ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

8 เจลว่านหางจระเข้เกาหลี ตัวเด็ด ช่วยลดสิว ลดรอยแดงจากสิว ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก

8 เจลว่านหางจระเข้เกาหลี ตัวเด็ด ช่วยลดสิว ลดรอยแดงจากสิว ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก
pommypom
15 กรกฎาคม 2563 ( 14:20 )
1.9K

     เจลว่านหางจระเข้เกาหลีตัวเด็ดที่ทุกคนต้องลองใช้! สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวและรอยแดงจากสิว อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวของเราได้ก็คือ เจลว่านหางจระเข้นั่นเองค่ะ ซึ่งเจลว่านหางจระเข้นั้นถือเป็นเจลสารพัดประโยชน์จริงๆค่ะ สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยรักษาแผล ปลอบประโลมผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย ช่วยลดผิวแห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้รอยแดงจากสิวดูจางลงได้อีกด้วย เป็นสกินแคร์ที่สาวๆทุกคนต้องมีไว้ใช้เลยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยนำ 8 เจลว่านหางจระเข้เกาหลีมาแนะนำค่ะ เพราะแบรนด์เกาหลีถือเป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วเวิร์คสุดๆค่ะ

 

 

1. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel

     สาวๆหลายคนคงเคยใช้เครื่องสำอางสุดปังจากแบรนด์ Holika Holika กันมาบ้างแล้ว ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็มีเจลว่านหางด้วยเช่นเดียวกันค่ะ แพคเกจจิ้งน่ารักน่าใช้สุดๆ มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ถึง 99% จากเกาะเชจู มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนประกอบที่ช่วยทำให้ผิวได้รู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงช่วยในเรื่องอาการคันของผิวได้ดีอีกด้วย เหมาะกับสาวๆผิวแห้งสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 110 บาท
ขนาด 55 ml

 

2. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : Esfolio Aloe Vera Moisture Soothing Gel

     เจลว่านหางจระเข้จากแบรนด์เกาหลี Esfolio ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้ 100% เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกได้ถึงความสบายและผ่อนคลายผิวเมื่อได้ใช้เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย เป็นเจล่วานหางจระเข้ที่แนะนำเลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 189 บาท
ขนาด 300 ml

 

3. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel

     เจลว่านหางจระเข้จากแบรนด์เกาหลีที่สาวๆรู้จักกันดี The Face Shop ตัวนี้มีว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ถึง 99% มาช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น รวมถึงยังมีสมุนไพรอีก 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น คาโมมายล์,สเปียร์ มินท์, เลมอนบาล์ม,โรสแมรี่,ลาเวนเดอร์,เบอร์กามอท,เบซิล,เซจ,ออริกาโน่ และมักเวิร์ท ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ นอกจากนั้นเนื้อครีมยังบางเบา ซึมเร็ว และอ่อนโยน ประราศสารเติมแต่งที่อาจก่อใก้เกิดการระคายเคืองค่ะ

 


ราคาประมาณ 199 บาท
ขนาด 300 ml

 

4. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel

     ตัวนี้ถือเป็นเจลว่านหางจระเข้ตัวดังที่ฮิตสุดๆ จากแบรนด์เกาหลี Nature Republic มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ 92% มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว สาวๆผิวแห้งใช้แล้วตอบโจทย์สุดๆค่ะ อีกทั้งตัวเจลยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 250 บาท
ขนาด 250 ml

 

5. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : The Saem Jeju Fresh Aloe Cream

     เจลว่านหางจระเข้อีกหนึ่งตัวแนะนำจากแบรนด์เกาหลี The Saem ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้สูตรออร์แกนิค 99 % จากเกาะเชจู ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้เป็นอย่างดี เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อเจลเป็นแบบ multi gel ที่ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 259 บาท
ขนาด 300 ml

 

6. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : Innisfree Aloe Revital Soothing Gel

     อีกหนึ่งเจลว่านหางจระเข้จากแบรนด์ดังเกาหลีที่สาวๆชื่นชอบ Innisfree ตัวนี้มี Aloe Vitalizing Energy หรือสารประกอบจากว่างหางจระเข้ที่สดใหม่ ถือเป็นสารสกัดเฉพาะของ Innisfree เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังมีกรดอะมิโนที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากๆ เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 280 บาท
ขนาด 300 ml

 

7. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : Cosrx Aloe Vera Oil-Free Moisture Cream

     แบรนด์เกาหลีสุดฮิต Cosrx ก็มีเจลว่านหางจระเข้ด้วยเช่นเดียวกันค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น 90% ช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกทำร้าย คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังปราศจากส่วนผสมของน้ำมันอีกด้วย ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่ทำให้เกิดการอุดตันแน่นอนค่ะ เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ตอบโจทย์สาวๆผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่ายสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 750 บาท
ขนาด 100 ml

 

8. เจลว่านหางจระเข้เกาหลี : Benton Aloe Propolis Soothing Gel

     เจลว่านหางเจระเข้แบรนด์เกาหลีที่แนะนำอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็คือ Benton ค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนผสมหลักอย่างว่านหางจระเข้แล้ว ยังมีสารสกัดจากรังผึ้งอีกด้วย โดยจะช่วยในเรื่องของการช่วยฆ่าเชื้อได้ดีสุดๆ อย่างเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน ผิวดูสะอาดสดชื่นสุดๆค่ะ

 


ราคาประมาณ 790 บาท
ขนาด 100 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง