รีเซต

รวม 5 สเปรย์เย็น ฉีดคลายร้อน ลดจั๊กเหม็นเพราะกลิ่นเหงื่อ !!

รวม 5 สเปรย์เย็น ฉีดคลายร้อน ลดจั๊กเหม็นเพราะกลิ่นเหงื่อ !!
Beau_Monde
7 มิถุนายน 2564 ( 16:16 )
7.4K

     อากาศร้อนๆ ทำเอาเหงื่อท่วมตัวแบบนี้ ถ้าไม่ดูแลให้ดีสงสัยจะได้มีกลิ่นเหงื่อติดตัวไปทั้งวันแน่ๆ ค่ะ แถมผิวของเราก็อาจจะเกิดผดผื่นคันได้ ยิ่งถ้าปล่อยไปเรื่อยๆ นอกจากจะได้กลิ่นตัวและผื่นคันแล้ว เชื้อราก็จะตามมาด้วย

     และถ้าปล่อยให้ร้อนแบบนี้อยู่ไปนานๆ ร่างกายก็จะอ่อนเพลียจนถึงขั้นเกิดฮีทสโตรกได้เลยนะ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องหาตัวช่วยเป็น สเปรย์เย็น สเปรย์ที่ฉีดแล้วเย็นชุ่มฉ่ำเหมือนอยู่ในห้องแอร์ ช่วยดับร้อนได้ทันทีที่ใช้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ !!

 

 

5 สเปรย์เย็น ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Snake Brand Prickly Heat Cooling Body Spray

 

 

     เริ่มกันที่ตัวแรก นั่นก็คือ Prickly Heat Cooling Body Spray  สเปรย์เย็นตรางู ที่มาจากแบรนด์แป้งเย็นตรางูในตำนานนั่นเอง เรื่องสรรพคุณความเย็นแทบจะไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะแค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็การันตีได้ถึงคุณภาพแล้ว แต่ที่สำคัญนอกจากนั้นก็คือตัวนี้ยังมีสรรพคุณในการป้องกันยุงและแมลงได้ด้วยค่ะ

 

2. Playful Cooling Mist Spray

 

 

     ตัวต่อมานั้นก็คือ Playful Cooling Mist Spray ความพิเศษของตัวนี้นั่นก็คือนอกจากจะทำให้เรารู้สึกเย็นสดชื่นแล้ว ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ช่วยลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองและอาการคัน มีกลิ่นเปเปอร์มิ้นต์ที่หอมสะอาด ทำให้เรารู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าค่ะ

 

3. Bewell Moisturizer & Relaxing Spray

 

 

     สเปรย์เย็นจากบีเวล ตัวนี้เหมาะมากๆ กับคนที่นั่งทำงานนานๆ ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ WFH อยู่ตอนนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ความเย็นและผ่อนคลายแล้ว ตัวนี้ยังช่วยคลายปวดได้ด้วยนะ ใครที่เป็นออฟฟิศซินโดรม หรือนั่งทำงานในท่าเดิมนานๆ แล้วมีอาการปวดต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง แค่ฉีดตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ

 

4. Kobayashi Shirt Cool Strong

 

 

     สำหรับ Kobayashi Shirt Cool Strong ตัวนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นตาค่ะ ตัวนี้เป็นสเปรย์เย็นนำเข้าจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับฉีดบนเสื้อผ้า ช่วยคลายร้อนได้ดีมากๆ รู้สึกเย็นได้แม้ยืนกลางแดด แถมยังมีกลิ่นหอมช่วยระงับกลิ่นเหงื่อที่ติดตามเสื้อผ้าได้ดีเลยค่ะ

 

5. Coldy Aqua Body Cooling Spray

 

 

     Coldy Aqua Body Cooling Spray ความพิเศษของตัวนี้นั่นก็คือสามารถฉีดได้ทั้งบนเสื้อผ้าและผิวหนัง แถมยังช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ ช่วยระงับแบคทีเรียที่เกาะตามผิวและเสื้อผ้า ช่วยลดการเกิดผดผื่นคันจากเหงื่อ เย็นสดชื่นเหมือนได้อาบน้ำใหม่ๆ เลยล่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง