5 สกินแคร์บำรุงผิว ให้ผลลัพธ์เหมือนโบท็อกซ์ ลดริ้วรอย ยกกระชับ ผิวเต่งตึง

5 สกินแคร์บำรุงผิว ให้ผลลัพธ์เหมือนโบท็อกซ์ ลดริ้วรอย ยกกระชับ ผิวเต่งตึง
pommypom
6 สิงหาคม 2564 ( 15:20 )
646

     ช่วงนี้สาวๆ คนไหนที่ไม่กล้าเข้าคลินิกเสริมความงามเพราะกลัวในเรื่องของเชื้อโรค แต่จะทำยังไงดีล่ะ ไม่ได้ฉีดโบท็อกซ์นาน ชีวิตก็เหมือนจะทนไม่ได้ ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึงเหมือนเก่า อยากสวยเหมือนฉีดโบท็อกซ์ตลอดเวลา มาจบปัญหาง่ายๆ ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ครีมแทนค่ะ ซึ่งครีมบางตัวนั้น เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการฉีดโบท็อกซ์ได้เลย ใครที่ไม่รูู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี แนะนำสกินแคร์ 5 ตัวนี้เลยค่ะ

 

 

1. Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum

     เซรั่มจาก Shiseido ตัวนี้มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน หย่อนคล้อย และมีริ้วรอย ให้กระชับ อ่อนนุ่ม และเรียบเนียนขึ้นได้ค่ะ ด้วยเทคโนโลยี ReNeura Technology™+ ที่มาช่วยลดเลือนรอยลึกบนผิวหนังชั้นนอก มีส่วนผสมของ Retinol Soft Capsule มาช่วยลดรอยย่นแนวตั้งบนผิวหน้า มี KOMBU-Bounce Complex มาช่วยจัดการริ้วรอยและรอยย่นต่างๆ แถมตัวนี้ใช้แล้วยังถือเป็นการกระตุ้นปลายประสาทให้เปิดรับการบำรุงจากสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,100 บาท

2. Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment

     เซรั่มจาก Estee Lauder ตัวนี้เป็นอีกตัวที่มีส่วนช่วยกระชับผิวให้ได้รูปและเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัยได้ดีค่ะ ใครที่มีปัญหาริ้วรอย เส้นริ้ว หรือร่องลึกต่างๆ ต้องลองเลย ตัวนี้มาพร้อมกับ Acetyl Hexapeptide-8 ซึ่งถือเป็นเปปไทด์ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ ใช้แล้วจะทำให้ซึมสู่ผิวได้เร็ว อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนผสมของ AHAs อ่อนโยน มาช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายขึ้น รวมถึงยังทำให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วย

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 5,200 บาท

3. Laneige Time Freeze Sleeping Mask

     ใครที่เคยใช้ Sleeping Mask จาก Laneige กันแล้ว ต้องลองมาส์กหน้าอีกหนึ่งสูตรอย่างตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นมาส์กที่มีส่วนช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ยืดหยุ่น และแลดูอ่อนกว่าวัยได้ดี มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sleep-Tight™ และ Shape Memory Gel ที่มาช่วยคืนความหนาแน่นลึกถึงชั้นโครงข่ายผิวและตรึงผิวไว้ให้กระชับอย่างยาวนาน พร้อมด้วย Dynamic Collagen_EX™ ที่มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ใช้แล้วจะช่วยจัดการกับสัญญาณแห่งวัยได้ดีเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย, ผิวแห้งกร้าน, รูขุมขนกว้าง หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

4. Augustinus Bader The Rich Cream

     ครีม Augustinus Bader ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นสูง เหมาะสำหรับผิวที่แห้งหยาบกร้านมากๆ จนเกิดเป็นริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ง่ายค่ะ ใช้แล้วตัวครีมจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมผิวตามกระบวนการทางธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของผลอาร์แกน, อะโวคาโด และน้ำมันสกัดจากดอกพริมโรส ที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 และสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูมีน้ำมีนวล แถมยังช่วยเสริมเนื้อผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 9,800 บาท

5. Drunk Elephant Lala Retro™ Whipped Cream

     ครีมเนื้อวิปจาก Drunk Elephant  ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากแอฟริกาถึง 6 ชนิดเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งเป็นผิวที่แห้งมากๆ ต้องยิ่งบำรุงเลย เพราะผิวที่แห้งมาก มักจะตามมาด้วยปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยและมีริ้วรอยได้ง่ายค่ะ นอกจากนั้นยังผสาน Ceramides AP, EOP และ NP ที่มีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว และรักษาสมดุลไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น มี Sodium Hyaluronate Crosspolymer ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ อีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 2,310 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง