รีเซต

6 เจลว่านหางจระเข้ สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดสิวอักเสบ รอยแดงรอยสิว

6 เจลว่านหางจระเข้ สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดสิวอักเสบ รอยแดงรอยสิว
Faii_Natnista
18 พฤษภาคม 2563 ( 14:00 )
453.3K
2

     เป็น สิว นอกจากจะรักษาได้ด้วยการเลเซอร์ กดสิว ทั้งหลายแล้ว การใช้ เจลว่านหางจระเข้ สมุนไพรของบ้านเราก็ช่วยได้ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึ่งสรรพคุณของ เจลว่านหางจระเข้ นั้นต้องเรียกว่า ใช้ได้ครบถ้วนตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว ทั้งการบำรุงผิวหลังออกแดด ทาลดสิวอักเสบ รอยแดงต่างๆ มาส์กหน้ากระชับรูขุมขน ช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื่น หรือแม้แต่หนุ่มๆ จะเอาไปใช้บำรุงผิวหลังโกนหนวดก็ยังได้! ซึ่งหลายๆ คนก็มักจะใช้ เจลว่านหางจระเข้ ในการรักษาสิวกันไม่น้อยค่ะ แต่จะให้หาเจลว่านหางจระเข้แบบเพียวๆ มาใช้ สมัยนี้ก็หายากไปหน่อยค่ะ งานนี้เราเลยคัด เจลว่านหางจระเข้ 6 ตัว ที่สรรพคุณดีงาม เหมาะสำหรับคนเป็นสิว มาให้แล้ว! แต่ละตัวราคาไม่แรง ไม่แพง แถมใช้ดีแน่นอน!

 

 

1. Pharmacok’f Burnova Gel Plus

 

 

     ถูกและดีตัวแรก ต้องยกให้ Pharmacok’f Burnova Gel Plus เลยค่ะ สำหรับเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงของคนเป็นสิวค่ะ เพราะช่วยรักษาสิวได้ดีเยี่ยม เนื่องจากส่วนผสมมีว่านหางจระเข้ที่มีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบมากถึง 99.5% และอีก 5% ก็เป็นสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดี แถมราคาก็ถูกแสนถูกค่ะ เพราะหลอดนี้ราคาแค่ประมาณ 50 บาทเท่านั้น ใครอยากได้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่า

 • ขนาด 25 กรัม ราคา 50 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Watsons, Boots

 

 

2. Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus Soothing Gel

 

 

     เจลว่านหางจระเข้จาก Malissa Kiss ตัวนี้น่าใช้มากๆ ค่ะ เคยฮิตและโด่งดังมาก ตอนนี้เค้ากลับมาพร้อมแพคเกจจิ้งใหม่แล้วค่ะ นอกจากจะมีว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้นถึง 99.5% แล้ว ยังมีส่วนผสมของบัวหิมะอีกด้วยนะ ทำให้มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราได้มากขึ้นไปอีก ยิ่งถ้าสาวๆ เป็นสิว ตัวนี้จะมาช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบ โดยไม่ทิ้งรอยสิวไว้เลยล่ะค่ะ แถมยังช่วยเรื่องผื่นแพ้ มีรอยดำ รอยแดงต่างๆ อีกด้วย นอกจากนั้นตัวนี้ยังเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่ต้องเจอกับแดดบ่อยครั้ง เพราะจะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากการโดนแดดได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้แล้วสาวๆ จะรู้สึกว่าผิวของเราเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระชับและเต่งตึงขึ้นค่ะ ส่วนสาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะเจ้าตัวนี้ปราศจากพาราเบนและสีสังเคราะห์นั่นเอง เรียกว่าครบเครื่องและตอบโจทย์เรื่องสิวมากๆ เลย

 • ขนาด 230 กรัม ราคา 269 บาท (มีโปรบ่อยๆ ต้องคอยติดตามจับตาดูค่ะ)
 • หาซื้อได้ที่ : Watsons และ www.facebook.com/kissskincareofficial

 

 

3. Esfolio Moisture Soothing Gel ALOE VERA 100%

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้ในกระปุกกลมๆ แบบที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันค่ะ สรรพคุณอันโดดเด่นของแบรนด์นี้ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ก็คือ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้เต็มๆ ถึง 100% ด้วยกัน! ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว และผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะไม่มีทั้งน้ำมัน ไม่มีพาราเบน และไม่ผสมสีสังเคราะห์อีกด้วย ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะมันเยิ้มหรืออุดตันเลยค่ะ แต่สำหรับใครที่กลับจะเหนียวเหนอะหนะ แบรนด์นี้เค้ายังมี Mist หรือสเปรย์ว่านหางจระเข้แบบเดียวกันนี้อย่าง Esfolio Moisture Soothing Gel Mist ALOE VERA 100% มาให้สาวๆ ที่ชอบความสะดวกสบายได้ซื้อกันด้วย ใครไม่ชอบแบบเจลก็หาซื้อแบบสเปรย์มาใช้แทนกันได้ค่า

 • ขนาด 300 ml. ราคาประมาณ 200 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : ร้านพรีออเดอร์, Lazada
 • หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/naturalgreencosmetics

 

 

4. Vitara Aloe Vera Plus Gel + Panthenol 5%

 

 

     ถ้าเป็นเจลว่านหางจระเข้ของ Vitara หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นขวดสีเขียวกันบ่อยค่ะ แต่คราวนี้เราขอแนะนำขวดสีขาวฝาน้ำเงินเลยค่ะ ซึ่งเป็นสูตรว่านหางจระเข้ 99.5% + Panthenol 5% ซึ่งนอกจากจะได้รับการบำรุงจากว่านหางจระเข้เต็มๆ แล้ว ยังมี Panthenol หรือ Provitamin B5 มาช่วยลดรอยแดงจากสิวอีกด้วย หลอดนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ สาวผิวแพ้ง่าย ใช้ได้สบาย ไม่ต้องกลัวสิวอักเสบเลย!

 • ขนาด 120 กรัม ราคา 215 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Watsons, Boots

 

5. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 99.5%

 

 

     ขึ้นชื่อว่า ถูกและดี อีกแล้วค่ะ สำหรับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 99.5% เจลว่านหางจระเข้ในรูปแบบซอง ที่ราคาแค่ 49 บาทเท่านั้น! อันนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้ ที่ผสมสารสกัดเมือกหอยทาก ซึ่งนอกจากจะช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยแผลเป็นได้แล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้ด้วย! ตัวนี้ต้องบอกว่าหาซื้อง่ายมากค่ะ เพราะมีใน 7-11 ด้วย แต่ต้องควานหากันหน่อยล่ะ เพราะขายดีทุกที่เลย!

 • ขนาด 50 กรัม ราคา 49 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : 7-11, Eveandboy

 

6. Skinter Guard Aloe Vera 100%

 

 

     สำหรับตัวนี้ต้องขอบอกว่าดีงามมากกกค่ะ เพราะเป็นเจลว่านหางจระเข้ ที่ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี จะแพ้ง่าย สิวบุกขนาดไหน ก็ไม่ต้องกลัว เพราะใช้ได้แน่อนค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ยังเป็นเจลว่านหางจระเข้เพียวๆ ไม่มีส่วนผสมอื่นมาเจือปนเลยค่ะ ฉะนั้นวางใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ง่ายๆ ใครที่อยากลดการอักเสบของสิว อยากบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นขึ้น โบกตัวนี้ไปรัวๆ เลยจ้าา

 • ขนาด 120 กรัม ราคา 120 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง