9 สกินแคร์ Avocado ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใส แถมหน้าเด็ก!

9 สกินแคร์ Avocado ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใส แถมหน้าเด็ก!
Faii_Natnista
19 มกราคม 2563 ( 14:00 )
1.5K
12

     อะโวคาโด นอกจากนำมาประกอบอาหาร ทำให้รสชาติอร่อยแล้ว จะเห็นได้ว่าแบรนด์ต่างๆ นิยมนำอะโวคาโดมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ สำหรับมาส์กหน้า เพราะอะโวคาโดมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น สดใสและเปล่งปลั่งค่ะ

     ผลของอะโวคาโดนั้นอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด จึงเป็นส่วนผสมดูแลผิวที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงได้หลากหลาย ตั้งแต่บำรุงเส้นผมให้เงางามไปจนถึงบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งแถมยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมสกินแคร์ที่มีอะโวคาโดเป็นส่วนผสมมาฝากสาวๆ กันค่ะ

 

 

9 สกินแคร์ Avocado ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใส

 

1. Avocado Nourishing Hydration Mask จาก Kiehl's

     มาส์กสูตรใหม่ล่าสุดซึ่งใช้ซูเปอร์ฟู้ดที่ทุกคนชื่นชอบอย่างอะโวคาโดเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มเปี่ยมพร้อมฟื้นบำรุง และยังช่วยคืนความสดชื่น มีชีวิตชีวาสู่ผิวในไม่กี่นาที ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังมาร์กหน้าเพียง 15 นาทีเท่านั้นจ้า

 

 

 

2. Creamy Eye Treatment with Avocado จาก Kiehl's

     อายครีมที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Kiehl's ตัวนี้เป็นครีมทารอบดวงตาชนิดเข้มข้นเป็นพิเศษ ผสมจากอะโวคาโด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาที่บอบบางได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวพรรณมีชีวิตชีวา แต่แม้ว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะเข้มข้นเป็นพิเศษแต่ก็ไม่ทำให้ดวงตาระคายเคืองแน่นอนค่า

 

 

 

3. Drink Up Intensive Overnight Mask จาก Origins

     ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งมากๆ ค่ะ เป็นมาส์กเนื้อเข้มข้นที่เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นในชั่วข้ามคืน ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่น (Japanese Seaweed) น้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) และแมงโกบัตเตอร์ (Mango Butter) ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสดใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานทั้งวันเลย!

 

 

 

4. SOFT SKIN AVOCADO & HONEY SCRUB จาก St.Ives

     สำหรับตัวนี้เป็นสครับที่ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านและช่วยให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น ดูสุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งสครับตัวนี้มีสารสกัดอะโวคาโดจากธรรมชาติ 100% จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

 

5. Avocado Melt Retinol Sleeping Mask จาก GLOW RECIPE

     มาส์กตัวนี้มาในรูปแบบ Sleeping Mask มีสารสกัดเข้มข้นจากอะโวคาโด้ช่วยในเรื่องกระชับผิวและมีสาร PHA ช่วยขัดผิวเพื่อให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดสิวและช่วยผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงด้วย

 

 

 

6. Avocado Melt Retinol Eye Mask จาก GLOW RECIPE

     ตัวนี้เป็น Eye Mask ที่สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ เพื่อสุขภาพตาที่สดใส บอกเลยว่าตัวนี้ใช้แล้วช่วยให้รอยคล้ำใต้ตาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมเพิ่มความชุ่มชื้น รอยเหี่ยวย่นหายวับ

 

 

 

7. Mega Greens Galaxy Pack จาก Glossier

     มาส์กตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ ที่สำคัญมาส์กตัวนี้ยังแตกต่างจากมาส์กอื่นๆ เพราะยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วยส่วนผสมของวิตามินและส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากเปลือกส้มและน้ำมันอะโวคาโด

 

 

 

8. Premium Avocado Rich Massage Cream จาก Skinfood

     ข้ามมาฝั่งเกาหลีกันหน่อยค่ะ กับครีมนวดหน้าที่มีสารสกัดจากอะโวคาโด เป็นครีมที่ช่วยให้ผิวฉ่ำวาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ทั้งยังมอบสารอาหารและความกระจ่างใสสู่ผิวอีกด้วย แนะนำให้ทาให้ทั่วใบหน้าที่แห้งหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง นวดเบาๆ 1-2 นาที แล้วเช็ดด้วยสำลี หรือล้างออก ด้วยน้ำอุ่นค่ะ

 

 

 

9. I'm Real Avocado Mask Sheet จาก TONYMOLY

     มาส์กชีทตัวนี้มีสารสกัดจากอะโวคาโดเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสารอาหารให้ผิวหน้า ปลุกผิวให้ดูสดชื่นขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว ที่สำคัญคือกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย ตัวนี้ให้มาส์กทิ้งไว้สัก 20 นาทีแล้วนวดให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง