แนะนำ 5 Eyes Mask มาส์กใต้ตา ราคาเบาๆ บอกลาหมีแพนด้า ใต้ตาดำ!!

แนะนำ 5 Eyes Mask มาส์กใต้ตา ราคาเบาๆ บอกลาหมีแพนด้า ใต้ตาดำ!!
vajra
20 กุมภาพันธ์ 2561 ( 11:10 )
22.6K
13

    สาวโซเชียลทั้งหลายฟังทางนี้! ใครที่ชอบจ้องคอมนานๆ จนตาล้า ไม่ว่าจะเกิดจากการทำงานหรือดูซีรีส์ บวกกับชอบจ้องโทรศัพท์นานๆ เพราะกลัวจะพลาดเรื่องซุบซิบ เรื่องเม้าท์มอยดารา ถึงเวลาแล้วค่ะ! ที่พวกคุณต้องดูแลผิวใต้ตา กันได้แล้ววว อย่าปล่อยให้หมีแพนด้าตาดำ มาทำให้หน้าของเราหมองคล้ำเด็ดขาด! วันนี้เราจะมา แนะนำ 5 Eyes Mask มาส์กใต้ตา บอกลา ใต้ตาดำ!! ให้สาวๆ ที่ใช้สายตาในการทำงานอย่างหนักหน่วงเป็นประจำทั้งหลาย บอกลาไปได้เลย รอยดำรอบดวงตา มันไม่คู่ควรกับเรา!

 

 

    มาเริ่มกันที่มาส์กตัวแรกเลยดีกว่าค่ะ  Sleep Well Lavender Heating Eye Mask Baby Bright จาก Karmart 

 

 

    มาส์กนี้เป็นมาส์กประคบร้อนค่ะ แต่ไม่ร้อนมากนะคะ จะเป็นฟีลอุ่นๆ เพื่อช่วยซ่อมแซมผิวรอบดวงตาของเรา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการเมื่อยล้าดวงตา แถมยังมีกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ที่ทำให้เรารู้สึกสบายด้วยนะคะ ราคาไม่แพง อยู่ที่ 45 บาท เท่านั้นค่า

 

    ตัวที่ 2 Anti-aging mask eye จาก Innisfree

 

 

    มาส์กตัวนี้เป็นมาส์กแผ่นเล็กแปะใต้ตาค่า จะไม่คลุมรอบดวงตาเหมือนตัวแรก แต่จะช่วยซ่อมแซมปัญหาของผิวคล้ำรอบดวงตาและริ้วรอยบริเวณใต้ตา เพิ่มความชุ่มชื่นของผิวทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 120 บาท 

 

    ตัวที่ 3 Bright eyes modeling gel patch จาก The Face Shop

 

 

    ส่วนมาส์กตัวนี้เป็นมาส์กเจลค่ะ เป็นแผ่นแปะใต้ตาเช่นกัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและคืนความกระจ่างใสรอบดวงตา แถมยังมีสารสกัดจากบรอกโคลี ที่มีคุณสมบัติช่วยในการชะลอริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ และเจ้ามาส์กตัวนี้ยังมีความพิเศษในการใช้งานด้วยนะคะ ไม่ว่าเราจะอยู่ในอิริยาบถไหน เจ้ามาส์กตัวนี้ก็ไม่มีทางหลุด เกาะติดผิวไม่ลื่นไหล อย่างแน่นอนค่า และตัวนี้ราคาอยู่ที่ 139 บาท เบาๆ

 

    ตัวที่ 4  A`PIEU Steam eye mask จาก  A`PIEU

 

 

    มาส์กตาแบบอุ่น มาส์กตัวนี้มีอุณหภูมิความร้อนอยู่ที่ 38 องศา  ให้ความร้อนนานประมาณ 20 นาที ตัวแผ่นมาส์กช่วยผ่อนคลายดวงตาจากการเล่นโทรศัพท์, จ้องคอมพิวเตอร์นานๆ ราคาอยู่ที่ 170 บาท มี  5 แผ่นค่า

 

    ตัวที่ 5 ตัวสุดท้าย  KAO Stream eye mask  จาก KAO

 

 

     มาส์กตาแบบอุ่นอีกตัว มีอุณหภูมิความร้อนอยู่ที่ 40 องศา อาจจะดูเหมือนร้อนแต่จริงๆ แล้วกลับทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตารู้สึกชุ่มชื่นมากค่า และยังมีกลิ่นหอมแบบอโรม่าที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาอาการเมื่อยล้าของดวงตา สามารถใช้ตอนก่อนนอนหรือเวลาที่เราอยากพักสายตาก็สะดวกสบายใช้ง่ายค่า ตัวนี้จะขายเป็นกล่องนะคะ มี 14 แผ่น ราคาอยู่ที่ 330 บาทค่า

 

    เป็นยังไงบ้างคะ กับแนะนำ 5 Eyes Mask มาส์กใต้ บอกลา ใต้ตาดำ!! ที่เราแนะนำไป ราคาถูก จับต้องได้ แถมยังได้ผิวรอบดวงตาที่กลับมาชุ่มชื่น บอกลาใต้ตาดำไปได้เลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง