แฟชั่น "ทรงผม" มาแรง เทรนด์ "หน้าม้า" 9 คนดัง กับแฮร์พีชติดแปะ

แฟชั่น "ทรงผม" มาแรง เทรนด์ "หน้าม้า" 9 คนดัง กับแฮร์พีชติดแปะ
ไทยรัฐ
2 เมษายน 2562 ( 11:41 )
242
แฟชั่น "ทรงผม" มาแรง เทรนด์ "หน้าม้า" 9 คนดัง กับแฮร์พีชติดแปะ

เมื่อพูดถึง "ทรงผม" เบสิกฮิตตลอดกาล หนึ่งในนั้นต้องมี "ทรงผม" แบบ "หน้าม้า" อย่างแน่นอน ถือเป็นทรงผมที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะมีความน่ารัก ใสๆ แบ๊วๆ แล้ว ยังช่วยให้คุณสาวๆ ดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่หลายคนก็เกิดการกลัว ว่าหากตัดไปแล้วพลาดขึ้นมา เกิดเด๋อจนไม่ถูกใจ รู้สึกไม่เหมาะกับตัวเองจะทำยังไงดี?

อย่าเพิ่งคิดมากค่ะสาวๆ สมัยนี้นวัตกรรมพัฒนามากขึ้น อย่างเช่น "แฮร์พีชหน้าม้า" ก็สามารถช่วยเปลี่ยนลุคคุณสาวๆ ที่อยากมีหน้าม้าแต่ไม่อยากตัดได้ เช่นเดียวกับ 9 "คนดัง" ที่เรารวบรวมมาฝากวันนี้จ้า

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มี "แฟชั่น" เทรนด์ "ทรงผมหน้าม้า" ฉบับ 9 คนดัง "อั้ม-เบลล่า-แอฟ" ไม่ต้องตัดก็แบ๊วได้ ด้วยการติดแฮร์พีชเก๋ๆ เรียกได้ว่าสวยปังทุกคนจ้า มีใครกันบ้างไปดูกัน 

1. แอฟ-ทักษอร

ยืนหนึ่งเรื่องแฮร์พีชหน้าม้า ต้อง "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" สวยสะกดทุกสายตา ผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วยังต้องชม แม่แอฟเขาสวยกินขาดจริงๆ ค่ะแคมเปญนี้ 

2. อั้ม-พัชราภา

ยืนสองรองจากแม่แอฟ ก็คงเป็น "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" นานน๊านเราจะได้เห็นอั้มติดหน้าม้า อวดลุคสาวหวานแบ๊วๆ ให้เห็น แม่อั้มรอดทุกทรงผมจ้าคอนเฟิร์ม

3. มิว-นิษฐา

ม้ามืดอีกหนึ่งสาว "มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน" ลุคนี้ของสาวมิว ดาเมจรุนแรงเหลือเกินจ้า สวยอะไรเบอร์นี้ 

4. เบลล่า-ราณี

คนนี้สดๆ ร้อนๆ ค่ะคุณขา สำหรับ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" เจ้าตัวเพิ่งลงภาพทางอินสตาแกรมไป สวยมากๆ เลิฟลุคนี้ของเบลล่าสุดๆ

5. ใหม่-ดาวิกา

ระเบิดความน่ารักสดใส สไตล์ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" เห็นแล้วเป็นต้องยิ้มตาม ลุคนี้ดาวิน่ารักระดับสิบจ้า

6. ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

เปลี่ยนลุคเป็นสาวอินเตอร์ หน้าฝรั่งทันที สำหรับ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" คิวต์ถูกใจสุดๆ ใครอยากลองเปลี่ยนลุค เป็นสาวสายฝอ ก็ลองแต่งแบบใบเฟิร์นดูนะจ๊ะ 

7. คิม-คิมเบอร์ลี่

"คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่มีหน้าม้า จะเป็นลุคสาวมั่น สวยๆ เชิดๆ แต่พอติดแฮร์พีชหน้าม้าแล้ว ก็เปลี่ยนเป็นอีกลุคนึง เป็นสาวหวาน แถมดูเด็กลงอีกด้วยนะ 

8. หนิง-ปณิตา

ไม่ค่อยได้เห็นกันง่ายๆ สำหรับ "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" กับทรงผมหน้าม้าหวานๆ แคมเปญนี้สาวหนิงไม่ขอน้อยหน้า ถือว่าปังอยู่นะจ๊ะ รับไปสามผ่านเลยจ้า 

9. แพท-ณปภา

ปิดท้ายด้วยหน้าม้าสุดน่ารัก ของ "แพท-ณปภา ตันตระกูล" แม่แพทขอต่างจ๊ะ มากับแฮร์พีชหน้าม้าหนากว่าใครเลย เก๋ไม่เหมือนใคร น่ารักไปอีกแบบ 

อ่านเพิ่มเติม : 

5 "ทรงผม" ลดอายุ "แอฟ ทักษอร" สวยกระชากวัย เด็กมากแม่!!

รวม "ทรงผม" สุดฮิต คนดังตัด "ผมหน้าม้า" สวยกระชากวัย ทายอายุไม่ถูก

รูปภาพจาก : aff_taksaorn , aum_patchrapa , mewnittha , bellacampen , davikah , baifernbah , kimmy_kimberley , ningpanita , pat_napapa

บทความที่เกี่ยวข้อง