รีเซต

7 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2021-2022 งบไม่เกิน 500 !! หน้าไม่ดำ ซึมไว ใช้แล้วสบายผิว

7 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2021-2022 งบไม่เกิน 500 !! หน้าไม่ดำ ซึมไว ใช้แล้วสบายผิว
Beau_Monde
10 มกราคม 2565 ( 13:00 )
6.7K

     แดดแรงๆ ในเมืองไทยนั้นมีตลอดทั้งปีโดยไม่สนฤดูกาลค่ะ ทำให้เวลาที่เราจะออกจากบ้านแต่ครั้งต้องรีบทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิว เพราะรังสี UV ทำให้ผิวของเราเสียได้ แต่นอกจากแสงแดดที่คอยทำร้ายผิว แสงสีฟ้าที่มาจากจอโทรศัพท์และจอคอมพิวเตอร์ก็ทำร้ายผิวได้เช่นกันค่ะ ดังนั้น ครีมกันแดด จึงกลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้และสำคัญมากที่สุดในการดูแลผิวค่ะ

     ซึ่งการเลือกครีมกันแดด นอกจากจะต้องเลือกที่ประสิทธิภาพในการกันแดดแล้ว งบในกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน วันนี้เรามี ครีมกันแดดถูกและดี ที่ใช้งบแค่ 500 บาทก็ซื้อได้แล้วมาให้สาวๆ เก็บไว้เป็นตัวเลือกค่ะ ทั้ง 7 ครีมกันแดดที่เรานำมาฝากนั้นนอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวได้และสารบำรุงผิวอีกด้วย ใช้แล้วหน้าไม่ดำ ไม่หมอง ซึมไว สบายผิวและไม่เหนอะหนะค่ะ

 

 

7 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2021

 

1. NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50+/PA+++ 

 

 

     นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค เอ็กซ์ตร้า เรเดียนซ์ แอนด์ สมูท เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ มีสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวที่โดนแดด และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าด้วย มีสารกันแดดมาให้ถึง 3 ตัวซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB กันแดดขวดนี้เป็นแบบเนื้อเซรั่มค่ะ บางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่ายและสบายผิวค่ะ ขนาด 40 ml. ราคา 389 บาท

 

2. Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk SPF50+/PA+++

 

 

     บิโอเร ยูวี แบริเออร์ มี มิเนอรัล เจนเทิล มิลค์ เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++ จุดเด่นของตัวนี้คือเป็นมิเนอรัลซันสกรีนค่ะ คือเป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุด้วย โดยแร่ธาตุเด่นๆ ในขวดนี้นั่นก็คือ Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ช่วยป้องกันรังสี UV อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว รวมถึงยังสามารถช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิว อย่างเช่น เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี มาช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระค่ะ ขนาด 50 g. ราคา 459 บาท

 

3. Cute Press UV Expert Protection Whitening & Anti-Aging SPF 50+ PA++++

 

 

     คิวเพรส ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ แอนตี้-เอจจิ้ง เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ จุดเด่นของสูตรนี้นั่นก็คือการใช้นวัตกรรมเก็บสารกันแดดไว้ในแคปซูลขนาดเล็ก และมีเทคโนโลยี Soft Focus Powder ซึ่งช่วยในการสะท้อนแสงให้ออกจากผิวและช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากสาหร่าย ซึ่งสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ลดการทำร้ายผิวจากมลภาวะต่างๆ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และไม่มีน้ำหอมค่ะ ขนาด 40 ml. ราคา 479 บาท

 

4. Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

 

 

     บานาน่า โบทส์ ซิมพลี โพรเท็ค อควา เดลี่ มอยซ์เจอร์ ยูวี โพรเท็คชั่น ซันสกรีน โลชั่น สูตรนี้เป็นกันแดดที่เน้นให้ความชุ่มชื้นค่ะ เพราะมีทั้งโซเดียมไฮยาลูโรเนตและวิตามินอี สารกันแดดที่ให้มาก็สามารถช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UVA และ UVB ได้ค่ะ ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนเพราะไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์และก็ไม่มีสีสังเคราะห์ แต่ว่ายังมีน้ำหอมอยู่นะคะ สาวๆ ที่แพ้น้ำหอมก็อาจจะต้องเลี่ยงตัวนี้ไป แต่ถ้าผิวไม่ได้แพ้ง่ายมากก็ใช้ตัวนี้ได้ค่ะ ขนาด 50 ml. ราคา 390 บาท

 

5. Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++ 

 

 

     สเปคตร้าแบน แอนตี้ ยูวีเอ-ยูวีบี วิท เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย กันน้ำและช่วยปกป้องผิวได้ดีเลยค่ะ มีส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ค่ะ มีส่วนผสมของ Ethylhexyl Methoxycinnamate ซึ่งเป็นตัวเพิ่มค่า SPF สามารถที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด ป้องกันไม่ให้ผิวไหม้และเป็นรอยแดงค่ะ ขนาด 20 g. ราคา 250 บาท

 

6. SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+/PA++++

 

 

     เอสโอเอส อัลตรา โพรเทค เอกซ์ทรี ยูวี เอสเซนส์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ จุดเด่นของขวดนี้เลยก็คือสามารถที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB ป้องกันแสงสีฟ้า และช่วยป้องกันสิ่งสกปรกอย่างเช่น PM 2.5 ได้ด้วยค่ะ มีสารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ควัน โลหะหนักต่างๆ ที่จะมาเกาะผิว มีสารกันแดดมาให้ถึง 4 ตัวด้วยกัน สามารถปกป้องผิวของเราจากแสงต่างๆ ได้อย่างคลอบคลุมค่ะ ขนาด 30 ml. ราคา 490 บาท

 

7. ROOZ Gentle Sunscreen With White Tea Extracts SPF50+/PA+++

 

 

     รูซ เจนเทิล ซันสกรีน วิท ไวท์ ที แอคซ์แทรค เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ ขวดนี้เป็นกันแดดสูตรอ่อนโยนค่ะ จุดเด่นเลยก็คือเป็นกันแดดที่รวมเอาสารกันแดดและสารสกัดต่างๆ ไว้ ซึ่งสารทั้งหมดก็สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพกัน ทำให้สามารถที่จะป้องกันแสงแดดและแสงอื่นๆ ได้อย่างครอบคลุม ทั้ง UVA UVB และแสงสีฟ้า นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกราชาวดี (Butterfly Bush) ป้องกันรังสีอินฟราเรด ทำให้ช่วยลดริ้วรอยได้ มีสารสกัดจากชาขาวที่ช่วยป้องกันการอักเสบ ผิวแสบ รอยแดงจากการโดนแดดด้วยค่ะ ขนาด 20 g. ราคา 420 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง