7 ไอเท็มเวชสำอางใช้ดี ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง

7 ไอเท็มเวชสำอางใช้ดี ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง
Faii_Natnista
16 มิถุนายน 2560 ( 17:56 )
214.2K

     สิว เชื่อว่าเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คนเลยค่ะ ไหนจะ สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวสเตียรอยด์ ไม่ว่าจะสิวไหนๆ ก็สร้างความหนักใจให้สาวๆ เราไม่น้อยค่ะ เพราะนอกจากจะรักษายากแล้ว ยังชอบทิ้ง รอยดำ รอยแดง ไว้ให้ดูต่างหน้าอีกด้วย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะวันนี้เรามีไอเท็มดีๆ ที่จะช่วย ลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง ต่างๆ ให้หายเกลี้ยงมาฝากกัน! ทั้งหมดนี้เป็นเวชสำอางที่นอกจากจะช่วยลดสิวได้แล้ว ยังใช้เป็นสกินแคร์และเครื่องสำอางได้อีกด้วยล่ะค่าา

 

1. เวชสำอางลดสิว Smooth E Cream ขนาด 7 ml. ราคา 95 บาท

สิวหาย แต่รอยไม่หาย! จัดการได้ด้วย Smooth E Cream เลยค่ะ เพราะครีมตัวนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นต่างๆ ได้ดี แถมใครที่หน้าแห้งหรืออยากได้ครีมบำรุงหน้าในราคาไม่แพง ใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีอีกด้วย!

 

 

2. เวชสำอางลดสิว BK Retouch Acne Concealer ขนาด 9 g. ราคา 680 บาท

ปิดรอยสิวก็ดี ช่วยลดสิวอักเสบก็ได้ด้วย ต้อง BK Retouch Acne Concealer นี่เลยค่ะ อีกหนึ่งเวชสำอางที่นอกจากจะช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยต่างๆ แล้ว ยังใช้เป็นคอนซีลเลอร์ ปกปิดสิว ยามแต่งหน้าได้อีกด้วย งานนี้หน้าเนียนกริ๊บแถมสิวหายอีกด้วยล่ะค่า

 

 

3. เวชสำอางลดสิว BK Mask Tea Tree Oil ขนาด 30 g. ราคา 389 บาท

ใครที่สิวอักเสบกำลังเห่อ สิวผุดขึ้นไม่หยุด จัดการมาส์กหน้าด้วย BK Mask Tea Tree Oil ทิ้งไว้ก่อนนอนเลยค่ะ ตื่นมาสิวอักเสบยุบลงทันใจ แถมไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะไม่มีแอลกอฮอลืและน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่าย รับรองปลื้ม!

 

 

4. เวชสำอางลดสิว Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5% ขนาด 25 g. ราคา 60 บาท

สำหรับตัวนี้ถือเป็นเจลว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีเลยล่ะค่ะ เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่มีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบถึง 99.5% ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยลดการอักเสบบนใบหน้าได้ดีแล้ว ยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วย!

 

 

5. เวชสำอางลดสิว Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control SPF50+ PA++++ ขนาด 50 ml. ราคา 1,300 บาท

ตัวนี้ต้องบอกว่า ดีงามแบบ 3 in 1 เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นทั้ง CC Cream, ครีมกันแดดแล้ว Eucerin Sun CC Cream ขวดนี้ยังช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ด้วย แถมใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ต้องกังวลว่าสิวอักเสบจะถามหาเลยจ้าา

 

 

6. เวชสำอางลดสิว La Roche Posay SEROZINC ขนาด 50 ml ราคา 240 บาท

สำหรับ La Roche Posay SEROZINC ไม่ใช่แค่สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าเท่านั้นค่ะ แต่ยังช่วยซับมัน คุมมัน ช่วยให้เมคอัพติดทน แถมยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่าง Zinc ที่ช่วยเรื่องการลดสิว และลดการอักเสบเข้ามาอีกด้วย! ราคาก็ไม่แรงอย่างที่คิด ดีงามแบบนี้ไปซื้อมาเก็บด่วนค่าา

 

 

7. เวชสำอางลดสิว Physiogel Soothing Care AI Cream ขนาด 50 ml ราคา 1,150 บาท

สำหรับใครที่มีอาการแพ้ จนสิวเห่อ สิวขึ้นอย่างหนัก แนะนำให้ใช้ Physiogel Soothing Care AI Cream เป็นประจำค่ะ เพราะจะช่วยลดอาการแพ้ ลดสิวอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอักเสบได้ดี และที่สำคัญช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและเกิดสิวได้ยากขึ้น แถมใครเป็นสาวที่ผิวมีปัญหาติดสเตียรอยด์ ใช้ตัวนี้บอกเลยว่า จัดการได้แน่นอนค่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

5 วิตามิน กินลดสิว ลดรอย บำรุงผิวหน้าให้ใส สลายสิวให้เกลี้ยง!

 

6 ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ เปลี่ยนหน้าสิว ให้ขาวเกลี้ยง แถมใสขึ้น!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง