รีเซต

5 มาส์กแก้ส้นเท้าด้าน ลดส้นเท้าแตก บำรุงเท้านุ่ม เรียบเนียน รอยแตกสมานตัวดีขึ้น

5 มาส์กแก้ส้นเท้าด้าน ลดส้นเท้าแตก บำรุงเท้านุ่ม เรียบเนียน รอยแตกสมานตัวดีขึ้น
BeauMonde
25 มีนาคม 2567 ( 09:53 )
101

     ผิวหน้าต้องการการบำรุงมากเท่าไหร่ ผิวเท้าก็เช่นเดียวกันค่ะ สาวๆ หลายคนมักละเลยการดูแลผิวบริเวณเท้า จนมารู้ตัวอีกทีปัญหา ส้นเท้าด้าน ส้นเท้าแตก ก็ถามหาแล้วค่า วันนี้เราจึงขอมัดรวม มาส์กแก้ส้นเท้าด้าน ลดส้นเท้าแตก บำรุงเท้านุ่ม มาฝากกันสักหน่อย ใครมีปัญหาเท้าด้าน ตาตุ่มด้าน ส้นเท้าแตกเหมือนแผ่นดินแยกตัวอยากให้ลอง เพราะเค้าจะช่วยฮีลหนังเท้าแข็งๆ สากๆ ให้นุ่มเนียน รอยแตกสมานตัวดีขึ้นด้วยค่า สาวๆ จะใส่รองเท้าแตะหรือส้นสูงแบบเปิดส้นก็เดินสับอวดเท้าเนียนๆ ได้อย่างมั่นใจเลยล่ะ

 

 

มาส์กแก้ส้นเท้าด้าน ลดส้นเท้าแตก เท้านุ่ม อมชมพู

 

1. Leaders Insolution I peel good Foot peeling Mask 

 

 

     ส้นเท้าจะเนียนนุ่มเหมือนเท้าเด็กได้ ไม่ใช่เริ่มจากการประโคมมอยส์เจอร์ลงไปนะคะสาว ควรผลัดเซลล์ผิวให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกก่อน ผิวจึงจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่และหวังผลได้มากขึ้น เราขอแนะนำ I peel good ถุงเท้ามาส์กจากแบรนด์ Leader ตัวนี้ค่า ตัวมาส์กเป็นถุงเท้าขนาดใหญ่ อัดแน่นไปด้วยน้ำมาส์กที่มีส่วนผสมของสารสกัดมะละกอ AHA BHA และไฮยาลูรอนเข้มข้น ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงให้เท้าชุ่มชื้นขึ้น หลังใช้ติดต่อกันเพียง 5 วันสาวๆ จะสังเกตได้เลยว่า หนังเท้าที่หนาๆ สากด้านเริ่มลอกออก เผยเท้าเนียนใสจนรู้สึกได้

  • ราคา 295 บาท 

 

2. Mediheal Paraffin foot mask

 

 

     ส้นเท้าแห้งแตกเป็นร่องดำๆ หยิบถุงเท้ามาส์ก Mediheal Paraffin foot mask ตัวนี้มาใช้เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ผิวเท้าก็จะเนียนนุ่มใสขึ้นเหมือนทำสปาเท้ามาแล้วค่า สาวคนไหนมีปัญหาหนังเท้าหนาตัว ทั้งแห้งทั้งแข็ง มาส์กตัวนี้เหมาะ! ด้วยเค้ามีส่วนผสมของพาราฟิน เชียร์บัตเตอร์ และยูเรีย จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวแห้งด้านอ่อนนุ่มลง รอยแตกดูตื้นขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า 

  • ราคา 129 บาท 

 

3. Innisfree Special Care Mask Foot 

 

 

     ต่อกันด้วยถุงเท้ามาส์กอีกแบรนด์ที่สาวๆ รับประกันความนุ่มนิ่มของผิวเท้าหลังใช้ เค้าก็คือ Special Care Mask Foot ซองนี้ค่า ซึ่งเค้าใช้สารสกัดสมุนไพรสีเขียว 7 ชนิดเป็นตัวชูโรง มาช่วยบำรุงเท้าของสาวๆ ให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ พร้อมค่อยๆ ขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน หลังมาส์กเป็นประจำส้นเท้าจะนุ่มเนียน ยืดหยุ่น ลดการเกิดรอยแตกได้ดีเลยละค่า เหมาะกับคนที่มีปัญหาเท้าแห้งลอก ขาดการบำรุงสุดๆ

  • ราคา 120 บาท 

 

4. Baby Foot Easy Pack

 

 

     มาส์กเท้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับคนส้นเท้าด้านสาก ก็เดินเข้าอีฟแอนด์บอยไปสอย Baby foot mask ตัวนี้เลย บอกเลยว่าเรื่องการผลัดเซลล์ ลอกหนังแข็งๆ แห้งๆ คือเดอะเบสต์ โดยเค้าจะเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หนังเท้าของสาวๆ ค่อยๆ ลอกออกจนฝ่าเท้าเนียนใสอมชมพู นุ่มลื่น ไม่มีความแห้งด้านเหลือเลยละค่า 

  • ราคา 580 บาท 

 

5. The face shop Smile Foot Peeling Mask

 

 

     สาวคนไหนมีปัญหาส้นเท้าแตกอย่างหนัก เป็นร่องลึกดำๆ จะเดินจะเหินก็เกี่ยวจนแสบเลือดซิบ เราก็ขอแนะนำ The face shop มาส์กผลัดเซลล์ผิวตัวนี้จ้า นางเด่นเรื่องปรับสภาพผิวเท้าให้นุ่มเหมือนเท้าเด็ก พร้อมช่วยให้รอยแตกสมานตัวดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของกรดผลไม้และใบสน ซึ่งสาวๆ ที่เคยใช้ก็นั่งยันนอนยันกันเลยว่า ใช้แล้วเท้าเนียนใสละเอียด นุ่มนิ่มสุดๆ รอยแตกหายเกลี้ยงเหมือนไม่เคยมีมาก่อน เพียงต้องหมั่นมาส์กบำรุงบ่อยๆ เท่านั้นเอง

  • ราคา 279 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง