ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เคล็ดลับผิวสวยของ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลี รับบทเป็นแม่ แต่หน้าเด็กมากเวอร์ !!

เคล็ดลับผิวสวยของ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลี รับบทเป็นแม่ แต่หน้าเด็กมากเวอร์ !!
pommypom
4 สิงหาคม 2563 ( 14:30 )
441
2

     วันนี้เรามีเคล็ดลับผิวสวยของ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลีมาฝากค่ะ แม้ว่าพวกเธอทั้ง 5 จะรับบทเป็นแม่ แต่หน้าเด็กมากเวอร์ จนคุณแม่สาวไทยหลายๆคนต้องอยากไปเปิดเคล็ดลับผิวสวยนี้กันใช่มั้ยล่ะคะ? ถึงเราจะมีลูกแล้ว ก็ยังสวยแซ่บได้ เพราะใครๆก็อยากมีผิวดี ไม่อยากดูแก่ก่อนวัยกันทั้งนั้นจริงมั้ยคะ พูดเลยว่าเรทอายุของพวกเธอทั้ง 5 นั้นมีแต่ตั้ง 30 ไปจนถึง 50 กว่าเลยทีเดียวค่ะ เหล่าแม่ๆต้องใช้เคล็ดลับความงามตามแบบพวกเธอกันซะแล้ว !!

 

 

  • เคล็ดลับผิวสวยของนางเอกซีรีส์เกาหลี คิมฮีแอ (Kim Hee-ae)

     คิมฮีแอ จากซีรีส์เกาหลีสุดโด่งดัง The World of Married Couple ซึ่งบทบาทในเรื่องนั้นถือเป็นทั้งแม่และเมียหลวงที่ปังสุดๆ เป็นเมียหลวงที่เมียน้อยต้องขอยอมเลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะอายุ 54 ปีแล้ว แต่คิมฮีแอก็ยังดูสวยเป๊ะอยู่เลยค่ะ ซึ่งเคล็ดลับผิวสวยของเธอก็คือ การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวหน้าของตัวเอง ดีกว่าการลองใช้สกินแคร์ที่ออกใหม่ทุกๆเดือนไปเรื่อยๆ แต่เธอก็จะมีเปลี่ยนสกินแคร์ที่ใช้ไปบ้าง เพื่อให้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวที่เป็อยู่ตอนนั้นค่ะ นอกจากนั้นเธอยังทานอาหารสุขภาพและออกกำลังกายควบคู่ไปกับการดูแลผิวด้วยเช่นกัน รวมถึงการเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการนอนดึกด้วยค่ะ

 

 

  • เคล็ดลับผิวสวยของนางเอกซีรีส์เกาหลี กงฮโยจิน (Gong Hyo-jin)

     กงฮโยจิน จากซีรีส์เกาหลีน้ำดี When the Camellia Blooms ในบทบาทคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ถือเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังพบเจอกับอุปสรรคในชีวิต ให้สามารถยืดหยัดและลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเองได้ ซึ่งกงฮโยจินถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผิวดีมากๆค่ะ เคล็ดลับของเธอก็คือการให้ความสำคัญกับผิวส่วนที่บอบบางที่สุดอย่างผิวรอบดวงตา เพราะผิวรอบดวงตาถือเป็นหนึ่งในสัญญาณแห่งวัยเลยก็ว่าได้ เราจึงควรที่จะดูแลผิวส่วนนี้มากเป็นพิเศษ โดยกงฮโยจินจะใช้สำลีชุบน้ำ จากนั้นแช่ไว้ในช่องฟรีซให้เย็น และนำมาวางไว้บริเวณใต้ดวงตา วิธีนี้จะช่วยให้ผิวสดชื่น ทำให้ผิวหน้าโดยรวมดูแล้วอ่อนกว่าเยาว์ เพราะดวงตาที่สดใสนั่นเอง

 

 

  • เคล็ดลับผิวสวยของนางเอกซีรีส์เกาหลี คิมแทฮี (Kim Tae-hee)

     คิมแทฮี จากซีรีส์เกาหลี Hi Bye, Mama! ในบทบาทคุณแม่ที่แม้จะเสียชีวิตไปแล้วและเหลือเพียงวิญญาณ แต่ก็ยังสามารถมีความรักให้กับลูกได้ ซึ่งในชีวิตจริงนั้นเธอก็มีลูกถึง 2 คนด้วยเช่นเดียวกัน แม้จะเข้าสู่วัยคุณแม่ที่มีอายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่สาวคิมแทฮีนั้นยังหน้าเด็กมาก เหมือนเพิ่งจะอายุแค่ 20 กว่าปีนี้เอง ซึ่งวิธีการปรนนิบัติผิวของเธอจะเหมือนๆกับผู้หญิงทั่วไปเลยค่ะ คือการใช้โทนเนอร์, เอสเซนส์, อายครีม หรือ Pink Cream แต่เคล็ดลับที่พิเศษสุดๆสำหรับเธอเลยก็คือการเช็คส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ก่อนใช้นั่นเอง วิธีนี้จะช่วยทำให้เราทราบข้อมูลของครีมต่างๆที่เราจะใช้ว่ามีส่วนผสมของอะไรบ้างและเป็นอันตรายต่อผิวของเราหรือเปล่า ดีกว่าการเชื่อตามคำโฆษณาเพียงเท่านั้น นอกจากนั้นเคล็ดลับผิวสวยของเธออีกหนึ่งอย่างคือการมีความสุขค่ะ เธอจะใช้วิธีคลายเครียดด้วยการออกไปเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติที่มีอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ผิวของเธอดูดีและดูเด็กแบบที่เห็นเลยล่ะค่ะ

 

 

  • เคล็ดลับผิวสวยของนางเอกซีรีส์เกาหลี ฮันจีมิน (Han Ji Min)

     ฮันจีมิน จากซีรีส์เกาหลี One Spring Night ที่ถึงแม้บทบาทของเธอในเรื่องจะไม่ได้เป็นแม่ผู้ให้กำเนิดลูกด้วยตัวเอง แต่ได้ไปพบรักกับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เธอก็แสดงให้เห็นถึงความรักของแม่ในอีกรูปแบบหนึ่งได้โดยที่ไม่ต้องเป็นแม่แท้ๆ ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าในชีวิตจริง สาวฮันจีมินจะเข้าอายุ 37 ปีแล้ว แต่หน้ายังดูเด็กมาก โดยเคล็ดลับผิวสวยของเธอก็คือการให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นบนใบหน้าอยู่เสมอ ด้วยการใช้สเปรย์พ่นละอองน้ำ พ่นไปบนผิวหน้า เมื่อผิวหน้าของเราชุ่มชื้นแล้ว จึงมีโอกาสน้อยที่จะเกิดริ้วรอยแห่งวัยนั่นเอง รวมถึงการทาโลชั่นทุกครั้งแม้ว่าจะอยู่บ้านเฉยๆก็ตาม และอีกหนึ่งเคล็ดลับสำหรับสาวๆที่เจอกับปัญหาหน้าบวม ต้องทำตามเธอค่ะ เธอจะใช้น้ำส้มสายชูกล้วยบำรุงผิวหน้า ซึ่งดีต่อผิวสุดๆ

 

 

  • เคล็ดลับผิวสวยของนางเอกซีรีส์เกาหลี ยูอี (Uee)

     ยูอี จากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Marriage Contract ที่เธอรับบทเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากที่สามีได้เสียชีวิตลง และพบว่าเธอมีเนื้องอกในสมองภายหลัง ชีวิตแม่เลี้ยงเดียวที่มีแต่อุปสรรค แต่ก็สามารถก้าวข้ามผ่านสิ่งเลวร้ายเหล่านั้นมาได้ ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายๆคนได้ดีทีเดียวค่ะ ซึ่งแม้ว่าจะรับเป็นคุณแม่ แต่ยูอีนั้นหน้าเด็กและสวยเป๊ะมากเวอร์ เคล็ดลับผิวสวยของเธอก็คือ การทานอาหารเฮลท์ตี้ อย่างผลไม้นั่นเอง รวมถึงการดื่มน้ำเยอะๆ และเลี่ยงการดื่มกาแฟด้วยเช่นกันค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง