7 บาธบอม (Bath Bomb) ฟองฟูๆ นอนแช่อ่างชิคๆ พร้อมช่วยผ่อนคลายและบำรุงผิวได้

7 บาธบอม (Bath Bomb) ฟองฟูๆ นอนแช่อ่างชิคๆ พร้อมช่วยผ่อนคลายและบำรุงผิวได้
pommypom
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:15 )
104

     สาวๆที่อยากเพิ่มความสุขให้กับการอาบน้ำของคุณต้องนี่เลย 5 บาธบอม (Bath Bomb) ฟองฟูๆ ให้คุณนอนแช่อ่างอาบน้ำแบบชิคๆได้ง่ายๆ เพียงแค่หย่อนเจ้าบาธบอมเหล่านี้ลงไปในน้ำที่เตรียมไว้ แล้วรอให้บาธบอมระเบิดความสุขทะลักออกมาเป็นฟองฟู่ พร้อมอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมติดตัว แถมยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย ไม่ว่าสาวๆจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็กลับมาบ้านและนอนแช่อ่างสวยๆพร้อมช่วยผ่อนคลายให้คุณรู้สึกสบายได้ง่ายๆ ให้วันนั้นของคุณเป็นวันที่มีความสุขสดชื่นสุดๆไปเลยค่ะ!

 

 

 

1. บาธบอม Penguin Bomb Bomb

จากแบรนด์ Lush

     ที่สุดของแบรนด์บาธบอมต้อง Lush เลยล่ะค่ะ แบรนด์นี้มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก ที่พิเศษคือการออกแบบบาธบอมให้เป็นรูปทรงต่างๆ ดูน่าใช้สุดๆ ให้การอาบน้ำของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม เพียงแค่ใช้บาธบอมจาก Lush นะคะ ส่วนบาธบอมตัวนี้เป็นรุ่น Penguin Bomb Bomb ค่ะ จะช่วยเปลี่ยนน้ำใสๆของคุณให้กลายเป็นน้ำสีฟ้าสดใส พร้อมฟองฟูๆ สบายๆ นอนทอดกายลงในอ่างอาบน้ำชิคๆ เป็นการอาบน้ำที่เพลิดเพลินสุดๆไปเลยล่ะ

 

 

2. บาธบอม Pink Grapefruit Fragranced Bath Bubble

จากแบรนด์ The Body Shop

     อยากให้การอาบน้ำสนุกมากยิ่งขึ้น ต้องใช้ บาธบอม Pink Grapefruit Fragranced Bath Bubble จากแบรนด์ The Body Shop เลยค่ะ บาธบอมตัวนี้จะช่วยมอบความเฟรชให้กับคุณได้ แถมยังมีกลิ่นหอมอีกด้วยนะ เป็นกลิ่นของเกรปฟรุต ให้อารมณ์เหมือนนอนแช่น้ำผลไม้ ไม่สดชื่นก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะค่ะสาวๆ

 


3. บาธบอม BERRY SWEET

จากแบรนด์ Bath & Body Works

     แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตสำหรับสาวๆเลยล่ะ ไม่มีไม่ได้นะคะ บาธบอม BERRY SWEET จากแบรนด์ Bath & Body Works จะช่วยทำให้การอาบน้ำของสาวๆรู้สึกสดชื่นสุดๆ มาพร้อมกับความหอมหวานจากผลไม้รวม ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล เบอร์รี่ ส้ม ผสมกับมาร์ชแมลโลว์ เหมือนเป็นการผสมกันของความหอมหวานและความสดชื่นที่แปลกใหม่ แต่ลงตัวม๊ากมาก สาวๆต้องลองค่ะ

 

 

4. บาธบอม Bath Fizzers

จากแบรนด์ Marks & Spencer

     สาวๆที่หลงใหลในช่วงเวลาของการอาบน้ำ ให้บาธบอม Bath Fizzers จากแบรนด์ Marks & Spencer ช่วยระเบิดความสุขในอ่างอาบน้ำของคุณกันค่ะ แค่หย่อนก้อนบาธบอมลงในน้ำที่เตรียมไว้แล้ว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ฟองฟูๆ พร้อมกลิ่นหอมๆ ช่วยให้คุณผ่อนคลายเวลาอาบน้ำได้นะคะ

 


5.บาธบอม FIZZ-A-BALL กลิ่น SMOOTHIE STAR

จากแบรนด์ Soap & Glory

     ให้การอาบน้ำของคุณเป็นช่วงเวลาของการผ่อนคลายและสนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยบาธบอม FIZZ-A-BALL กลิ่น SMOOTHIE STAR จากแบรนด์ Soap & Glory ซึ่งตัวนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของความผ่อนคลายได้ดี มาพร้อมกับกลิ่นวานิลลาหวานๆ เพียงแค่หย่อนเจ้า FIZZ-A-BALL นี้ลงอ่างที่เตรียมน้ำไว้แล้ว เท่านี้สาวๆก็สามารถระเบิดความสุขได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะ

 


6.บาธบอม I love Fizzing Bath Bomb

จากแบรนด์ I Love Cosmetics

     เพิ่มบรรยากาศการอาบน้ำพร้อมฟองฟูๆ และกลิ่นหอมๆ ด้วย บาธบอม I love Fizzing Bath Bomb จากแบรนด์ I Love Cosmetics ไม่ว่าสาวๆจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็กลับมาบ้านและนอนแช่อ่างสวยๆพร้อมช่วยผ่อนคลายให้คุณรู้สึกสบายได้ง่ายๆ ให้วันนั้นของคุณเป็นวันที่มีความสุขสดชื่นสุดๆไปเลย! บาธบอมจะเปลี่ยนจากน้ำธรรมดาๆให้กลายเป็นฟองฟู่ พร้อมมอบกลิ่นหอมหวานให้คุณได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

 

 

7. บาธบอม Fizzing Star

จากแบรนด์ Sephora

     แบรนด์ที่สาวๆคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีก็มีบาธบอมเหมือนกันนะคะ Fizzing Star จากแบรนด์ Sephora
จะช่วยมอบความผ่อนคลายให้สาวๆได้อย่างลงตัว ให้คุณนอนแช่ในอ่างได้นานยิ่งขึ้น อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ พร้อมช่วยบำรุงผิวสวยๆของคุณได้อย่างน่ามหัศจรรย์ Fizzing Star มีหลายแบบให้เลือกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น Beach Vibes, Pillow Battle, Let’s Have Fun, Moonlight Swim และอีกมากมาย แค่ได้ยินชื่อก็ดูสนุกแล้วล่ะค่ะ ว่าแล้วไปก็หาซื้อมานอนแช่อ่างให้ฟองฟูๆชิคๆกันเถอะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง