4 อายครีม ลด 4 ปัญหาใต้ตา ริ้วรอย ใต้ตาดำ ถุงใต้ตาบวม ผิวแห้ง แก้ได้หมด !!

4 อายครีม ลด 4 ปัญหาใต้ตา ริ้วรอย ใต้ตาดำ ถุงใต้ตาบวม ผิวแห้ง แก้ได้หมด !!
pommypom
15 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
2.9K
3

     ผิวรอบดวงตาเป็นผิวส่วนที่บอบบางที่สุด สาวๆจึงควรที่จะดูแลผิวบริเวณส่วนนี้มากเป็นพิเศษนะคะ ด้วยการใช้อายครีมที่มีส่วนช่วยลดปัญหาผิวใต้ตาที่สาวๆกำลังเผชิญอยู่ เพราะผิวของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน ดังนั้นสาวๆจึงควรที่จะต้องสังเกตผิวของตัวเองว่ากำลังพบเจอกับปัญหาแบบไหนอยู่ จะทำให้สาวๆสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดค่ะ ซึ่งอายครีมที่เราเอามาแนะนำวันนี้เป็นอายครีมที่มีส่วนช่วยแก้ปัญหา 4 อย่างที่สาวๆมักเผชิญกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหมองคล้ำ อาการบวมใต้ตา หรือผิวที่แห้งขาดน้ำค่ะ

 

 

1. อายครีม ลดริ้วรอย : Innisfree Jeju Orchid Eye Cream

     สำหรับสาวๆที่มีปัญหาริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตา อายครีมที่แนะนำเลยก็คือ Innisfree Jeju Orchid Eye Cream ค่ะ ตัวนี้มีสารสกัดจากกล้วยไม้บนเกาะเชจู มาช่วยยกกระชับและต่อต้านริ้วรอย บวกกับกรดไฮยาลูโรนิคจากถั่วเขียวบนเกาะเชจูอีกเช่นกันที่มาช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื้นขึ้น เมื่อผิวชุ่มชื้น จึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ยากนั่นเองค่ะ ตัวนี้ผิวสัมผัสของครีมจะนุ่มดุจกำมะหยี่เลยล่ะ ถือเป็นอายครีมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ หรือลดปัญหาสัญญาณแห่งวัย อย่างเช่นริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาได้ดีค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,130 บาท
ขนาด 30 ml

 

2. อายครีม ลดใต้ตาคล้ำ : Drunk Elephant C-Tango Multivitamin Eye Cream

     หากสาวๆมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาแพนด้า เพราะไลฟ์สไตล์เป็นคนนอนดึก อายครีมที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดีเลยก็คืออายครีมจากแบรนด์ Drunk Elephant ซึ่งมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ, เซราไมด์, น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติ, เปปไทด์ 8 ชนิด, วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวา มาช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่เสียหาย ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น สดชื่นขึ้น แถมยังช่วยยกกระชับผิวได้อีกด้วย ถือเป็นอายครีมที่มีแต่ส่วนผสมดีๆ ใช้แล้วยังไงก็ดีต่อผิวรอบดวงตาแน่นอนค่ะ

 


ราคาประมาณ 2,250 บาท
ขนาด 15 ml

 

3. อายครีม ลดถุงใต้ตาบวม : The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

     ส่วนสาวๆคนไหนที่มักจะมีปัญหาใต้ตาบวมบ่อยๆ อายครีมที่ตอบโจทย์เลยก็คืออายครีมจากแบรนด์ The Ordinary ค่ะ ตัวนี้ถือเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของคาเฟอีน 5% บวกกับสารสกัดจากใบชาเขียว ใช้แล้วจะช่วยลดอาการบวมใต้ตาได้ดี รวมถึงยังช่วยลดรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตาได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งตัวนี้มีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวเลยก็คือประมาณ 4.5 - 5 ทำให้ใช้แล้วดีต่อผิวสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 990 บาท
ขนาด 30 ml

 

4. อายครีม เพิ่มความชุ่มชื้น : Mario Badescu Hyaluronic Eye Cream

     สาวๆคนไหนที่เป็นคนผิวแห้ง โดยเฉพาะผิวรอบดวงตา สาวๆจะต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตามากเป็นพิเศษนะคะ เพราะหากผิวแห้งมากๆ จะยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น โดยอายครีมที่จะสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาได้ดีเลยก็คือ อายครีมจากแบรนด์ Mario Badescu ค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยารูโรนิคที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ทำให้ผิวขาดน้ำจนแห้งหยาบกร้าน นอกจากนั้นยังมีว่านหางจระเข้มาช่วยลดอาการระคายเคืองผิวอีกด้วยค่ะ แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 


ราคาประมาณ 720 บาท
ขนาด 14 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง