รีเซต

5 ลิปพลัมเปอร์ ตัวเด็ด เติมริมฝีปากให้อวบอิ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ปากสวยได้รูป

5 ลิปพลัมเปอร์ ตัวเด็ด เติมริมฝีปากให้อวบอิ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ปากสวยได้รูป
pommypom
9 กรกฎาคม 2564 ( 17:10 )
2.6K

     ไอเทมเพื่อความสวยความงามของสาวๆ นี่มีเยอะจริงๆ ค่ะ เยอะจนลองใช้แทบไม่ทันกันเลยทีเดียว โดยในวันนี้เราจะขอพาไปแนะนำลิปพลัมเปอร์ 5 ตัวเด็ดกันค่ะ! แล้วลิปพลัมเปอร์มันคืออะไรกันล่ะ? จริงๆ แล้วลิปพลัมเปอร์ก็คือลิปที่มีส่วนช่วยเติมเต็มริมฝีปากของเราให้ดูอวบอิ่มขึ้นนั่นเอง สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนริมฝีปากแห้งกร้าน เป็นริมฝีปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม เปล่งปลั่ง ดูเซ็กซี่และสุขภาพดี ต้องลองใช้ตัวช่วยอย่างลิปพลัมเปอร์เลยค่ะ!

 

 

1. ลิปพลัมเปอร์ : Too Faced Lip Injection Extreme Lip Plumper

     ลิปพลัมเปอร์ตัวดังจาก Too Faced ตัวนี้มาในรูปของกลอส ที่สามารถช่วยเติมปากให้อวบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี มีส่วนผสมของ Atelocollagen, Marine Filling Spheres พร้อมผสานคุณค่าจากอะโวคาโด, โจโจ้บาออยล์ และวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปาก และเติมความอวบอิ่มได้อีกขั้น ปากสวยดูเซ็กซี่มากๆ ค่า ต้องลองเลย

 


ขนาด 4 g
ราคาประมาณ 990 บาท

2. ลิปพลัมเปอร์ : Dior Lip Maximizer

     อีกหนึ่งลิปตัวดังจาก Dior ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากได้ถึงขีดสุดเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเนื้อลิปจะเป็นแบบกลอสซี่ๆ ทาแล้วปากดูเป็นประกายฉ่ำวาว แต่ยังคงความสบายปากไว้อยู่ ที่สำคัญยังทำให้ปากชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.อีกด้วย ริมฝีปากจะดูเรียบเนียน อวบอิ่ม และสวยสุขภาพดีมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 6 ml
ราคาประมาณ 1,390 บาท

3. ลิปพลัมเปอร์ : Charlotte Tilbury Collagen Lip Bath Gloss

     กลอสจาก Charlotte Tilbury ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ใช้แล้วจะช่วยเติมริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มและชุ่มชื้นขึ้น ด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Portulaca และ Marine collagen ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้น วิตามินเอมาช่วยลดปากแห้ง แตก ให้เรียบเนียนขึ้น Coconut Oil มาช่วยทำให้ปากนุ่ม แถมยังมี Marula Oil มาช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

 

 

ขนาด 7.9 ml
ราคาประมาณ 1,200 บาท

4. ลิปพลัมเปอร์ : Fresh Sugar Advanced Therapy Triple Action Lip Serum

     ลิปเซรั่มจาก Fresh ตัวนี้ก็สามารถช่วยเติมริมฝีปากให้อวบอิ่มได้เช่นกันค่ะ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Acmella flower ที่มาช่วยลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปากให้จางลง มีสารสกัดจาก Kigelia Africana มาช่วยเพิ่มความอิ่มฟู ใช้แล้วริมฝีปากนุ่มนวล เรียบเนียน และได้รูปขึ้นมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 10 g
ราคาประมาณ 1,600 บาท

5. ลิปพลัมเปอร์ : La Mer The Lip Volumizer

     ลิปจาก La Mer ตัวนี้ก็ช่วยทำให้ปากอวบอิ่มได้ดีไม่แพ้กันค่ะ ใช้แล้วจะทำให้ริมฝีปากเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และนุ่มนวลขึ้นมาก พิเศษด้วยส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์อย่าง Miracle Broth™ ที่เข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมทำให้เส้นริ้วต่างๆ ดูจางลง มาพร้อมกับสารต้านอนมูลอิสระที่มาช่วยปกป้องริมฝีปากจากปัจจัยภายนอกต่างๆ ทำให้ปากของเราสวยสุขภาพดีขึ้นมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 7 ml
ราคาประมาณ 3,650 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง