TrueID

6 เซรั่มสำหรับวัย 40+ ใช้แล้วดี ช่วยลดริ้วรอย ต้านสัญญาณแห่งวัย ผิวกระชับเต่งตึง

6 เซรั่มสำหรับวัย 40+ ใช้แล้วดี ช่วยลดริ้วรอย ต้านสัญญาณแห่งวัย ผิวกระชับเต่งตึง
pommypom
23 มกราคม 2564 ( 16:30 )
1.8K

     เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยจึงมักจะค่อยๆปรากฏออกมาบนผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นความหย่อนคล้อน ริ้วรอย หรือความแห้งกร้าน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ถือเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆวัย 40+ เลยก็ว่าได้ค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 6 เซรั่มสำหรับวัย 40+ ที่ใช้แล้วดีมาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่าเซรั่มเหล่านี้มีตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นเลยล่ะค่ะ แม้ว่าราคาระแรง แต่คุณภาพสมราคาจริงๆ อยากหน้าเด็กต้องลงทุน สูตรโกงอายุที่สาววัย 40+ ต้องท่องให้ขึ้นใจไว้เลย!

 


1. เซรั่มสำหรับวัย 40+ : Mamonde Red Energy Recovery Serum

     เซรั่ม Red Energy Recovery จากแบรนด์ดัง Mamonde หรือที่หลายๆคนรู้จักกันว่าเซรั่มสีแดง ถือเป็นเซรั่มที่แนะนำสำหรับสาวๆวัย 40+ เลยล่ะค่ะ เนื่องจากตัวเซรั่มอุดมไปด้วยพลังจากดอกไม้บาน หรือ Blossoming EnergyTM ที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลงได้ ดังนั้นเซรั่มตัวนี้จึงเหมาะสำหรับผิวเสื่อมโทรมและผิวที่มีมีสัญญาณแห่งวัยมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

 

2. เซรั่มสำหรับวัย 40+ : Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

     เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate จากแบรนด์ดังอย่าง Shiseido ตัวนี้สาววัย 40+ ก็ใช้แล้วดีเช่นกันค่ะ ซึ่งตัวเซรั่มจะมีเทคโนโลยี ImuGeneration TechnologyTM ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เข้ามาช่วยปกป้องผิวหน้าจากการถูกทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยได้ดีอีกด้วย ใช้แล้วผิวจะมีความเนียนนุ่ม กระจ่างใส และมีชีวิตชีวาเหมือนดั่งผิววัยแรกรุ่นเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,600 บาท

3. เซรั่มสำหรับวัย 40+ : SkinCeuticals C E Ferulic Serum

     เซรั่มลดเลือนริ้วรอย C E Ferulic ตัวเด็ดสำหรับสาววัย 40+ จากแบรนด์ SkinCeuticals ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่ฮิตมากๆในต่างประเทศเลยล่ะค่ะ อยากให้สาวไทยอย่างเราได้ลองจริงๆ เพราะเซรั่มเค้าใช้แล้วดีมาก ตัวเซรั่มจะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามินซี 15%, วิตามินอี 1% และกรดเฟอรูลิก 0.5% เมื่อใช้แล้วจะช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น รวมถึงยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ที่สำคัญยังทำให้ผิวใสขึ้นอีกด้วย

 

 

ขนาด 30 ml
ราคา $166 บาท หรือประมาณ 4,980 บาท

 

4. เซรั่มสำหรับวัย 40+ : YSL Pure Shots Y Shape Serum

     แบรนด์แฟชั่นอย่าง YSL ก็มีไอเทมบิวตี้เด็ดๆน่าใช้หลายตัวเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเซรั่มตัวนี้ Pure Shots Y Shape ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ ด้วยการผสมผสานพลังของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมด้วยคุณค่าจากเปปไทด์และ Barbary fig ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น รอบหน้าแลดูกระชับขึ้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์อย่าง LIQUID MICRO-EMULSION ที่เมื่อได้ใช้แล้ว จะช่วยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ถือเป็นการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับสาววัย 40+ สุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,300 บาท

 

5. เซรั่มสำหรับวัย 40+ : La Mer Genaissance De La Mer The Serum Essence

     เซรั่มจากแบรนด์หรูอย่าง Genaissance De La Mer ตัวนี้สาววัย 40+ ต้องลองใช้เลยล่ะค่ะ เพราะถือเป็นเซรั่มที่แม้ว่าราคาจะแรง แต่ใช้แล้วดีสมราคาจริงๆ เนื่องจากสูตรลับเฉพาะของ La Mer อย่างน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่ทางแบรนด์ได้ทดลองตั้งทิ้งไว้หลายปีจนเกิดเป็นผลึกคริสตัล Crystal Miracle Broth™ ที่เรียกได้ว่ามีศักยภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีมากๆ ผสานด้วยสารสกัดจากท้องทะเลสูตรลับเฉพาะของแบรนด์ ทำให้ใช้แล้วผิวแลดูกระชับ รูขุมขนเนียนละเอียด ริ้วรอยดูจางลง ผิวแลดูกระจ่างใส และอ่อนกว่าวัยขึ้นสุดๆค่ะ 

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 28,300 บาท

 

6. เซรั่มสำหรับวัย 40+ : Guerlain Orchidee Imperiale Brightening Serum

     เซรั่ม Orchidee Imperiale Brightening Serum ถือเป็นเซรั่มแบรนด์หรู Guerlain ตัวเด็ดอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยล่ะค่ะ เนื่องจากมีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์อย่าง Orchidee Imperiale "Cell respiration" ที่เข้ามาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมผสานเทคโนโลยี Orchidee Noble Light ที่เข้ามาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้สาววัย 40+ ใช้แล้วดีค่ะ ผิวหน้าจะกลับมาสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัยสุดๆ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 22,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง