6 สกินแคร์ กู้หน้าโทรม หน้าหมอง ผิวขาดน้ำ นอนน้อย ต้องหามาใช้!

6 สกินแคร์ กู้หน้าโทรม หน้าหมอง ผิวขาดน้ำ นอนน้อย ต้องหามาใช้!
Faii_Natnista
1 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
2.9K

     นอนน้อย ส่องกระจกแล้วทำไมหน้าดูหมองๆ อย่ารอช้าค่ะ มาเพิ่มความใส ลบความหมอง ด้วย สกินแคร์ กู้หน้าโทรมๆ กันดีกว่า! เคยเป็นกันไหมคะสาวๆ บางทีส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าหน้าเราหมองๆ ไม่สดใสเอาซะเลย สำหรับปัญหาหน้าหมอง ผิวไม่สดใสนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะไม่ว่าจะเป็นความเครียด นอนน้อย หรือเจอฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ซึ่งปัญหาหน้าหมองแบบนี้แต่งหน้ายังไงก็ไม่ช่วยค่ะ งานนี้ต้องให้สกินแคร์เป็นตัวช่วย! ซึ่งวันนี้เราก็มีสกินแคร์ กู้หน้าโทรม หน้าหมอง ที่รีวิวโดยเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง มาฝากกันค่ะ สาวหน้าหมองรีบมาส่องกันเลยค่ะว่าจะใช้ตัวไหนดี!

 

 

💙 Biotherm กู้ผิวแห้งกร้าน
💖 Clinique กู้ผิวหมองคล้ำ 
💛 YSL กู้ผิวพังโทรมผิวนอนน้อย 
💜 Astella กู้ผิวแพ้ง่าย 
💚 Origins กู้สิวผด ระคายเคือง
🧡 L’occitane กู้ผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย

 

Biotherm Life Plankton Elixir

 

 

     อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ หลายคนน่าจะคุ้นตากันดีนะคะ กับเจ้าน้ำตบเเพลงก์ตอน แต่ตัวนี้เค้าให้แพลงก์ตอนมา 5% เลยนะ เข้มข้นสุดๆ ลดผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดง่าย พวกสิวผดก็ค่อยๆ ลดลงด้วยนะ ใครที่ผิวแห้งมากๆ ต้องลองตัวนี้เลยค่าา

  • ราคา : 1,800 บาท

 

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector Interrupter

 

 

     ตัวนี้ช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำได้ดีมว๊ากกกก หน้าขาวขึ้นจริงๆๆๆๆๆ ผิวแห้ง หรือผิวผสมก็ใช้ได้เลยย ตัวนี้เค้ามี CL-302 Complex ที่ช่วยลดจุดด่างดำและสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ใครที่มีพวกริ้วรอยแผลเป็น หรือริ้วรอยแห่งวัยก็สามารถใช้ได้จ้าาา

  • ราคา : 2,850 บาท

 

YSL Pure Shots Night Reboot Serum

 

 

     นอกจากความแห้ง หรือผดผื่นแล้ว อีกหนึ่งปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับคนที่ทำงานหนักเลยก็คือความโทรมของผิวที่เกิดจากการนอนน้อย ทำให้ผิวดูหมอง ไม่สดชื่น แพรแนะนำตัวนี้เลยค่า เค้าจะเข้าไปช่วยกู้ผิวโทรมๆ และลดรอยหมองคล้ำบนผิวได้เป็นอย่างดี เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อสบายผิว ไม่หนักหน้า เค้าบอกด้วยนะว่าใช้เพียงคืนเดียวก็รู้สึกถึงการบำรุง เริศเด้ออ

  • ราคา : 3,300 บาท

 

Astella Intense Soothing Serum

 

 

     ช่วงนี้ที่ทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย ใครที่ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่บอบบาง จะสังเกตได้เลยนะคะว่า ผิวจะเป็นผื่นๆ สิวก็ขึ้น ไหนจะเกิดจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว บวกกับความอบของหน้ากากเข้าไปอีก ถ้าใช้ตัวนี้จะช่วยได้ดีเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ (จากสาร Antioxidant) ช่วยให้ความชุ่มชื้น บริเวณผิวหน้าที่แดงๆ ทั้งผื่น สิว รอยแดงๆก็หายเร็วขึ้นเลยนะ รู้สึกว่า ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ แพรว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่ใส่หน้ากากอนามัยช่วงนี้สุดๆไปเลยค่า

  • ราคา : 750 บาท

     

DR. ANDREW WEIL FOR ORIGINS™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

 

 

     น้ำตบสูตรเห็ดตัวนี้บอกเลยนะคะว่า คนใช้กันเยอะม๊ากก เหมาะกับคนที่ชอบมีผื่นผดคันๆ หรือมีผิวที่ระคายเคืองง่ายมากเลยนะคะ มีส่วนผสมของเห็ดถึง 3 ชนิด ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แล้วก็ช่วยลดอาการระคายเคือง ยิ่งถ้าใครที่แพ้ฝุ่น แล้วผิวจะขึ้นผดเป็นเม็ดๆ แพรเเนะนำให้ลองใช้เลยค่าา เพราะใช้แล้วผดผื่น หรืออาการระคายเคืองจะลดลงเลย

  • ราคา : 1,800 บาท

 

L’OCCITANE en Provence Immortelle Divine Youth Face Oil

 

 

     อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับสาวๆที่ทำงาน WFH หลายคนอาจนั่งทำงานจนไม่ได้มีเวลาบำรุงผิวมาก แล้วก็ทำให้ผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย หรือนอนน้อย ทำให้ผิวหน้าอ่อนล้า ก็สามารถใช้ได้ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของ น้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle จะช่วยปลอมประโลมผิวให้กลับมาสดชื่น อิ่มน้ำขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีค่า

  • ราคา : 4,950 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง