์ครีมที่ช่วยกู้มือแห้งกร้านมาฝากสาวๆ กันค่ะ แต่ละแบรนด์จะช่วยกอบกู้มือและเล็บของเราที่อาการแย่ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้อย่างไร ต้องไปดูกันค่ะ !!

 

 

รวม 7 แฮนด์ครีม บำรุงมือและเล็บ

1. Clarins Hand and Nail Treatment

     Clarins Hand and Nail Treatment อุดมไปด้วยสารสกัดน้ำมันงาและหม่อนญี่ปุ่น ช่วยบำรุงมือและเล็บได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับมือที่แห้งกร้าน ด้วยการสร้างฟิล์มเพื่อเคลือบผิว ทำหน้าที่เสมือนถุงมือช่วยป้องกันไม่ให้มือต้องสัมผัสกับมลพิษที่เป็นตัวทำร้ายผิวโดยตรง ช่วยลดร่องรอย ลดอาการระคายเคืองและแห้งเป็นขุย ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง ทำให้มือดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ


2. Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve

     แฮนด์ครีมจาก KIEHL'S ด้วยส่วนผสมและเนื้อครีมสูตรเข้มข้น ทำให้สามารถปรับสภาพผิวมือให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส ฟื้นฟูมือที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี ช่วยปกป้องไม่ให้ความชุ่มชื้นออกไปจากผิว รวมถึงยังช่วยปกป้องผิวจากการทำงานหนักและมือที่ต้องผจญกับมลภาวะ


3. Burt's Bees Honey & Grapeseed Hand Cream 

     ครีมทามือจาก Burt's Bees ผลิตขึ้นมาสำหรับมือที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษค่ะ ด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้ง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้อุดมไปด้วยวิตามินอีเข้มข้น ช่วยเปลี่ยนมือแห้งกร้านให้กลับมานุ่มได้ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนะหนะ ช่วยให้มือชุ่มชื้นและช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน 


4. Laura Mercier Fresh Fig Hand Crème

     ครีมทามือของ Laura Mercier ทำมาหลายสูตรให้ได้เลือกค่ะ ซึ่งก็จะมีกลิ่นต่างๆ ทำให้สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย แต่ที่เหมือนกันก็คือ ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยบำรุงมือและเล็บได้อย่างล้ำลึกค่ะ


5. Clinique Deep Comfort Hand and Cuticle Cream

     Clinique Deep Comfort Hand and Cuticle Cream แฮนด์ครีมจาก Clinique ที่ช่วยบำรุงมือและจมูกเล็บให้แข็งแรง ทำให้มือนุ่มทันทีที่ได้ใช้ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ในผิวได้ยาวนาน เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ง่าย นุ่มละมุนไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะค่ะ


6. Jurlique Rose Hand Cream

     ครีมทามือที่เน้นไปที่สารสกัดจากธรรมชาติค่ะ ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบซึ่งเป็นสูตรเฉพาะตัว ทำให้แฮนด์ครีมของเจอร์ลีคช่วยลดความแห้งกร้านของมือได้ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้มือนุ่มขึ้นอย่างรู้สึกได้ นอกจากนี้ยังไม่มีทั้งพาราเบน น้ำหอม สีสังเคราะห์ ทำให้สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ


7. L’Occitane hand cream dry skin

     L’occitane hand cream dry skin ครีมทามือที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินอี ช่วยบำรุงให้มือที่แห้งกร้านมากๆ กลับมามีสุขภาพดี เล็บแข็งแรงไม่เปราะฉีกหักง่าย คงความชุ่มชื้นไว้ในมือได้ดีมาก เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมละมุน ช่วยลดความตึงและแห้งแตกที่ผิวมือได้ดีเลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มือนุ่มน่าจับ! 10 แฮนด์ครีมต้องมี ล้างมือบ่อยจนมือแห้งตึงหรือผิวมือหยาบกร้านจากการทำงานหนักก็ช่วยได้

6 แฮนด์ครีม ครีมทามือ ต้องมี บำรุงผิวมือให้นุ่ม ช่วงที่ต้องล้างมือบ่อยจนมือแห้งหยาบกร้าน!

บทความที่เกี่ยวข้อง