รีวิวเจลล้างหน้า 2021 เทียบ 2 สูตร Acne-Aid ดีไซน์ใหม่โดนใจ คุณภาพดีเช่นเดิม

รีวิวเจลล้างหน้า 2021 เทียบ 2 สูตร Acne-Aid ดีไซน์ใหม่โดนใจ คุณภาพดีเช่นเดิม
faiinatnista
11 ตุลาคม 2564 ( 11:00 )
2.1K

     เคยไหมที่แต่งหน้าไม่ติด หน้ามัน เปลี่ยนรูทีนบำรุงผิวมาแล้วหลายรอบ หน้าก็ยังมันอยู่ดี หรือสาวๆ บางคน พบปัญหาผิวแพ้ง่าย มีสิว ใช้สกินแคร์ยังไงก็ไม่ดีขึ้น ถ้าอย่างนั้นลองหยุดทุกอย่าง แล้วกลับมาดูแลผิวตั้งแต่จุดเริ่มต้นด้วย การล้างหน้า ขั้นตอนสำคัญที่หลายคนมองข้าม แต่จริงๆ แล้ว ถ้าหน้าสะอาด มี pH ที่สมดุล ไม่แห้งเกินไป ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผิวพร้อมต่อการบำรุงได้นะคะ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะมารีวิวกันในวันนี้คือ เคลนเซอร์ล้างหน้าของ Acne-Aid ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิวทั้งผิวมันและผิวแพ้ง่าย น้องคนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือดีไซน์ใหม่ ทันสมัยน่าใช้ ด้วย 2 สูตรที่จะแก้ปัญหาอย่างตรงจุด จะปังแค่ไหนมาอัปเดตกันใน รีวิวเจลล้างหน้า 2021 สำหรับสาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายกันเลยค่า

 

 

     Acne-Aid แบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา หลายคนไว้วางใจใช้กันมานาน เป็นผู้เชี่ยวชาญเคลนเซอร์สำหรับผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย จนได้ชื่อว่า Expert Partner ใช้ดีขนาดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังต้องแนะนำให้ใช้ทุกวัน ด้วย 2 สูตรที่เห็นผลอย่างชัดเจน ทำให้คนบอกต่อและซื้อซ้ำ จนติดท็อปแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ อดไม่ได้ที่จะต้องมา รีวิว เจลล้างหน้า กันในวันนี้ค่ะ

 

 

     หลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่า Acne-Aid มี 2 สูตร 2 สี แต่ตอนนี้ออกดีไซน์บรรจุภัณฑ์ใหม่แล้วนะคะ แต่ยังคงสูตรเดิมเพื่อให้สาวๆ ใช้ทุกวันมั่นใจ หน้าใสได้เหมือนเดิม ซึ่งความฮอตของทั้งสีแดงและสีฟ้าต่างก็มีแฟนคลับ รีวิว เจลล้างหน้า Acne-Aid กันเต็มโซเชียลเลย

 

 

     ขอเริ่มการรีวิวโฟมล้างหน้าเนื้อลิควิดเจล ด้วยสูตรแรกกันก่อน Acne-Aid Liquid Cleanser (แอคเน่-เอด ลิควิด เคลนเซอร์)

 

 

     Acne-Aid Liquid Cleanser สูตรสีแดง จุดเด่น คือ ลดความมันส่วนเกินและช่วยขจัดสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับคนที่มีผิวมัน

 

 

     ลักษณะเป็นเนื้อลิควิดเจล เบาสบายแต่ล้างได้อย่างหมดจด มี pH สมดุลช่วยให้หน้าไม่แห้งตึง จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อชำระล้างความมัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว

 

 

     เจลล้างหน้านุ่มเนียน ด้วยเนื้อเคลนเซอร์อ่อนโยน ปราศจากสบู่ (SLS Free) จึงไม่ทำให้เกิดการเสียดสีบนใบหน้า ใช้แล้วรู้สึกสะอาด แต่ไม่ตึงผิว มันเป็นแบบนี้นี่เอง

 

 

     มาที่ รีวิวโฟมล้างหน้าเนื้อลิควิดเจล ตัวต่อไปคือ สูตรสีฟ้า Acne-Aid Gentle Cleanser (แอคเน่-เอด เจนเทิล เคลนเซอร์) ลูกรักของสาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดความมันส่วนเกินและช่วยขจัดสิ่งสกปรก เพื่อชำระล้างผิวให้ผิวสะอาดหมดจด สูตรนี้ไม่มีน้ำหอม

 

 

     เคลนเซอร์ล้างหน้าลดสิวที่อ่อนโยนต่อผิวใช้ได้ทุกวันจิงๆ โดยไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหน้า เป็นไอเทมสำคัญที่ต้องมีติดตัวไว้ ด้วยเนื้อเจลเนียนนุ่ม เลยเป็นสุดที่เลิฟของสาวๆ Sensitive skin จนติดอยู่ในลิสต์ รีวิว เจลล้างหน้า อยู่เสมอ

 

 

     จากการ รีวิว เจลล้างหน้า สูตรสีฟ้า สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เห็นเป็นเนื้อลิควิดเจลดูเบาๆ แบบนี้ แต่ช่วยลดสิวได้โดยที่ไม่ทำให้สาวผิวบางเกิดอาการแพ้ ตัวนี้ดีจนมีรีวิวทั้งจากบล็อกเกอร์และผู้ใช้จริงว่าเป็นเจลล้างหน้าลดสิวหนึ่งในดวงใจ ใช้แล้วเห็นผลว่าผิวสุขภาพดีขึ้นชัดเจน

 

 

     จบกันไปแล้วสำหรับการ รีวิวโฟมล้างหน้า Acne-Aid ตัวเด่นในตำนานของทุกสำนัก คุณภาพเน้นๆ ทั้งสูตรสีแดงและสูตรสีฟ้า ตอบโจทย์สาวๆ ผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อ่านจบอยากพุ่งตัวออกไปซื้อ ก็ตามไปตำและเติมสต็อค กันได้ที่ 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Pure Pharmacy, Boots, Tops, Gourmet, Tsuruha, Makro, Family mart, Jiffy, Matsumoto, LAB Pharmacy, Health Up, Save drug, ร้านยากรุงเทพ, P&F, Beautrium, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านขายยาชั้นนำ และร้านค้าทางการใน Shopee, Lazada, JD Central กันได้เลยจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง