รวม 6 เซรั่มลดสิว สำหรับคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง หน้าเนียนใส อ่อนโยนต่อผิว

รวม 6 เซรั่มลดสิว สำหรับคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง หน้าเนียนใส อ่อนโยนต่อผิว
Beau_Monde
1 เมษายน 2564 ( 16:20 )
2.8K

     ปัญหาสิวเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจสาวๆ ค่ะ เพราะพอเป็นสิวก็ทำให้เราขาดความมั่นใจ และอาจจะทิ้งรอยด่างดำหรือแม้แต่แผลเป็นไว้บนใบหน้าของเราได้ สาวๆ หน้ามันมีโอกาสที่จะเกิดสิวได้ง่าย เนื่องจากรูขุมขนอุดตันอันเนื่องมาจากมีน้ำมันบนใบหน้ามากเกินไปค่ะ เมื่อรวมกับการต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ก็ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและอักเสบ ซึ่งการใช้เซรั่มสำหรับสาวผิวมัน ก็จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดีได้ ช่วยลดสิวและช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วยค่ะ 

     วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 6 เซรั่มลดสิว สำหรับคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง หน้าเนียนใสและอ่อนโยนต่อผิว ด้วยค่ะ ไปดูกันว่า จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจและน่าซื้อมาลองใช้บ้าง !!

 

 

6 เซรั่มลดสิว สำหรับคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง

 

1. Innisfree - Green Tea Seed Serum

 

 

     ด้วยคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดชาเขียว ทำให้ Green Tea Seed Serum จาก Innisfree ช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวเกิดความสมดุล ช่วยลดความมันและช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเนียนนุ่มและเปล่งปลั่งค่ะ


2. Clarins - Double Serum Complete Age Control Concentrate

 

 

     ต้องบอกว่าถ้าเป็นสาวผิวมันต้องรู้จัก Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate ขวดนี้ค่ะ เพราะช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันและลดสิวได้ดีมากๆ โดยขวดนี้เป็นสูตรน้ำและน้ำมัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 21 ชนิด ช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าของสาวๆ สุขภาพดี ผิวชุ่มชื้นและยังช่วยลดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ


3. Biotherm - Aquasource Aura Concentrate

 

 

     Aquasource Aura Concentrate เซรั่มขวดนี้จาก Biotherm ช่วยรักษาสมดุลบนใบหน้าได้ดีค่ะ ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนลดลง นอกจากนี้ก็ยังมี Life Plankton มาให้ด้วย ซึ่งถือเป็นอาหารผิวชั้นดี ช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจนเพิ่ม ทำให้ผิวยืดหยุ่น ริ้วรอยลดลง เนื้อสัมผัสบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว เหมาะกับสาวหน้ามันสุดๆ ค่ะ


4. Some By Mi - AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

 

 

     สาวผิวมันที่ปัญหาสิวอุดตันและสิวผด ต้องใช้ขวดนี้เลยค่ะ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum ซึ่งขวดนี้สามารถปรับผิวให้ขาวใสได้ภายใน 30 วันเท่านั้นเอง เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง AHA BHA รวมถึง PHA ด้วย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป เผยผิวหน้าใสเนียนอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ เซรั่มมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สาวๆ ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังนิดนึงค่ะ


5. Eucerin - Pro Acne Solution Super Serum

 

 

     ลดความมันส่วนเกิน ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนค่ะ โดย Eucerin Pro Acne Solution Super Serum ขวดนี้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทั้งฝุ่นควันรวมถึงแสงแดดที่คอยทำร้ายผิว ช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เนื้อสัมผัสบางเบาและซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วค่ะ


6. It'S SKIN - Power 10 Formula PO Effector

 

 

     ส่วนผสมสำคัญของขวดนี้คือสมุนไพรคาวทอง หรือ Houttuynia Cordata ค่ะ ซึ่งสามารถช่วยให้ผิวขาวเนียน ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ถือเป็นเซรั่มคุมมันที่สาวๆ สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง