7 สกินแคร์ เติมน้ำให้ผิว ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม!

7 สกินแคร์ เติมน้ำให้ผิว ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม!
Faii_Natnista
4 มีนาคม 2564 ( 15:00 )
5.9K

     ผิวแห้ง ขาดน้ำ จับไปตรงไหนก็แห้งลอก มารีบฟื้นฟูด่วน ด้วย สกินแคร์ เติมน้ำให้ผิว กันดีกว่า! สำหรับสาวคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ หน้าแห้งกร้าน ดูไม่เนียนนุ่ม กระชับเหมือนเคย นั่นเป็นสัญญาณว่าผิวของสาวๆ กำลังต้องการความชุ่มชื้นอย่างหนักแล้วล่ะค่ะ ซึ่งใครที่พยายามบำรุงแล้ว แต่ผิวก็ยังแห้งกร้าน ดูไม่สดใสเอาซะเลย รีบมาส่องสกินแคร์ตัวเด็ดที่เรานำมาฝากกันวันนี้เลยค่ะ เป็นสกินแคร์ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิวของสาวๆ ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น จับแล้วเนียนนุ่ม บอกลาความแห้งกร้านไปเลย!

 

 

Vichy Mineral 89

 

 

     สำหรับสกินแคร์ตัวแรกนี้เค้าเป็นพรีเซรั่มเหมาะจะใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวค่ะ โดยเค้าเป็นพรีเซรั่มที่ใส่ส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติเข้มข้น จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสมามากถึง 89% เลย! ซึ่งน้ำแร่ตัวนี้ก็เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Vichy เค้าเลยล่ะค่ะ โดยตัวน้ำแร่ก็มีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นมาก นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่ยังมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวให้นานขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย ขวดนี้นอกจากคนที่ผิวขาดน้ำแล้ว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะเค้าเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม สารให้สี แอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน ไม่อันตรายเลย!

  • 50 ml. 1,300 บาท

 

Real Barrier Extreme Cream Ampoule

 

 

     สำหรับสกินแคร์ตัวนี้ก็เป็นแบรนด์สายเกานั่นเองค่ะ โดยตัวนี้ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิว เนื้อน้ำนมเข้มข้น ที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งสุดๆ ค่ะ ยิ่งใครมีผิวที่ระคายเคืองมาก ผิวมีปัญหาขาดน้ำรุนแรง ตัวนี้จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลย ทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ภายในชั้นผิวได้ยาวนานอีกด้วย และนอกจากเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ครีมตัวนี้ยังช่วยลดการระคายเคืองและรอยแดงต่างๆ ได้อีกด้วยนะคะ ใครที่เป็นสาวขี้แพ้ ระคายเคืองง่าย ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นแน่นอนจ้า

  • 30 ml. 890 บาท

 

Laneige Water Bank Moisture Essence

 

 

     เป็นสกินแคร์สายเกาอีกตัวค่ะ ที่ดีงามเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมากๆ ซึ่งตัวนี้เค้าก็เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มาในรูปแบบเอสเซนส์ค่ะ เนื้อเอสเซนส์จึงบางเบา ไม่เหนอะหนะ แต่เข้มข้นสุดๆ ซึ่งเค้าก็มีส่วนผสมเด่นๆ อย่าง Green Mineral Water ที่ได้จากผัก 6 ชนิด และน้ำแร่จากใต้ทะเลลึก ซึ่งส่วนผสมตัวนี้จะช่วยช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำยาวนานตลอดวันเลย ใครที่มีปัญหาผิวแห้งเป็นขุยระหว่างวัน แต่งหน้าไม่ติด ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่นแล้วยังรู้สึกว่าผิวแห้งกร้านอยู่ดี ต้องเปลี่ยนมาลองตัวนี้เลยค่า

  • 70 ml. 1,650 บาท

 

Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream

 

 

     ยังอยู่กันที่สกินแคร์แบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัวค่ะ สำหรับสกินแคร์ตัวนี้ในไลน์ Soon Jung จาก Etude House บอกเลยว่าเหมาะกับทั้งคนที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว โดยในครีมตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของ Moisturizer ใส่มามากถึง 92.2% เลย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Panthensoside™ สารสำคัญที่จะช่วยเสริมการทำงานของตาข่ายผิว ทำให้ Skin Barrier ของเราแข็งแรงขึ้น ตัวนี้บอกเลยว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้น การระคายเคืองลดลง แถมผิวแข็งแรงขึ้นด้วย!

  • 75 g. 820 บาท

 

SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

 

 

     ข้ามมาฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ สำหรับตัวนี้ก็บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ฮิตสุดๆ ในญี่ปุ่นเลย โด่งดังเรื่องไฮยาลูรอนมากๆ โดยครีมตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นเช่นกันค่ะ และยังมาพร้อมกับเซราไมด์เข้มข้น 3 ชนิด ที่จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวด้วย จะผิวบอบบางระคายเคืองง่าย หรือผิวขาดน้ำก็ใช้ตัวนี้ได้เลยค่า

  • 30 ml. 490 บาท

 

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

 

 

     สำหรับสกินแคร์ตัวนี้เรียกว่าเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำโดยเฉพาะเลย! แม้จะเป็นสูตรเข้มข้นแต่ตัวเนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ โดยเค้ามีส่วนผสมอย่าง AquaxylTM เข้มข้น 3% ที่สกัดจาก Natural Sugar Complex 3 ชนิด ซึ่งจะช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีที่ใช้ ลดการสูญเสียน้ำ และรักษาความชุ่มชื้นได้นานถึง 48 ชั่วโมงเลย นอกจากนี้ยังมี 3D Hyaluron ไฮยารูลอน 3 ขนาดโมเลกุล ที่ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่อักเสบง่าย แถมครีมตัวนี้เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และ PM 2.5 ได้อีกด้วยนะจ๊ะ!

  • 45 ml. 690 บาท

 

BIOTHERM Life Plankton™ Essence

 

 

     น้ำตบแพลงตอนตัวดังขวดนี้เชื่อว่าต้องเป็นที่หนึ่งในใจสาวผิวแห้ง ผิวขาดน้ำหลายๆ คนค่ะ เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องช่วยให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้นมากๆ โดยน้ำตบตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของ Life Plankton™ สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติใส่มาถึง 5% ซึ่งตัวน้ำตบจะช่วยให้ผิวเราเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ผิวหน้าเนียนเด้งขึ้น แถมยังช่วยให้ริ้วรอยลดลง ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูสดใสขึ้นด้วย ที่สำคัญน้ำตบตัวนี้ยังเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะคะ เพราะเค้าช่วยลดการระคายเคืองได้ถึง 95% เลย!

  • 75 ml. / 125 ml. / 200 ml. 1,600 / 2,550 / 3,250 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง