รีเซต

7 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2023 งบไม่เกิน 500 !! หน้าไม่ดำ ซึมไว ใช้แล้วสบายผิว

7 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2023 งบไม่เกิน 500 !! หน้าไม่ดำ ซึมไว ใช้แล้วสบายผิว
Beau_Monde
6 มกราคม 2566 ( 12:30 )
26.5K

     แดดแรงๆ ในเมืองไทยนั้นมีตลอดทั้งปีโดยไม่สนฤดูกาลค่ะ ทำให้เวลาที่เราจะออกจากบ้านแต่ครั้งต้องรีบทา ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิว เพราะรังสี UV ทำให้ผิวของเราเสียได้ แต่นอกจากแสงแดดที่คอยทำร้ายผิว แสงสีฟ้าที่มาจากจอโทรศัพท์และจอคอมพิวเตอร์ก็ทำร้ายผิวได้เช่นกันค่ะ ดังนั้น ครีมกันแดด จึงกลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้และสำคัญมากที่สุดในการดูแลผิวค่ะ

     ซึ่งการเลือกครีมกันแดด นอกจากจะต้องเลือกที่ประสิทธิภาพในการกันแดดแล้ว งบในกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน วันนี้เรามี ครีมกันแดดถูกและดี ที่ใช้งบแค่ 500 บาทก็ซื้อได้แล้วมาให้สาวๆ เก็บไว้เป็นตัวเลือกค่ะ ทั้ง 7 ครีมกันแดดที่เรานำมาฝากนั้นนอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวได้และสารบำรุงผิวอีกด้วย ใช้แล้วหน้าไม่ดำ ไม่หมอง ซึมไว สบายผิวและไม่เหนอะหนะค่ะ

 

 

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2022-2023 ราคาถูก งบน้อยก็ซื้อได้

 

1. NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50+/PA+++ 

 

 

     นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค เอ็กซ์ตร้า เรเดียนซ์ แอนด์ สมูท เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ มีสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวที่โดนแดด และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าด้วย มีสารกันแดดมาให้ถึง 3 ตัวซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB กันแดดขวดนี้เป็นแบบเนื้อเซรั่มค่ะ บางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่ายและสบายผิวค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 40 ml. ราคา 389 บาท

 

2. Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk SPF50+/PA+++

 

 

     บิโอเร ยูวี แบริเออร์ มี มิเนอรัล เจนเทิล มิลค์ เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++ จุดเด่นของตัวนี้คือเป็นมิเนอรัลซันสกรีนค่ะ คือเป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุด้วย โดยแร่ธาตุเด่นๆ ในขวดนี้นั่นก็คือ Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ช่วยป้องกันรังสี UV อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว รวมถึงยังสามารถช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิว อย่างเช่น เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี มาช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 g. ราคา 459 บาท

 

3. Cute Press UV Expert Protection Whitening & Anti-Aging SPF 50+ PA++++

 

 

     คิวเพรส ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ แอนตี้-เอจจิ้ง เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ จุดเด่นของสูตรนี้นั่นก็คือการใช้นวัตกรรมเก็บสารกันแดดไว้ในแคปซูลขนาดเล็ก และมีเทคโนโลยี Soft Focus Powder ซึ่งช่วยในการสะท้อนแสงให้ออกจากผิวและช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากสาหร่าย ซึ่งสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ลดการทำร้ายผิวจากมลภาวะต่างๆ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และไม่มีน้ำหอมค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 40 ml. ราคา 479 บาท

 

4. Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

 

 

     บานาน่า โบทส์ ซิมพลี โพรเท็ค อควา เดลี่ มอยซ์เจอร์ ยูวี โพรเท็คชั่น ซันสกรีน โลชั่น สูตรนี้เป็นกันแดดที่เน้นให้ความชุ่มชื้นค่ะ เพราะมีทั้งโซเดียมไฮยาลูโรเนตและวิตามินอี สารกันแดดที่ให้มาก็สามารถช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UVA และ UVB ได้ค่ะ ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนเพราะไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์และก็ไม่มีสีสังเคราะห์ แต่ว่ายังมีน้ำหอมอยู่นะคะ สาวๆ ที่แพ้น้ำหอมก็อาจจะต้องเลี่ยงตัวนี้ไป แต่ถ้าผิวไม่ได้แพ้ง่ายมากก็ใช้ตัวนี้ได้ค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 ml. ราคา 390 บาท

 

5. Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++ 

 

 

     สเปคตร้าแบน แอนตี้ ยูวีเอ-ยูวีบี วิท เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย กันน้ำและช่วยปกป้องผิวได้ดีเลยค่ะ มีส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ค่ะ มีส่วนผสมของ Ethylhexyl Methoxycinnamate ซึ่งเป็นตัวเพิ่มค่า SPF สามารถที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด ป้องกันไม่ให้ผิวไหม้และเป็นรอยแดงค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 20 g. ราคา 250 บาท

 

6. SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+/PA++++

 

 

     เอสโอเอส อัลตรา โพรเทค เอกซ์ทรี ยูวี เอสเซนส์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ จุดเด่นของขวดนี้เลยก็คือสามารถที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB ป้องกันแสงสีฟ้า และช่วยป้องกันสิ่งสกปรกอย่างเช่น PM 2.5 ได้ด้วยค่ะ มีสารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ควัน โลหะหนักต่างๆ ที่จะมาเกาะผิว มีสารกันแดดมาให้ถึง 4 ตัวด้วยกัน สามารถปกป้องผิวของเราจากแสงต่างๆ ได้อย่างคลอบคลุมค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 30 ml. ราคา 490 บาท

 

7. ROOZ Gentle Sunscreen With White Tea Extracts SPF50+/PA+++

 

 

     รูซ เจนเทิล ซันสกรีน วิท ไวท์ ที แอคซ์แทรค เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ ขวดนี้เป็นกันแดดสูตรอ่อนโยนค่ะ จุดเด่นเลยก็คือเป็นกันแดดที่รวมเอาสารกันแดดและสารสกัดต่างๆ ไว้ ซึ่งสารทั้งหมดก็สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพกัน ทำให้สามารถที่จะป้องกันแสงแดดและแสงอื่นๆ ได้อย่างครอบคลุม ทั้ง UVA UVB และแสงสีฟ้า นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกราชาวดี (Butterfly Bush) ป้องกันรังสีอินฟราเรด ทำให้ช่วยลดริ้วรอยได้ มีสารสกัดจากชาขาวที่ช่วยป้องกันการอักเสบ ผิวแสบ รอยแดงจากการโดนแดดด้วยค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 20 g. ราคา 420 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง