ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

4 เซรั่มวิตามินซีเกาหลี ผิวขาวใส ลดรอยสิว เสริมสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ได้อีก !!

4 เซรั่มวิตามินซีเกาหลี ผิวขาวใส ลดรอยสิว เสริมสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ได้อีก !!
pommypom
25 มิถุนายน 2563 ( 12:05 )
1.5K
3

     เซรั่มวิตามินซีถือเป็นสกินแคร์เบสิคที่สาวๆทุกคนควรใช้เลยล่ะค่ะ และเซรั่มวิตามินซีที่เราขอแนะนำวันนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเกาหลีค่ะ ซึ่งวิตามินซีดีต่อสุขภาพผิวของเรามากๆ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้หลายอย่างเลย แค่วิตามินซีตัวเดียว แต่คุณสมบัติเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นการช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง รวมถึงลดจุดดางดำ ฝ้า และกระด้วยค่ะ สาวๆไม่มีไม่ได้จริงๆ

 

 

1. เซรั่มวิตามินซีเกาหลี : It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector

     เซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์เกาหลีตัวแรก ก็คือเซรั่มจากแบรนด์ It’S SKIN นั่นเอง ตัวนี้ถือเป็นตัวดังที่สาวๆหลายคนใช้กันเลยล่ะค่ะ เพราะมันดีมากจริงๆ เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา แต่มีสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นมากๆ ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจนเลย นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากชาเขียว มาช่วยในเรื่องของการลดฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยค่ะ แบรนด์นี้ใช้แล้วไม่ระคายเคือง เพราะถูกคิดค้นและทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากมหาวิทยาลัยโซลมาแล้วนั่นเอง

 


ราคาประมาณ 900 บาท
ขนาด 60 ml

 

2. เซรั่มวิตามินซีเกาหลี : COSRX Triple C Lightning Liquid

     เซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์เกาหลีตัวต่อมา ตัวนี้ฮิตมากๆในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างประเทศ และแน่นอนว่าสาวๆสายบิวตี้ต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดีแน่นอน แต่ในไทยมีขายแค่บางตัวเท่านั้น ซึ่งตัวนี้หาซื้อค่อนข้างยากเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่มันดีมากจริงๆ ตัวนี้ใช้แล้วได้ผลเร็วสุดๆ โดยเฉพาะสาวๆที่มีรอยสิว ตัวนี้ทำให้รอยสิวจางเร็วมาก เนื่องจากมีวิตามินซีสูงถึง 20.5% เลยล่ะค่ะ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ ดีงามสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 850 บาท
ขนาด 30 ml

 

3. เซรั่มวิตามินซีเกาหลี : Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

     ตัวนี้ถือเป็นเอสเซนส์วิตามินซีแนะนำที่ดีงามสุดๆ หลายๆบล็อกในเกาหลีต่างก็หยิบแบรนด์นี้มาพูดถึงกันเยอะเลยล่ะค่ะ เพราะมีวิตามินซีบริสุทธิ์ในชนิดที่ว่าเข้มข้นสุดๆ ไม่ว่าสาวๆ จะเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิวต่างๆ ตัวนี้ช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ดีมากๆ พร้อมให้สาวๆเผยผิวกระจ่างใส แถมยังเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวดังที่สาวๆต้องใช้เลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 930 บาท
ขนาด 35 ml

 

4. เซรั่มวิตามินซีเกาหลี : By Wishtrend Pure Vitamin C 21.5% Advanced Serum

     ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวๆต้องมีค่ะ เพราะเป็นตัวที่ดังมากๆในเกาหลี มีวิตามินซีสูงถึง 21.5% และเป็นสูตรที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ตัวเซรั่มมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ใช้แล้วจะดูดซึมได้ดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน แถมยังปราศจากสารพาราเบนอีกด้วย ดีงามสุดๆ ใช้แล้วช่วยคืนความสมดุลให้ผิวของเรา เพิ่มความขาวกระจ่างใส บอกลารอยสิวได้เลยค่ะสาวๆ

 

 

ราคาประมาณ 945 บาท
ขนาด 30 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง