รวม 5 มาส์กหน้าตัวเด็ด เพื่อผิวชุ่มชื่น อากาศหนาว ผิวแห้ง ต้องเติมน้ำให้ผิวด่วนๆ เลย !!

รวม 5 มาส์กหน้าตัวเด็ด เพื่อผิวชุ่มชื่น อากาศหนาว ผิวแห้ง ต้องเติมน้ำให้ผิวด่วนๆ เลย !!
pommypom
9 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
1.1K

     ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาว ต้องใช้ตัวช่วยอย่างมาส์กหน้า 5 ตัวนี้ที่เราเอามาแนะนำค่ะ ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นสุดๆ เสมือนเป็นการเติมน้ำให้กับผิว แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกด้วย วันไหนรู้สึกหน้าโทรมต้องมาส์กหน้าด่วนๆเลย เพราะการมาส์กหน้าช่วยได้จริงๆค่ะ โดยเฉพาะมาส์กที่มีคุณสมบัติในเรื่องของความชุ่มชื่น ซึ่งใช้แล้วจะทำให้ผิวไม่แห้งและไม่เกิดริ้วรอยง่ายด้วยค่ะ มาส์กแล้วผิวแลดูกระชับ เปล่งปลั่งและแลดูสุขภาพดีขึ้นสุดๆพูดเลย

 

 

1. มาส์กหน้า ผิวชุ่มชื่น :  Cosrx Ultimate Nourishing Rice Overnight Mask

     มาส์กหน้าแบรนด์ฮิตจากเกาหลี Cosrx ตัวนี้ถือเป็น Sleeping Mask ค่ะ ใช้มาส์กหน้าตอนกลางคืน ตื่นมาผิวเปล่งปลั่งขึ้นสุดๆ ซึ่งตัวมาส์กมีสารสกัดจากข้าว 68%, ไนอะซินาไมด์ และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวา ที่สำคัญยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย สาวผิวแห้งใช้แล้วเวิร์คมาก นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ เพราะมี pH 6.5 ที่อ่อนโยนต่อผิว และปราศจากน้ำหอมด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 920 บาท

2. มาส์กหน้า ผิวชุ่มชื่น : Kiehl's Ultra Facial Overnight Hydrating Masque

     มาส์กหน้าจากแบรนด์ที่สาวๆสายบิวตี้คุ้นเคยกันดีอย่าง Kiehl's ตัวนี้ก็เป็น Sleeping Mask เช่นกันค่ะ ซึ่งตัวมาส์กมีส่วนผสมของสารสกัดจากรากต้นหนวดปลาดุก หรือ Fountain Plant ที่มาช่วยดูดซับความชุ่มชื่นและอุ้มน้ำ เพื่อเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างต่อเนื่องนั่นเอง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Pro-Hydration Glacial Proteins และสารสกัดจากพืชทะเลทราย ที่มาช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น มาส์กทิ้งไว้ตอนกลางคืน ตื่นมาผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นและสดชื่นขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 125 ml
ราคาประมาณ 1,550 บาท

3. มาส์กหน้า ผิวชุ่มชื่น : Dr. Dennis Gross Hyaluronic Marine Hydrating Modeling Mask

     มาส์กหน้าจากแบรนด์คุณภาพสุดเลิศอย่าง Dr. Dennis Gross ตัวนี้ เป็นมาส์กหน้าแบบ 2 สเต็ป ที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี ได้ลุคดิวอี้สุดๆ โดยตัวมาส์กจะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ใครที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ใช้แล้วเวิร์คมากค่ะ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของริ้วรอย รูขุมขน และความหมองคล้ำได้อีกด้วย ใช้แล้วสีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวแลดูกระชับ และแข็งแรงขึ้นได้ดีสุดๆ

 

 

ขนาด 45 g และ 3.5 g
ราคาประมาณ 2,100 บาท

4. มาส์กหน้า ผิวชุ่มชื่น : Drunk Elephant F-Balm Electrolyte Waterfacial Hydrating Mask

     แบรนด์นี้สายบิวตี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกันใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่ง Drunk Elephant ก็เพิ่งเปิดตัวที่ไทยได้ไม่นานนี่เอง สกินแคร์ของเค้าใช้แล้วดีมากๆ แนะนำเลย โดยเฉพาะมาส์กหน้าตัวนี้ ที่ถือเป็น Sleeping Mask ใช้มาส์กตอนกลางคืน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้เลิศสุดๆ ด้วยส่วนผสมจากไนอะซินาไมด์, โซเดียม PCA, สควาเลน, เซราไมด์, กรดไขมันโอเมก้า และสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง F-Balm™ นั่นเอง

 

 

ขนาด 50 ml 
ราคาประมาณ 1,840 บาท

5. มาส์กหน้า ผิวชุ่มชื่น : La Mer The Hydrating Facial

     มาส์กหน้าจากแบรนด์หรู La Mer ตัวนี้ต้องลองใช้สักครั้งค่ะ แม้ราคาจะแรง แต่มันดีมากจริงๆ ยิ่งคนที่มีปัญหาผิวแห้งมากๆ ใช้แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นได้ดีสุดๆค่ะ ซึ่งตัวมาส์กทำมาจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารสกัดชั้นดีจากท้องทะเล ที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรลับเฉพาะของลาแมร์เลยก็ว่าได้ มาส์กจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งหยาบกร้าน ให้กลับมามีชีวิตชีวาและกระจ่างใสขึ้นได้ดีสุดๆค่ะ

 

 

ปริมาณ 6 คู่
ราคาประมาณ 11,800 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง