10 เมนูมื้อดึกในเซเว่น กินได้ไม่อ้วน ไม่ต้องทนหิว

10 เมนูมื้อดึกในเซเว่น กินได้ไม่อ้วน ไม่ต้องทนหิว
Beau_Monde
23 กันยายน 2563 ( 10:07 )
1.6K

     อยู่ดึกๆ ทีไรเป็นต้องหิวทุกที จะไม่กินก็ไม่ได้เพราะว่าหิวจนนอนไม่หลับ จะลุกมาต้มบะหมี่กึ่งก็กลัวอ้วน ไหนลองไปหา เมนูมื้อดึกที่เซเว่น กันหน่อยดีกว่า เผื่อจะมีเมนูไหนที่แคลต่ำ กินแล้วไม่เพิ่มไขมันในร่างกาย กินได้ไม่รู้สึกผิดและไม่ต้องมาใช้กรรมออกกำลังลดความอ้วนในภายหลัง

     เซเว่นถือเป็นแหล่งรวมของกินแคลต่ำแถมยังราคาสบายกระเป๋าด้วย สาวๆ คนไหนที่มีเหตุให้ต้องอยู่ดึกๆ แล้วกลัวว่าตัวเองจะหิว ลองเข้ามาดูลิสต์ เมนูมื้อดึกในเซเว่น ที่เรารวมมาไว้ให้ได้ค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละเมนูนั้นกินได้ ไม่ทำให้อ้วนขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

10 เมนูมื้อดึกในเซเว่น กินได้ไม่อ้วน ไม่ต้องทนหิว

1. ไข่ต้ม

     เมนูง่ายๆ แก้หิวยามดึกแบบไม่ต้องกลัวน้ำหนักเพิ่ม ก็ต้องกินไข่ต้มเลยค่ะ จะเลือกแบบฟองเดียวหรือจะเลือกแบบคู่ก็ตามแต่ความหิวของเราเลย

 

2. ไข่ตุ๋นคัพ

     อีกหนึ่งเมนูไข่ที่ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่ม แค่กินไข่ตุ๋นคัพก็อยู่ท้องแล้ว ผ่านคืนนี้ไปแบบไม่อิ่มๆ แถมแคลต่ำอีกด้วย

 

3. น้ำเต้าหู้สูตรหวานน้อย / สูตรไม่ใส่น้ำตาล

     หิวนิดหน่อยพอทนไหวแต่ก็ยังอยากได้อะไรรองท้อง ลองกินน้ำเต้าหู้แบบหวานน้อยหรือจะเลือกแบบไม่ใส่น้ำตาลดูก็ได้ค่ะ อิ่มเบาๆ พอให้นอนหลับสบาย

 

4. โยเกิร์ตสูตรไขมัน 0% 

     อีกเมนูที่ช่วยรองท้องได้ดี ก็ต้องโยเกิร์ตแบบไขมัน 0% จะเลือกแบบรสธรรมชาติก็ได้หรือจะเลือกแบบผสมผลไม้ก็ได้ อร่อยกันไปคนละแบบค่ะ

 

5. ซุปไข่ผสมสาหร่าย / ซุปไข่ผสมผักโขม

     อิ่มแบบอุ่นท้องพอให้นอนหลับสบายก็ต้อง ซุปไข่ผสมสาหร่าย หรือจะเลือกเป็นซุปไข่ผสมผักโขมก็ได้ น้ำซุปใสแบบญี่ปุ่นกินรองท้องได้ ไม่มีไขมันค่ะ 

 

6. อกไก่นุ่ม

     หากรู้สึกว่าหิวแบบที่ต้องกินอะไรให้อิ่มท้องแล้ว ก็ลองมองไปที่อกไก่นุ่มดูค่ะ เมนูแคลต่ำแต่ได้โปรตีนสูง ช่วยให้อิ่มอยู่ท้องแบบที่ไม่ต้องกังวลเรื่องอ้วนเลย

 

7. ลูกชิ้นอกไก่ข้าวไรซ์เบอร์รี่

     สำหรับใครที่หิวมากๆ จนจะทนไม่ไหวแล้ว ก็ลองลูกชิ้นอกไก่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ดูก็ได้ รับรองเลยว่าไม่ทำให้อ้วนค่ะ เพราะทำมาจากอกไก่แท้ๆ ผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่ เวฟกินร้อนๆ ช่วยให้ผ่านคืนนี้ไปได้แบบอิ่มๆ ค่ะ

 

8. แฮมอกไก่

     อีกหนึ่งไอเทมของใครที่หิวมาก จะหันมากินแฮมอกไก่ก็ได้ อิ่มเหมือนกันและแคลก็ต่ำเหมือนกันด้วย 

 

9. ขนมจีบอกไก่

     สาวกขนมจีบเซเว่น ก็สามารถกินขนมจีบไก่ได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะทำมาจากเนื้อไก่ล้วนๆ ผสมเครื่องเทศสูตรพิเศษ ช่วยเพิ่มความอิ่มให้ผ่านคืนนี้ได้แบบชิลๆ

 

10. หมูสไลด์พร้อมน้ำจิ้ม

     เบื่อไก่แต่ก็ยังอยากได้โปรตีนให้อิ่มท้อง ก็ต้องนี่เลย หมูสไลด์พร้อมน้ำจิ้ม เนื้อหมูเน้นๆ ได้โปรตีนเต็มๆ แบบไม่ต้องกลัวจะอ้วนเลยจ้า

 

     สำหรับสาวๆ คนไหนที่เกิดอาการหิวตอนดึกแล้วอยากจะลองเลือกเมนูเอง หลักการง่ายๆ คือให้หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตค่ะ เพราะอาหารประเภทแป้งนั้นจะทำให้ร่างกายเกิดการสะสมไขมันส่วนเกินได้ง่าย ยิ่งมากินตอนดึกๆ ที่เราไม่ต้องใช้พลังงานอะไรเพิ่มเติมแล้วร่างกายจะยิ่งสะสมไขมันมากขึ้น ทำให้เราอ้วนค่ะ เมนูมื้อดึกในเซเว่น จึงควรเป็นเมนูประเภทโปรตีนเป็นหลักเพื่อที่จะช่วยให้เราอิ่มได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันสะสมค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 อาหาร แก้หิวตอนดึก ไม่เกิน 100 แคลฯ แคลอรี่ต่ำ แถมยังนอนหลับสบาย!

60 อาหารลดน้ำหนัก ในเซเว่น ไขมันต่ำ แคลน้อย คนลดน้ำหนักกินได้‼️

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง