รีเซต

7 เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาถูก ซ่อมผิวพังเร่งด่วน บอกลาหน้าสิว แพ้ง่าย!

7 เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาถูก ซ่อมผิวพังเร่งด่วน บอกลาหน้าสิว แพ้ง่าย!
pommypom
13 กันยายน 2566 ( 12:00 )
172
ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ใช้อะไรสิวก็เห่อ หน้าแดงหนักกว่าเก่าเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด! จะซื้อคอร์สดูแลผิวหลักหมื่นก็สู้ราคาไม่ไหว! มาทางนี้ค่ะ เราขอแนะนำ 7 เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาถูก ที่มนุษย์แพ้ง่ายหลายเสียงยกให้เป็น The best เซรั่มฟื้นฟูผิว ซ่อมผิวพังให้กลับมาใสสุขภาพดี สตรองขึ้นอย่างเร่งด่วน พร้อมบอกลาหน้าสิว ผิวแพ้ง่ายด้วยงบประหยัดกันค่ะ บอกเลยว่า เซรั่มทั้ง 7 ตัวนี้ ราคาไม่ถึงพัน งบน้อยแค่ไหนผิวก็สวยได้หายห่วง เพราะกู้หน้าโทรม หน้าแหกได้เริ่ด ไม่แพ้เซรั่มเคาน์เตอร์แบรนด์เลยล่ะ
 

 

เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก และดี

 

1. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

 

 
     ใครผิวแพ้ง่าย สิวเห่อแบบไม่พัก! ต้องหลงรักแอมพูลใบบัวบกจาก SKIN1004 ตัวนี้แน่นอนค่ะ โดยเค้าเป็นแอมพูลลดสิว กู้ผิวแพ้ที่โด่งดังมากๆ ตัวนึง เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์ และสีสังเคราะห์ ซึ่งใช้ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดใบบัวบกจากเกาะมาดากัสการ์ ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยับยั้งแบคทีเรีย ต้านเชื้อสิว และยังช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบระคายเคือง ทำให้สิวอักเสบยุบไว สุขภาพผิวแข็งแรง ดูเรียบเนียนขึ้น รอยดำรอยแดงจางลง พร้อมลดโอกาสการเกิดหลุมสิวได้ด้วย เนื้อแอมพูลของเค้าจะเป็นน้ำใสๆ บางเบา ไม่มีกลิ่น ทาแล้วหน้าจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที อีกทั้งปริมาณก็ให้มาแบบจุกๆ ใช้ได้นาน 2-3 เดือน งบน้อยสอยด่วนจ้า
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 55 ml.
 • ราคา 690 บาท 

 

2. Plantnery Cica Centella Ceramide Repair Intense Serum

 

 

     เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาหลักร้อย ใช้ดี ช่วยลดการระคายเคือง เสริมผิวแข็งแรงแบบจบในขวดเดียว ต้องเซรั่มจาก Plantnery สกินแคร์แบรนด์ไทยราคาเอื้อมถึงสูตรนี้ค่ะ ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มที่คิดค้นมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่มีสารก่อระคายเคือง ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมต้านการอักเสบ เช่น เซราไมด์ เปปไทด์ ใบบัวบก ไนอะซินาไมด์ และสารให้ความชุ่มชื้นอย่างสควาเลน ไฮยาลูรอน จึงช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวได้อย่างล้ำลึก เสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผดผื่นหาย ไม่กลับมาแพ้ง่ายอีก! เซรั่มตัวนี้สารสกัดแน่นก็จริง แต่เนื้อบางเบามากนะขอบอก! ทาแล้วซึมสู่ผิวไว ไม่ทำให้หน้ามัน ขอกระซิบว่า ใช้แล้วรอยแดงจางไวมาก แถมผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำสุดๆ 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 30 ml.
 • ราคา 390 บาท

 

3. GRAVICH Multi B Amino Booster Serum

 

 

     พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลผิวจนผิวพัง หน้าเยิน ใช้อะไรก็แพ้ ก็ไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะ แค่เริ่มดูแลผิวง่ายๆ ด้วยการเติมวิตามินและอะมิโนให้ผิว ก็จะช่วยดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวมให้ผิวกลับมาใสสตรองได้เหมือนเดิม ซึ่งบูสเตอร์เซรั่มแบรนด์ Gravich ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินบีรวมและอะมิโน 18 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิว ซ่อมแซมผิวแพ้ง่าย ขาดการดูแลให้เรียบเนียนแข็งแรง อีกทั้งช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่นขึ้นทันทีที่ทา เมื่อใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่า หน้ากระจ่างใสนุ่มเนียน ผิวฟูกระชับ มีความยืดหยุ่นขึ้นเหมือนผิวไม่เคยพังมาก่อนเลยค่า เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นเอสเซนส์เข้มข้นไม่มีสี ทาแล้วซึมเร็ว สบายผิว เหมาะที่จะใช้ตอนสุขภาพผิวย่ำแย่ขั้นสุด! 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 30 ml.
 • ราคา 750 บาท 

 

4. Dr.PONG BarrierX ultimate defense serum

 

 

     มาถึงเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาถูกจากดร.พงศ์ ที่คนแพ้ง่ายใช้แล้วต้องบอกต่อ! เพราะใช้แล้วผดผื่นสงบ สยบผิวเห่อแดงได้ดีมากๆ ด้วยผสมจากเซราไมด์ผสานกับอควาไทด์และไฮยาลูรอน 8 โมเลกุล จึงช่วยเน้นเสริมสร้างชั้นผิวและเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ปลอบประโลมผิวระคายเคืองง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน พร้อมป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้นด้วยค่ะ และยังมีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ความเข้มข้น 5% ที่ช่วยคงความสมดุลของน้ำมันบนผิว ลดการเกิดสิวอุดตัน จึงช่วยให้สิวอักเสบแห้งไว ไม่ทิ้งรอยดำด้วย เนื้อเซรั่มตัวนี้มีความบางเบา ทาแล้วผิวจะดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำขึ้น แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มนะคะ
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 20 ml.
 • ราคา 399 บาท 

 

5. Real Barrier Cicarelief Serum

 

 

     ใช้อะไรหน้าก็ยังเห่อแดงอยู่ใช่มั้ย? ลองเซรั่มจาก Real Barrier ตัวนี้เลยค่ะ เรื่องความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวนั้นเอาไปเต็มสิบ! ใช้แล้วรอยแดงหายไวแบบติดสปีด ลดปัญหาผิวไวต่อการระคายเคืองได้เริ่ดมาก! ด้วยเค้าเป็นสูตร Multi Lamellar Emulsion ที่ให้สารสกัดปลอบประโลมผิวมาแบบจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นใบบัวบก อัลลันโทอิน แพนทีนอล และคาลาไมน์ ซึ่งช่วยลดอาการระคายเคือง เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และยังช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ดีสุดๆ ทำให้ผิวอิ่มฟู นุ่มชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้นจนรู้สึกได้ สัมผัสแรกของเนื้อเซรั่มจะรู้สึกว่าเนื้อเค้าเหมือน Oil in serum แต่เมื่อซึมสู่ผิวแล้วจะเหลือไว้แต่ความชุ่มชื้น ไม่เหนียว ไม่มัน ผิวแพ้ง่ายขาดน้ำควรตำ! 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 40 ml.
 • ราคา 990 บาท 

 

6. ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

 

 

     แบรนด์นี้สาวกพี่จุนคงคุ้นเคยกันดี เพราะโทนเนอร์ของเค้าฮิตมากในหมู่คนแพ้ง่าย และก็ใช้ดีจริงสมคำร่ำลือ ทำให้หลายคนติดอกติดใจจนต้องเซมาซบ ANUA Heartleaf 80% เซรั่ม สกินแคร์แบรนด์ ANUA อีกหนึ่งตัวที่ช่วยกู้หน้ายับ ซ่อมผิวพังเร่งด่วน ทำให้ผิวอิ่มฟูสุขภาพดี  ดูฉ่ำน้ำ ด้วยสารสกัดจาก Houttuynia Cordata 80% ซึ่งช่วยเติมน้ำให้ผิวและป้องกันผิวสูญเสียน้ำช่วยลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิวที่มีอาการแพ้ และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้ไวต่อการระคายเคืองด้วยค่า ใครกำลังมองหาเซรั่มที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มีความอ่อนโยนสูง เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้เร็ว ทาแล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มเอิบ ตัวนี้ตอบโจทย์! 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 30 ml.
 • ราคา 990 บาท 

 

7. Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair First Serum

 

 

     Cute Press Ci-Lab เฟิร์สเซรั่มตัวนี้ สาวผิวแพ้ง่ายเตรียมตุนได้เลย! เซรั่มตัวนี้นอกจากเค้าจะใช้สารสกัดไฮยาลูรอนและบีเทนในการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวอุ้มน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีแล้ว เค้ายังใช้นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์อย่าง Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่ช่วยให้เซรั่มซึมลึกสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และเป็นการรวมกันของสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการแพ้ แสบแดง เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ใช้แล้วทำให้ผิวเฟรช ดูมีน้ำมีนวล แถมเนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จะใช้เป็นพรีเซรั่มก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นหรือทาเดี่ยวๆ ก็ได้ รับรองว่า ผิวแห้ง ผิวมันใช้ได้แน่นอนค่า 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 50 ml.
 • ราคา 890 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง