รีเซต

รวม 5 ผลิตภัณฑ์แก้ผมร่วง ผมบาง ... ผมดกหนา เงางาม แถมลดรังแคได้ด้วย

รวม 5 ผลิตภัณฑ์แก้ผมร่วง ผมบาง ... ผมดกหนา เงางาม แถมลดรังแคได้ด้วย
Beau_Monde
27 พฤษภาคม 2564 ( 16:06 )
4.4K
1

     ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เป็นรังแค คันหนังศีรษะ หากสาวๆ มีปัญหาเหล่านี้อยู่และลองมาหลายวิธีจนท้อแล้วท้ออีกก็ยังหาย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ท่ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยแก้ปัญหาผมรังแคได้ด้วยมาฝากกัน แต่ก่อนอื่นเราต้องไปรู้จักกับสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง ผมบางและปัญหาที่หนังศรีษะกันก่อนค่ะ

 

 

สาเหตุที่ทำให้ผมร่วง ผมบางและปัญหาที่หนังศรีษะ

1. กรรมพันธ์ุ 

2. ฮอร์โมน ซึ่งมักจะมีส่วนสำคัญในการช่วยการเจริญเติบโตของเส้นผม ตั้งแต่การลำเลียงอาหารไปจนถึงการกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ 

3. อายุ อายุที่มากขึ้นก็อาจส่งผลให้ผมบางลง ผมร่วงมากขึ้นได้ค่ะ

4. โรคบางอย่าง เช่น ชันนะตุ เชื้อราบนหนังศีรษะ ก็สามารถทำให้เกิดปัญหากับศรีษะและเส้นผมของเราได้

5. ปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ ฝุ่นควัน หรือแม้แต่การใช้ยาสระผมที่รุนแรงกับหนังศรีษะ ก็ทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้เหมือนกัน ซึ่งเราก็จำเป็นจะต้องสังเกตอาการด้วยตัวเองว่าเกิดปัญหาจากสาเหตุใดค่ะ 

 

5 ผลิตภัณฑ์แก้ผมร่วง ผมบาง

 

1. Zane Hair Care

 

 

     เซน แฮร์ แคร์ สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมเด่นๆ คือคาเฟอีน ซึ่งเป็นสารเดียวกับที่มีในกาแฟนี่แหละค่ะ ซึ่งตัวคาเฟอีนสามารถช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ป้องกันผมขาดหลุดร่วง และยังสามารถช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วงจากฮอร์โมนได้ด้วย และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากถั่วลันเตา ที่สามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วง และช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้ค่ะ ราคา 2,590 บาท2. Carebeau Rebirth And Anti Hair Loss Shampoo & Serum

 

 

     แคร์บิว รีเบิร์ท แอนด์ แอนตี้ แฮร์ ลอส แชมพู และเซรั่ม ใน 1 กล่องจะมีทั้งแชมพูและเซรั่มค่ะ สามารถที่จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกของเส้นผม ในด้านของส่วนประกอบก็มีหลายของตัวค่ะ ตัวแรกก็คือสารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา ช่วยในเรื่องการงอกของเส้นผม สารสกัดจากโสมและสารสกัดจากมะขามป้อม ทำหน้าที่ไปยับยั้งการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง โดยตัวมะขามป้อมจะเป็น Organic ด้วยค่ะ มีสารสกัดจากแพลงตอน ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์รากผมและยังทำหน้าที่ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะได้ด้วยค่ะ ราคา 990 บาท3. Lyo Hair Tonic

 

 

     ไลโอ แฮร์ทนิค เป็นสูตรที่คิดค้นและวิจัยโดยเภสัชกร เน้นฟื้นฟูเส้นผมจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ทั้งสารสกัดจากต้นอ่อนของถั่วลันเตา ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม รวมถึงยังมีสารสกัดและวิตามินอีกหลายตัวที่ช่วย อย่างเช่น วิตามินอี วิตามินบี ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพหนังศรีษะและเส้นผมให้เกิดความสมดุล ลดสาเหตุของการเกิดรังแค โดยตัวนี้แนะนำให้ใช้หลังสระผม เพียงแค่สเปรย์แล้วใช้มือนวดเบาๆ ก็เพียงพอค่ะ ราคา 1,990 บาท4. J Hair Premium Concentrate Serum

 

 

     เจ แฮร์ พรีเมี่ยม คอนเซนเทรต เซรั่ม มีส่วนผสมของสารสกัดจากรากต้นหม่อนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นรากผมให้มีการเจริญเติบโต มีสารสกัดจากข้างสังข์หยด ช่วยลดการหลุดร่วงและป้องกันผมร่วง ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ มีสารสกัดจากใบฝรั่งและใบหมี่ ช่วยยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย ช่วยลดการติดเชื้อ ลดรังแคและทำให้ผมไม่หลุดร่วงค่ะ ราคา 1,789 บาท5. Revive Energizing Scalp Serum

 

 

     รีไวฟ์  เอ็นเนอไจซิ่ง สกั๊ลฟ เซรั่ม เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Redensyl ซึ่งเป็นสารสกัดที่มาจากพืชตระกูลสนและชาเขียว ทำหน้าที่ในการช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม สามารถยับยั้งสาร Alpha reductase ซึ่งช่วยแก้ปัญหาในคนที่เป็นโรคผมบางกรรมพันธุ์ได้ด้วยค่ะ มีสารสกัดจากรากโสม สารสกัดจากมะกรูด ช่วยฆ่าเชื้อ ทำให้ลดปัญหาเชื้อราบนหนังศรีษะ มีสารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียร์ ไบโอติน ช่วยลดการขาดหลุดร่วงและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ค่ะ ราคา 990 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง