รีเซต

5 สกินแคร์เกาหลี ลดรอยแดงจากสิว รอยดำจากสิว เผยผิวใส ไร้รอยสิว !!

5 สกินแคร์เกาหลี ลดรอยแดงจากสิว รอยดำจากสิว เผยผิวใส ไร้รอยสิว !!
pommypom
16 กรกฎาคม 2563 ( 12:40 )
9.4K
3

     สกินแคร์เกาหลีถือเป็นสกินแคร์อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อผิวของสาวเอเชียอย่างเราสุดๆค่ะ ซึ่งเรียกได้ว่าสาวๆสายบิ้วตี้หลายๆคนก็เลือกที่จะใช้สกินแคร์จากแบรนด์เกาหลีกันมากมาย เพราะว่ามันเวิร์คสุดๆนั่นเองค่ะ อย่างสกินแคร์ลดรอยสิวที่เราแนะนำวันนี้ ไม่ว่าสาวๆจะเจอกับปัญหารอยดำจากสิว รอยแดงจากสิว ริ้วรอย หรือความหมองคล้ำ สกินแคร์เกาหลี 5 ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆค่ะ

 

 

  • สกินแคร์เกาหลี ลดรอยสิว : Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Serum

     เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยใช้โทนเนอร์ตัวเด็ดจากแบรนด์ Some By Mi กันมาแล้ว และอีกหนึ่งตัวเด็ดที่เราขอแนะนำเลยก็คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ ซึ่งเป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว เผยผิวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม เพราะเซรั่มผสานคุณค่าจาก Galactomyces และ วิตามินซีบริสุทธิ์ ซึ่งถือเป็นส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสได้ขั้นสุดเลยก็ว่าได้ ใช้แล้วผิวจะดูใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังเจอกับปัญหารอยสิวเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 776 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี ลดรอยสิว : Benton Snail Bee High Content Essence

     เอสเซ้นส์ช่วยลดรอยสิวจากแบรนด์เกาหลีแบรนด์เด็ด Benton ตัวนี้เรียกได้ว่า ช่วยดูแลผิวหน้าได้ครบในขวดเดียวเลยล่ะค่ะ ตัวเอสเซ้นส์มีส่วนผสมจากเมือกหอยทากและพิษผึ้ง มาช่วยในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยสิว เผยผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์เกาหลีตัวเด็ดสำหรับสาวๆที่มีรอยสิวเลยก็ว่าได้

 

 

ราคาประมาณ 890 บาท
ขนาด 60 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี ลดรอยสิว : Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin C Serum

     ตัวช่วยลดรอยสิวที่เรารู้จักกันดีก็คงหนีไม่พ้นวิตามินซี และวิตามินซีเกาหลีที่แนะนำเลยก็คือ เอสเซ้นส์จากแบรนด์ Dear Klairs ค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของ L-Ascorbic 5% ซึ่งก็คือวิตามินซีในรูปแบบหนึ่งที่ออกฤทธิ์ได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ใช้แล้วช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยและรอยสิวได้ดีมากๆ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากใบบัวบกเข้ามาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอ ดูเรียบเนียน แถมยังช่วยลดการระคายเคืองจากวิตามินซีที่อาจจะเข้มข้นเกินไปได้อีกด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 930 บาท
ขนาด 35 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี ลดรอยสิว : Cosrx AC Collection Blemish Spot Clearing Serum

     Cosrx แบรนด์เกาหลีสุดฮิตก็มีสกินแคร์ช่วยลดรอยสิวด้วยเช่นเดียวกันค่ะ อย่างเซรั่มตัวนี้ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกมาช่วยลดสิว ในขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นฟูผิวไปในตัวด้วย อีกทั้งยังมี Niacinamide ที่มาช่วยลดรอยดำหรือรอยแดงจากสิวได้ดี มี EGF มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้แล้วผิวนุ่มฟู ดูกระชับ ปรับสมดุลผิวให้ไร้สิวและรอยสิวได้ดีสุดๆค่ะ

 


ราคาประมาณ 900 บาท
ขนาด 40 ml

 

  • สกินแคร์เกาหลี ลดรอยสิว : By Wishtrend Pure Vitamin C 21.5 Advanced Serum

     แบรนด์ By Wishtrend ถือเป็นแบรนด์ดังในเกาหลีที่สาวไทยอย่างเราต้องหามาใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะเซรั่มวิตามินซีตัวนี้ ที่เข้มข้นถึง 21.5% ใช้แล้วช่วยลดรอยสิวได้ดีสุดๆ เผยผิวสว่างกระจ่างใส ในขณะเดียวกันก็ช่วยคืนความสมดุลให้ผิวดูชุ่มชื้น เป็นสูตรที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ตอบโจทย์กับสภาพผิวสุดๆค่ะ ถือเป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังเจอกับปัญหารอยสิวเลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 945 บาท
ขนาด 30 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง