ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 8 hair mask ทรีทเม้นท์สําหรับผมทําสี บำรุงผมให้สวยนุ่ม สีติดทนนาน

รวม 8 hair mask ทรีทเม้นท์สําหรับผมทําสี บำรุงผมให้สวยนุ่ม สีติดทนนาน
Beau_Monde
24 กันยายน 2563 ( 13:08 )
5.3K

     ทำสีผมบ่อยๆ เปลี่ยนสีผมบ่อยจนผมพังเสีย ก็ถึงเวลาที่จะต้องมาบำรุงเส้นผมกันสักที เพราะถ้าปล่อยไว้นานเข้าก็จะยิ่งพังหนักกว่าเดิม แล้วก็จะกลายเป็นว่าทำสีผมไม่ได้อีกจนกว่าจะกู้ผมให้กลับมาแข็งแรงค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ทำสีผมจนผมเสียวันนี้เรามี hair mask ทรีทเม้นท์สําหรับผมทําสี ตัวเด็ดมาแนะนำค่ะ ใครชอบทำสี หรือผมโดนความร้อนจากการหนีบผม ไดร์ผม ผมแห้งกรอบ ขาดหลุดร่วงหรือผมแห้งเสีย และต้องการการบำรุงผมด่วนๆ ลองใช้ 8 hair mask ทรีทเม้นท์บำรุงผมสำหรับผมทำสี ที่เรารวบรวมมาให้ ตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ กลับมามีผมนุ่มสลวยเหมือนเดิม แต่ละตัวจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!!

 

 

8 hair mask ทรีทเม้นท์สําหรับผมทําสี

1. Bio-Woman Bio Natural Extra Mud Treatment

     ตัวแรกที่เรานำมาฝากกันก็คือ Bio-Woman Bio Natural Extra Mud Treatment โคลนบำรุงผมที่จะช่วยให้ผมทำสี หรือผมที่โดนความร้อนจากการดัด ยืด ให้กลับมาแข็งแรงและเงางาม ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผมให้แข็งแรง ช่วยให้เกล็ดผมปิดเรียบ ช่วยเคลือบเส้นผม รวมถึงยังช่วยกันแดดทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักด้วยค่ะ

2. Catherine Vitamin Hair Mask Yogurt & Egg Protein

     มาร์กบำรุงผมจากส่วนผสมของโยเกิร์ตและโปรตีนไข่ ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี ผมนุ่ม หอม มีน้ำหนัก โดย Catherine Vitamin Hair Mask Yogurt & Egg Protein นั้นจะเหมือนกันการหมักผมและอบไอน้ำไปในตัว เรียกว่าได้ดูแลเส้นผมเหมือนอยู่ในซาลอนเลยค่ะ สาวๆ ที่ผมแห้งเสีย หักกรอบ ผมแตกปลายรวมถึงผมที่ขาดการบำรุง ต้องรีบใช้ตัวนี้เลย

 

3. Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

     Lolane Intense Care Keratin Repair Mask ช่วยบำรุงผมที่ทำสี ทำให้สีติดทน ล็อกสีผมให้ยังคงสดใส หลังจากใช้แล้วช่วยให้ผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่พันกัน ช่วยคงความชุ่มชื่น ทำให้เส้นผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผมพันกัน ชี้ฟู จัดทรงยาก ต้องตำตัวนี้ค่ะ

 

4. Mooi Keratin Hair Treatment

     Mooi Keratin Hair Treatment ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมที่อุดมไปด้วยเคราตินเข้มข้น 100% สาวๆ ที่มีปัญหาผมเสียจากการโดนเคมีและความร้อน ทั้งการทำสี ดัด ยืด ต้องใช้ตัวนี้ด่วนๆ เพราะช่วยฟื้นฟูให้ผมกลับมามีสุขภาพดี แข็งแรง มีน้ำหนัก และมีประกายเงางามค่ะ

 

5. Cruset Revital Hair Mud

     โคลนหมักผมจากส่วนผสมของธรรมชาติและสารสกัดจากพืชทะเล ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ผมที่ผ่านการทำสีและโดนความร้อน ช่วยให้ผมกลับมาเรียบลื่น นุ่มสลวย มีน้ำหนักค่ะ

6. Berina Hair Spa Treatment Nourishing Cream Bath

     Berina Hair Spa Treatment Nourishing Cream Bath ทรีทเม้นต์บำรุงผมที่เหมาะกับเส้นผมทำสี ผมดัด ยืด กัดสีผม รวมถึงสาวๆ ที่มีเส้นผมแห้ง กระด้าง แตกปลาย โดยตัวนี้จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมาเงางาม ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมให้สาวๆ ได้ เปรียบเหมือนกับเป็นอาหารของเส้นผมเลยล่ะค่ะ ส่วนสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้มีปัญหาเส้นผม เป็นคนผมธรรมดาๆ ยิ่งใช้ตัวนี้ก็จะยิ่งช่วยให้ผมสวยมากขึ้นได้นะ

 

7. Pacare Hydra Repairing Mask

     ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก ผมทำสีจนแห้งกรอบ ขาดหลุดร่วงง่าย ใครที่มีปัญหาแบบนี้อยู่ต้องตำตัวนี้ค่ะ Pacare Hydra Repairing Mask เพราะมีส่วนผสมของสารสกัด Camelia Oil และมี Vitamin E ด้วย สามารถช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย แก้ปัญหาผมหลุดร่วงและบำรุงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีจนผมเสีย หรือผมที่โดนความร้อนให้กลับมามีสุขภาพดีได้ค่ะ

 

8. Dove Intense Repair Treatment Mask

     ทรีทเม้นท์สําหรับผมทําสี ตัวสุดท้ายที่เรานำมาฝากก็คือ Dove Hair Treatment Mask Intense Repair ทรีทเม้นท์ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกแม้สาวๆ จะมีผมเสียมากแค่ไหนก็ตาม สาวๆ ที่ผ่านการทำสีผมมาอย่างหนักหน่วง ทั้งการกัดสี ย้อมสี หรือแม้แต่ ดัด ยืด ม้วน Dove Hair Treatment Mask ตัวนี้จะช่วยได้ค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นเสมือนมาส์กบำรุงผม ช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึกจากภายใน และยังช่วยปกป้องผมไม่ให้เกิดปัญหาเพิ่มได้อีกด้วย

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รีวิว 16 ทรีทเมนต์หมักผม ครีมหมักผม บำรุงผมให้นุ่มสวย เปลี่ยนผมพังให้เป็นผมปัง!

5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง