5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง...พุงแบนราบ รับซัมเมอร์

5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง...พุงแบนราบ รับซัมเมอร์
Beau_Monde
22 มีนาคม 2562 ( 10:10 )
10.1K
34

     ใกล้หน้าร้อนเข้ามาทุกที ช่วงนี้สาว หลายคนเริ่มมองหาทะเลสวยๆ เพื่อไปพักผ่อนใช่ไหมล่ะคะ แล้วถ้าพูดถึงทะเลก็คงหนีไม่พ้นแฟชั่นชุดว่ายน้ำสวยๆ เป็นแน่ แต่จะใส่ให้สวยได้ยังไงถ้าเรายังมีพุงป่องๆ คอยกวนใจอยู่ แบบนี้ต้องรีบออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง กันหน่อย พุงของเราจะได้เฟิร์มไม่ต้องอายเวลาใส่ชุดว่ายน้ำกันค่ะ 

     เราเลยคัดท่าออกกำลังกายที่เน้นการ ลดหน้าท้อง โดยเฉพาะมาให้สาวๆ ค่ะ มีมาให้เอาไปทำตามกันถึง 5 ท่าพร้อมจำนวนอย่างละเอียดเลยทีเดียว เพื่อให้เรามีรูปร่างที่ดีรับหน้าร้อนได้ ช่วงนี้ต้องขยันออกกำลังกายกันหน่อยนะ จะได้สวยทันรับซัมเมอร์ค่ะ


เริ่มลดหน้าท้องกับท่าแรกของเราในคราวนี้ ดูรูปแล้วทำไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ ท่านี้ทำทั้งหมดข้างละ 15 ครั้ง 2 เซ็ต แต่ถ้าสาวๆ ยังไหวไม่เหนื่อยเกินไป เราแนะนำให้ทำข้างละ 21 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะ


นอนออกกำลังก็ได้นะ กับท่านี้เลยค่ะ สบายๆ แต่ลดหน้าท้องได้แน่นอน ท่านี้จับเวลาทำทั้งหมด 1 นาทีต่อเนื่องค่ะ จากนั้นพัก 10 วินาที แล้วเริ่มทำใหม่แบบนี้ 3 - 5 รอบค่ะ


ออกกำลังต่อเนื่องกันไปเลยกับท่าที่ 3 ค่ะ ท่านี้แอบเฟิร์มต้นแขนได้ด้วย แต่หลักๆ ยังอยู่ที่การ ลดหน้าท้อง ค่ะ ท่านี้ทำทั้งหมด 17 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ  


ใกล้จะท่าสุดท้ายแล้ว หวังว่าสาวๆ ยังไม่เหนื่อยจนเกินไปนะคะ ท่านี้ให้ทำข้างละ 15 ครั้ง 2 เซ็ต และถ้ายังไหวก็ทำเช่นเดียวกับท่าแรก สาวๆ สามารถเพิ่มเป็นข้างละ 21 ครั้ง 2 เซ็ตได้ค่ะ 


ท่าสุดท้ายแล้ว!! ท่านี้ทำไม่ยากเลยอาศัยการทรงตัวสักหน่อย แต่เป็นท่าที่ ลดหน้าท้อง ได้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 17 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


รวม 10 ท่า ลดเอว ลดพุง สร้างกล้ามท้อง ลดเร็ว ได้ผลจริง!

5 วิธีลดพุง สำหรับพุง 5 แบบ พุงกลม พุงล่างป่อง ท้องน้อยห้อย คุณเป็นแบบไหน?

รวม 5 ท่าลดหน้าท้อง กับ Bodyweight เบิร์นให้พุงแบนได้ แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง